3DThinking

Thông Tin Chi Tiết Máy IN 3D Ender 3 V2 Neo Creality

Người viết: admin 10, Th8, 2022

Máy trong 3D Ender 3 V2 Neo Creality

Đặc trưng Máy In 3D Ender 3 V2 NEO

Sự bổ sung mới đầu tiên là bao gồm việc nâng cấp giường tự động từ kho, đi kèm với hệ thống CR Touch của riêng Creality.

Hệ thống CR Touch tạo ra 16 điểm riêng biệt trong quá trình hoạt động máy in 3d Ender 3 V2 neo  hoạt động xuất sắc trên các máy Creality khác được trang bị.

Nó sẽ tiết kiệm thời gian và công sức, và với một chút tinh chỉnh của Z-offset ở đây và ở đó, ít nhiều đảm bảo một lớp đầu tiên chất lượng cao

BÀN IN TỪ TÍNH LINH HOẠT

Bàn in bằng thép lò xo từ tính linh hoạt phủ PC hoạt động tốt với tất cả các sợi in 3D của người tiêu dùng chính và dễ dàng tháo rời, do đó bạn sẽ uốn nó và tách bản in ra

Nói chung, đây là một trong những bề mặt xây dựng tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm trong năm nay và chắc chắn là một bước tiến so với tấm kính carborundum cũ đã có mặt trước đây.

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG MỚI

Máy in 3d Ender 3 V2 neo sẽ có giao diện người dùng mới cho phép bạn xem trước mô hình bạn sắp in, điều này có thể hữu ích nếu bạn đã mất dấu tên tệp hoặc không tự cắt thứ gì đó.

Giống như trước đây, nó vẫn có đường kính 4,3 inch và được điều khiển thông qua một núm xoay. Đơn giản và hiệu quả.

THIẾT KẾ GIÀN Máy In 3D Ender 3 V2

Máy in 3d Ender 3 V2 neo có các nắp đùn đẹp mắt và các nắp góc cạnh trên các khối Z bị động. Có thể chỉ là một chỉnh sửa về thiết kế, nhưng chắc chắn đó là một cái nhìn thông minh hơn.

Nói về cấu tạo, Ender 3 S1 thực sự có hai động cơ trục Z và trục vít, nhưng Ender 3 V2 Neo chỉ có một, giống như Ender 3 V2 cũ.

KÍCH THƯỚC CỦA Máy In 3D Ender 3 V2

Creality đã giữ cho khối lượng và nhiệt độ xây dựng của Ender 3 V2 Neo giống hệt với Ender 3 V2 khoảng trống 220 x 220 x 250 mm để in và nhiệt độ vòi phun sẽ đạt 260 ° C trong khi giường sẽ lên đến 100 ° C.

Đây là nhiệt lượng đủ để làm việc với các loại dây tóc tiêu dùng phổ biến như PLA, ABS và PETG. TPU cũng là một tùy chọn, nhưng bạn có thể cần phải điều chỉnh cài đặt đùn một chút để nó hoạt động hiệu quả với ống Bowden.

BO MẠCH CHỦ CỦA Máy In 3D Ender 3 V2 NEO

Creality đang chỉ ra trên các tài liệu tiếp thị của mình cho V2 Neo mới rằng nó có một bo mạch chủ 32-bit rất yên tĩnh – chỉ 50 dB. Điều đó khá yên tĩnh đối với một máy in 3D.

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC Máy In 3D Ender 3 V2 NEO

Các tính năng bổ sung bạn sẽ tìm thấy trong ender 3 v2 neoo bao gồm:

  • Cảm biến sợi và khôi phục bản in:Nếu bạn dùng hết dây tóc, máy in sẽ dừng, tạm dừng và chờ tải thêm. Sau đó, quá trình in sẽ tiếp tục. Nhân tiện, điều này cũng hoạt động nếu nguồn điện bị cắt.
  • Lắp ráp 3 bước đơn giản:Việc lắp ráp rất đơn giản rất hữu ích cho người mới bắt đầu và những người thiếu kiên nhẫn muốn in 3D.
  • Hộp công cụ:Chúng tôi sử dụng những hộp công cụ tích hợp nhỏ này để đựng đồ ăn nhẹ, nhưng những người bình thường vẫn sử dụng chúng như dự định.
  • Bộ căng đai:Một cách hữu ích được cài đặt sẵn để thắt chặt đai của bạn, bộ căng đai là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho bất kỳ máy in 3D nào.
Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng