3DThinking

Máy in 3D nha khoa tốt nhất năm 2022

Người viết: admin 11, Th8, 2022

Máy in 3D nha khoa tốt nhất năm 2022

Nhãn hiệuCác loại inMáy inCông nghệPhạm vi giá
Stra tasysMô hình, hướng dẫn phẫu thuật, thiết bị bảo vệ ban đêm, khung làm răng giả một phần có thể đúc, vật liệu thử cho veneers và răng giả, thiết bị chỉnh nha, khay tùy chỉnhJ5 DentaJet, Objet30 Dental Prime, Stratasys J700 & J720 Dental, Origin One DentalPolyJet, Xử lý ánh sáng kỹ thuật số (DLP)$ 100.000- $ 250.000
SprintRayMô hình, hướng dẫn phẫu thuật, bảo vệ ban đêm tùy chỉnh, mão, đối phó, cầu, RPDPro95 S, Pro55 SXử lý ánh sáng kỹ thuật số (DLP)$ 8.995
Tình trạng máy tính để bànMô hình, hướng dẫn phẫu thuật, phục hình tạm thời, phục hình có thể tháo rời, wax-up, mão và cầu răng tạm thời, các bộ phận có thể đúcDòng EinsteinXử lý ánh sáng kỹ thuật số (DLP)$ 8,999- $ 34,999
Hình dạng nhanh chóngMô hình, hướng dẫn phẫu thuật, phục hình tạm thời, phục hình có thể tháo rời, wax-up, mão và cầu răng tạm thời, các bộ phận có thể đúcD10, D20, D30, D40, D70, D90, D100Xử lý ánh sáng trực tiếp (DLP)$ 10.000 – $ 50.000
Châu ÁMô hình, chỉnh hình nha khoa, mão và cầu răng, hướng dẫn phẫu thuật, khay tùy chỉnh, răng giả một phần, nẹp nha khoa rõ ràng, các bộ phận đúc cho mão và cầu răng và khungDòng MAX, Pro 4KXử lý ánh sáng kỹ thuật số (DLP)$ 9.990 – $ 29.990
KulzerBộ bảo vệ ban đêm, khay lấy dấu tùy chỉnh, hướng dẫn phẫu thuật, mô hình, cấu trúc CAD để đúcCara Print 4.0Xử lý ánh sáng kỹ thuật số (DLP)15.000 USD – 20.000 USD
FormlabsMô hình, dụng cụ chỉnh hình, hướng dẫn phẫu thuật, nẹp khớp cắn, đế răng giả, răng giảBiểu mẫu 3B +, Biểu mẫu 3BLIn nổi (SLA)$ 4.000 – $ 14.000
ZortraxCác mẫu mão và cầu răng, đồ gá rõ ràng, hướng dẫn phẫu thuật, nẹp khớp cắnInkspireIn nổi (SLA)$ 1,700
CarimaMô hình, hướng dẫn phẫu thuật, phục hình tạm thời, phục hình có thể tháo rời, wax-up, mão và cầu răng tạm thời, các bộ phận có thể đúcIMDXử lý ánh sáng kỹ thuật số (DLP)$ 12.000
Hệ thống 3DMô hình, đế răng giả, bộ phận đúc, khay tùy chỉnh, hướng dẫn phẫu thuật, nẹp chỉnh nha, mão và cầu răng, khung tháo lắp, mão và cầu răngNextDent 5100, ProX 800 for Dental, ProJet MJP 2500 Plus for Dental, ProJet MJP 3600 Dental, DMP Dental 100Xử lý ánh sáng kỹ thuật số (DLP), Chụp ảnh lập thể (SLA), Kết hợp bột kim loại$ 5.000 – $ 215.000
Chiếu sáng 3DMô hình, wax-up, hướng dẫn phẫu thuật, nướu, khay lấy dấu tùy chỉnh, khay chuyển giá đỡAccuFab-D1s, AccuFab-L4DXử lý ánh sáng kỹ thuật số (DLP), Chụp ảnh lập thể (SLA)$ 3.000 – $ 5.000
CarbonMô hình, đế răng giả, răng chải thô, nẹp, bảo vệ ban đêm, hướng dẫn phẫu thuật, mão và cầu răng tạm thời, khay, mặt nạ nướuL1, M2, M2dTổng hợp ánh sáng kỹ thuật số (DLS)50.000 USD – 100.000 USD
Nexa3Dmô hình, hướng dẫn phẫu thuật, nướu, khay lấy dấu tùy chỉnh, khay chuyển giá đỡNXD 200In nổi (SLA)$ 30.000
DMGHướng dẫn phẫu thuật, khuôn đúc bỏng, miếng bảo vệ miệng, nẹp khớp cắn, mão và cầu răng, mô hình vật lý3DemaxXử lý ánh sáng kỹ thuật số (DLP)

 

MÁY IN 3D SATURN 2 8K MONO

Màn hình LCD đơn sắc 10 inch 8K do ELEGOO và INNOLUX cùng phát triển, với độ phân giải UHD 7680×4320 và tỷ lệ tương phản cao 380: 1.

bạn có thể in ra các bản in có độ chi tiết cao với các góc và cạnh sắc nét hơn ở độ chính xác ở cấp độ micromet, hỗ trợ độ dày lớp in xuống 0,01-0,2mm với tốc độ in nhanh hơn từ 1-3s.

Không gian in lớn hơn

Không gian làm việc khá lớn 219x123x250mm và tấm dựng 225x129mm sẽ mở ra khả năng sáng tạo mới cho các mô hình lớn hơn hoặc yêu cầu in hàng loạt.

Một khay nhựa hoàn toàn bằng kim loại có chân ngăn không cho màng lót phát hành PFA chạm vào bề mặt làm việc của bạn.

Cấu trúc siêu ổn định

Đường ray tuyến tính trục Z kép được thiết kế với bộ phận hấp thụ chấn động ở phía dưới để chuyển động êm hơn, ổn định hơn và chính xác hơn.

Bàn in 3d được phun cát cung cấp độ bám dính chắc chắn hơn nhiều, đặc biệt là khi in các mô hình 3D lớn hơn, trong khi tấm fep phát hành PFA với sức căng giải phóng ít hơn cho tỷ lệ in thành công cao hơn.

Trải nghiệm in ấn không lo lắng

Máy lọc không khí được tích hợp hệ thống lọc khí than hoạt tính có thể khử mùi nhựa thông một cách hiệu quả để tạo ra một môi trường in sảng khoái. Hệ thống tản nhiệt bao gồm các ống dẫn nhiệt kép bằng đồng dẫn nhiệt với khả năng thông gió và tản nhiệt nhanh hơn.

 

MÁY IN 3D ELEGOO MARS 3 PRO

Chất lượng in đáng kinh ngạc

ELEGOO MÁY IN 3D MARS 3 PRO đi kèm với màn hình LCD đơn sắc 6,6 inch 4K với độ phân giải 4098 * 2560 và độ phân giải XY 35μm, cung cấp các bản in với chi tiết đẹp và độ chính xác cao, vượt xa máy in FDM về chất lượng và tốc độ.

Ngoài ra, phía trên màn hình LCD còn có một lớp kính cường lực chống xước có thể thay thế được với độ khít hoàn hảo giúp truyền sáng và bảo vệ tốt hơn.

Độ ổn định cao với tốc độ cao

Bàn in được phun cát với vít ổ cắm hình lục giác chống trượt để cần bàn nhanh hơn và dễ dàng hơn, ổn định hơn để in các mô hình lớn hơn hoặc nhiều bộ phận nhỏ trong một lần với khối lượng in  lớn 143,43 × 89,6 × 175mm /5.647×3,52×6,8 inch.

Trang bị FEP film thế hệ mới

Với lực căng nhả ít hơn để bảo vệ tốt hơn các giá đỡ nhỏ, để các bộ phận không bị dính vào FEP do hút quá nhiều khi in, do đó cải thiện tỷ lệ in thành công ở mức chi tiết cao hơn.

 

MÁY IN 3D ELEGOO SATURN S MSLA 9.1″ 4K (2022)

【Khối lượng bản dựng lớn hơn】

Với khối lượng in lớn hơn là 196mm * 122mm * 210mm / 7,71in * 4,80in * 8,26in, bạn có thể in các bộ phận cấu trúc phức tạp lớn hơn hoặc nhiều mô hình 3D nhỏ cùng một lúc, điều này làm tăng đáng kể hiệu quả in của bạn.

Đường dẫn tuyến tính kép cho chuyển động ổn định và chính xác
Trục Z sử dụng bộ hấp thụ chấn động theo hướng tuyến tính kép, với độ chính xác 0,00125mm để di chuyển ổn định và chính xác hơn nhằm giảm nguy cơ dịch chuyển lớp.

 

Tấm xây dựng với bề mặt được phun cát có độ bám dính cao hơn và các vít định vị trên đó có hiệu suất san phẳng lâu dài mà không cần hiệu chuẩn thường xuyên.

Ít mùi kích ứng từ nhựa hơn, trải nghiệm in mới mẻ.

Bộ lọc than hoạt tính có thể thay thế trên cổng USB có thể hấp thụ và lọc mùi nhựa và khói hăng một cách hiệu quả, mang lại cho bạn trải nghiệm in sảng khoái.

 

Máy in 3D nha khoa Stratasys

Máy in nha khoa J5 DentaJet đa màu sắc, đa chất liệu dành cho những khách hàng muốn in số lượng lớn các mô hình nha khoa chính xác.

Máy in nha khoa J5 DentaJet có thể in các vật liệu mềm và cứng cùng một lúc.

Máy in nha khoa J5 DentaJet đi kèm với đầy đủ các loại nhựa nha khoa tương thích sinh học, bao gồm nhựa trong, dẻo, trắng đục VeroGlaze để đặt tạm thời trong miệng, VeroDent PureWhite, nhựa CMY để tạo màu và nhựa trong.

Ngoài ra, vật liệu kỹ thuật số Separator tự động phủ lên các mô hình nha khoa để đơn giản hóa quá trình tách thiết bị acrylic ra khỏi mô hình, sau đó loại bỏ sáp và cặn.

 

Máy in 3D nha khoa SprintRay

Nó có thể được mua trong hai cấu hình, Pro 95 S và Pro 55 S, trong đó 95 và 55 là đại diện cho độ phân giải micromet tương ứng của chúng trong XY.

Mỗi máy in được cung cấp cùng với một gói nhựa thông với giá 8.995 đô la trên trang web của họ.

Vào tháng 4 năm 2022, SprintRay đã tung ra SprintRay Crown vật liệu lai phủ đầy gốm  để cho phép sản xuất vương miện in 3D tại chỗ với chi phí vật liệu ít nhất là 2 đô la.

Vật liệu đã được FDA 510 (k) chứng nhận.

 

Máy in 3D nha khoa Desktop Health

Máy in nha khoa Desktop Health cung cấp cho các phòng thí nghiệm nha khoa bộ đầy đủ: một loạt các máy in 3D để bàn, sản xuất đầy đủ và tốc độ cao liên tục.

Được kết hợp với thư viện vật liệu phong phú, có nhiều loại vật liệu tương thích sinh học được FDA và CE phê duyệt như dòng Flexcera mới của họ, máy in nha khoa Desktop Health có thể sản xuất nhiều loại thiết bị nha khoa.

 

Dòng máy mới này cung cấp khả năng in nhanh hơn 50% so với các phiên bản EnvisionTec.

 

Máy in 3D nha khoa Rapid Shape

Máy in nha khoa Rapid Shape cung cấp nhiều loại máy in để bàn cho văn phòng nha khoa và máy in sản xuất lớn cho phòng thí nghiệm nha khoa. Công ty cho biết các máy in văn phòng nhỏ hơn, chẳng hạn như D10 + và D20 +, cho phép in 3D tại chỗ mà không cần kiến ​​thức chuyên môn.

D20 + có hộp đựng và hộp chứa nhựa thông không gây lộn xộn nhưng có thể được nâng cấp lên hệ thống vật liệu mở. D3, D40, D70, D90 và D100 lớn hơn và giàu tính năng hơn cung cấp cho phòng thí nghiệm nha khoa tốc độ và tự động hóa cao hơn.

Máy in 3D nha khoa Asiga

 

Hệ thống vật liệu mở của Asiga cung cấp khả năng tương thích với hơn 350 vật liệu từ các nhà sản xuất vật liệu hàng đầu thế giới để mang lại sự linh hoạt và năng suất tối đa.

Máy in nha khoa Aisga PRO2 có thể kết nối với một loạt hệ điều hành máy tính và định dạng tệp mô hình 3D, bao gồm exoprint từ exocad và 3Shape Implant Studio.

Máy tính tích hợp có thể quản lý nhiều bản dựng cùng một lúc và cung cấp một loạt các tính năng thân thiện với người dùng, cũng như các bản cập nhật phần mềm miễn phí suốt đời.

Máy in 3D nha khoa Kulzer

Máy in nha khoa Kulzer  Print 4.0 của công ty được quảng cáo là một phương pháp kinh tế để sản xuất thiết bị nha khoa làm từ polyme trong nhà.

Cara Print 4.0 tự động điều chỉnh tốc độ in theo yêu cầu độ chính xác của lớp hiện tại, thường đạt tốc độ vượt quá 100 mm / giờ.

Khả năng thay đổi độ dày lớp có nghĩa là bạn có thể chọn sự cân bằng tối ưu về độ chính xác và tốc độ. Điều này giúp tối ưu hóa quy trình cho các thiết bị không có yêu cầu về độ chính xác cao.

Máy in 3D nha khoa Carima

Máy in 3d nha khoa Carima  cung cấp một giải pháp quy trình kỹ thuật số thực tế trong ngày, tập trung xung quanh máy in 3D nha khoa IMD và trạm chữa bệnh chuyên dụng của họ.

Máy in 3d nha khoa  Carima IMD 3D được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng nha khoa và y tế. Carima sử dụng DLP (xử lý ánh sáng kỹ thuật số), một loại phụ của công nghệ in lập thể liên quan đến việc đóng rắn nhựa lỏng.

Máy in này tương đối nhẹ và hoạt động âm thầm để cung cấp hoạt động bên ngoài ghế rời rạc.

Máy in 3d nha khoa Carima cung cấp máy in 3D DM400A với công nghệ DLP độc đáo, công ty cho biết là nhanh hơn và rẻ hơn

Máy in 3D nha khoa Carbon

máy in 3d nha khoa Carbon là duy nhất trong số các máy in nhựa vì công nghệ Tổng hợp ánh sáng kỹ thuật số (DLS) độc quyền của nó kết hợp độ phân giải cao với khả năng in nhanh chóng.

Phần mềm của Carbon tương thích với phần mềm CAD / CAM hàng đầu cho các phòng thí nghiệm và thực hành nha khoa, chẳng hạn như 3Shape, exocad và AvaDent.

Vật liệu từ Carbon bao gồm nhựa được FDA chấp thuận cho nẹp nha khoa và bảo vệ ban đêm, và công ty đã khởi xướng một chương trình phát triển một loại nhựa có thể tái chế hoàn toàn cho các mô hình nha khoa.

 

 

 

 

 

 

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng