3DThinking

Top 5 máy quét 3d cầm tay giá rẻ

Người viết: admin 15, Th3, 2022

Chiếc máy quét 3d cầm tay giá rẻ là một trong những loại máy quét khá phổ biển hiện nay, và đang được nhiều người quan tâm sử dụng hãy cùng tham khảo bài viết top 5 máy quét 3d cầm tay giá rẻ nhất hiện nay dưới đây nhé.

Top 5 máy quét 3d cầm tay giá rẻ

Máy quét 3D cầm tay giá rẻ tốt nhất trên thị trường là gì? Có hàng trăm máy quét 3D trên thị trường, từ máy quét 3D để bàn đến các hệ thống đo lường tiên tiến. Tuy nhiên, máy quét 3D cầm tay đang trở nên phổ biến trong thị trường đang phát triển này. Đây là xu thế tất yếu của công nghệ khi mà những thiết bị máy quét 3d để bàn hay cố định thường gây nhiều trở ngại , và thời gian quét 3d lớn. Thiết bị máy quét 3d cầm tay dần được thay thế chúng làm việc quét 3d trở nên đơn giản hơn, dữ liệu quét 3d đầy đủ hơn. Những công ty mới gia nhập thị trường chủ yếu đến từ Trung Quốc, đã hạ giá sản phẩm để vượt qua rào cản gia nhập thị trường đồng thời mang lại hiệu quả chất lượng. Máy quét cầm tay cung cấp nhiều ưu điểm vượt chội so với các loại máy quét khác

 •  Khả năng quét ở mọi địa hình
 •  Vận hành dễ dàng
 •  Tính di động và dễ dàng vận chuyển
 •  Linh hoạt phù hợp với nhiều nghành công nghiệp oto, hàng không vũ trụ, kỹ thuật, thiết kế, thậm chí quét cơ thể người

top-5-may-quet-3d-cam-tay-gia-re

Ngày nay, từ máy quét 3D cầm tay giá cả phải chăng đến máy quét 3D cầm tay tiên tiến, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu. Mục tiêu của chúng tôi ở đây là phân loại tất cả các sản phẩm này và đưa ra lựa chọn của chúng tôi về các máy quét 3D cầm tay giá rẻ tốt nhất hiện có trên thị trường.

Giá máy quét 3D cầm tay giá rẻ theo chúng tôi định nghĩ sẽ giao động 100tr đến 300tr

 1. Máy Ireal 2E

Chiếc máy quét 3D cầm tay giá rẻ đến từ thương hiệu đứng đầu Trung Quốc về loại máy quét cầm tay. Ireal 2E áp dụng công nghệ ánh sáng cấu truc VCSEL hồng ngoại để mang lại một trải nghiê quét cực kì an toàn và thoải mái.

top-5-may-quet-3d-cam-tay-gia-re-

 1. Máy quét 3D peel 2-S

Peel 2-S dựa trên công nghệ đã được chứng minh tương tự như máy quét peel 2 nhưng đã được tối ưu hóa để quét các bộ phận nhỏ hơn. Trường nhìn nhỏ hơn của nó cung cấp cho nó độ phân giải khổng lồ lên đến 0,1mm! Tuyệt vời khi được sử dụng với một bàn xoay đơn giản, nó cũng có thể được đưa đến một vị trí cụ thể và chụp những chi tiết tốt nhất.

 1. EINSCAN

Xuất hiện từ khá sớm ở Việt Nam Einscan được sản xuất bởi hãng Shining 3d và có nhiều phân khúc sản phẩm cho dòng einscan Pro, einscan pro 2x, einscan pro 2x Plus và dòng sản phẩm mới nhất là einscan H và einscan HX .

 1. Eva Lite

Artec Eva Lite là một máy quét 3D cầm tay chuyên nghiệp do Artec sản xuất. Nó sử dụng công nghệ ánh sáng có cấu trúc để quét 3D nhiều đối tượng: vật thể, bộ phận cơ khí, con người, phương tiện và môi trường. Eva Lite là phiên bản đơn giản hóa của Eva, không có khả năng chụp kết cấu (màu sắc).

 1. Máy Ireal 2S

iReal 2S nổi bật ở khả năng chụp kết cấu siêu HD, vùng quét rộng, tốc độ quét nhanh, căn chỉnh thông minh, thuật toán xử lý hậu kỳ hoàn toàn tự động. Với khả năng tái tạo màu HD, iReal 2S cực kỳ đáp ứng các yêu cầu về thu nhận kết cấu. Cũng là một máy quét cơ thể 3D, nó đảm bảo hiệu suất quét cơ thể tốt nhất trong phân khúc, đặc biệt là đối với mắt và lông.

top-5-may-quet-3d-cam-tay-gia-re-1

𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗧𝘆 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝟯𝗗 𝗧𝗵𝗶𝗻𝗸𝗶𝗻𝗴

𝘊𝘩𝘶𝘺𝘦̂𝘯 𝘤𝘶𝘯𝘨 𝘤𝘢̂́𝘱 𝘥𝘪̣𝘤𝘩 𝘷𝘶̣ 𝘚𝘤𝘢𝘯 3𝘋, 𝘐𝘯 3𝘋, 𝘔𝘢́𝘺 𝘪𝘯 3𝘋, 𝘔𝘢́𝘺 𝘚𝘤𝘢𝘯 3𝘋

Trang chủ

Phone /Zalo: 0985089955

info@3dthinking.vn

Số 10, Liền Kề 5, Khu Đô Thị Đại Thanh, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
  Giỏ hàng của bạn
  Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng