3DThinking

Đánh giá máy in 3d Sonic Mega 8K S

Người viết: admin 06, Th4, 2024

Đánh giá máy in 3d Sonic Mega 8K S

Là một máy in sản xuất có ngân sách thấp, Sonic Mega 8K S được trang bị mọi thứ mà một máy in cần để trở thành một cỗ máy sản xuất: hệ thống tốc độ cao mới để in nhanh hơn và tấm in đục lỗ 15” để in nhiều hơn mỗi lô.

Máy in 3d Sonic Mega 8K S chiếm ưu thế vượt trội với độ phân giải 43 µm 8K, sánh ngang với người anh em của nó—Máy in 3d Sonic Mega 8K S, với tư cách là máy in 3D LCD tiêu dùng cỡ lớn có độ phân giải cao nhất trên thị trường.

 

Giới thiệu máy in 3d Sonic Mega 8K S

Ra mắt vào ngày 9 tháng 8 năm 2023, Máy in 3d Sonic Mega 8K S là máy in thứ hai trong dòng Mega Series của Phrozen. Sau lần đầu tiên ra mắt Máy in 3d Sonic Mega 8K S với tư cách là máy in 8K duy nhất, chúng tôi hiện đang mở rộng dòng sản phẩm của mình để phục vụ nhiều hơn cho các nhu cầu khác nhau của bạn.

Nếu Sonic Mini 8K S được tạo ra để trở thành máy in giá cả phải chăng dành cho đại chúng* thì Máy in 3d Sonic Mega 8K S được tạo ra như một cỗ máy năng suất giúp bạn tăng năng suất và hiệu quả trong khi vẫn duy trì giá cả phải chăng.

Hệ thống tốc độ cao hoàn toàn mới


Máy in 3d Sonic Mega 8K S ra mắt hệ thống và bo mạch chính tốc độ cao mới của Phrozen để giúp việc in 3D trên máy in cỡ lớn nhanh hơn bao giờ hết. Nó cung cấp hai cài đặt tốc độ khác nhau có thể điều chỉnh theo nhu cầu của bạn:

  • Chế độ in nhanh Với chế độ in nhanh, bạn có thể tăng năng suất để in 600 lớp/giờ. Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã cố gắng tạo ra 72 mô hình quân đội tỷ lệ 1/32 chỉ trong hai giờ với chế độ in nhanh và nhựa TR300.
  • Chế độ in thông thường Ngay cả khi in ở chế độ thông thường, bạn vẫn có thể thoải mái in tới 400 lớp/giờ. Vẫn siêu nhanh, ngay cả đối với chế độ bình thường.

Cải tiến nắp mở

Nếu bạn không có nhiều không gian trong xưởng hoặc studio của mình và Sonic Mega 8K có vẻ như sẽ chiếm nhiều không gian với thiết kế hai cửa, thì Máy in 3d Sonic Mega 8K S có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hệ thống nắp nâng Sonic Mega 8K S

Sonic Mega 8K S nổi bật với kiểu nắp nâng lên với lớp vỏ màu xanh huỳnh quang từng thấy trên Sonic Mini 8K S. Nó vẫn giúp bạn dễ dàng truy cập vào các bản in nhưng giờ đây nó trông mỏng hơn và dễ xử lý hơn bằng một tay.

Ngoài ra, màu sắc nổi bật đó sẽ dễ dàng làm sáng bất kỳ căn phòng nào có nó.

Móc treo nhỏ giọt tích hợp

Móc treo nhỏ giọt tích hợp Sonic Mega 8K S

Móc in 3D DIY rất hữu ích cho các máy in nhỏ hơn như Mighty hoặc Mini, nhưng khi nói đến máy in lớn, bản thân bàn in cùng với rất nhiều mẫu được đính kèm, nó có thể rất nặng.

Trong trường hợp này, móc hoặc móc treo in 3D tự làm có thể không an toàn nhất vì móc treo tự làm có thể bị gãy và có khả năng gây hư hỏng cho mô hình hoặc máy in của bạn.

Vì vậy, đã bổ sung thêm một tấm móc tích hợp hoàn toàn bằng kim loại trên Sonic Mega 8K S để thuận tiện và đảm bảo an toàn cho bạn.

Tương thích bơm và đổ đầy

Bơm & Đổ đầy cho Sonic Mega 8K S
Để biến Sonic Mega 8K S trở thành một máy in mạnh mẽ hơn nữa, phù hợp với các doanh nghiệp in 3D, hệ thống Sonic Mega 8K cũng có thể tích hợp với Phrozen Pump & Fill mới—một bộ nạp nhựa tự động, do đó bạn có thể điều chỉnh cài đặt trực tiếp từ thao tác chạm của máy in.

Cảm biến Pump & Fill sẽ phát hiện khi thùng của bạn sắp hết nhựa và bổ sung thêm theo nhu cầu.

Ngoài ra, nó còn có chức năng tự động bơm nhựa để hút phần nhựa còn lại ra khỏi thùng sau khi in xong nhằm tránh nhựa bị tách ra và do đó, bạn sẽ luôn có thùng mới mỗi khi bắt đầu in.

Năng xuất tuyệt vời

Sản xuất nhiều mỗi mẻ với Sonic Mega 8K S

Nếu bạn đang muốn tăng sản lượng và in nhiều hơn trong một khoảng thời gian ngắn thì chắc chắn nên cân nhắc mua Sonic Mega 8K S. Được trang bị đường ray tuyến tính kép và phim ACF, việc in các mô hình lớn cực kỳ ổn định với tỷ lệ thành công cao hơn.

Ngoài ra, khi kết hợp với nhựa xử lý nhanh có độ nhớt thấp như TR300, bạn có thể tăng tốc độ in hơn nữa, tối đa hóa tốc độ và năng suất Sonic Mega 8K S đến tiềm năng tối đa của nó.

 

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng