3DThinking

Thông tin creality Ender 3 V2 Neo

Người viết: admin 10, Th1, 2023

Thông tin creality Ender 3 V2 Neo

Đặc trưng

NÂNG CẤP Bàn in TỰ ĐỘNG

Sự bổ sung mới đầu tiên là việc bao gồm việc cân bằng giường tự động từ kho, được cung cấp bởi hệ thống CR Touch của Creality.

CR Touch rõ ràng được lấy cảm hứng từ BLTouch và loại hệ thống cân bằng giường này hoạt động bằng cách sử dụng một đầu dò cảm ứng để “quét” bề mặt của giường và tính đến bất kỳ sự không bằng phẳng nào được phát hiện. Hệ thống CR Touch chọc 16 điểm riêng biệt trong quy trình của nó và chúng tôi thấy rằng nó hoạt động xuất sắc trên các máy Creality khác được trang bị nó.

MÁY ĐÙN BOWDEN HOÀN TOÀN BẰNG KIM LOẠI

Ender 3 V2 luôn là máy in 3D được trang bị máy đùn Bowden, nhưng Creality cho biết họ đã nâng cấp phiên bản Neo để trang bị máy đùn hoàn toàn bằng kim loại. Điều này có nghĩa là độ bền cao hơn và khả năng xử lý dây tóc vượt trội.

BÀN IN TỪ TÍNH LINH HOẠT

Tấm chế tạo bằng thép lò xo từ tính linh hoạt được phủ PC của Creality rất xuất sắc trên Ender 3 S1 mà chúng tôi đã thử nghiệm vào đầu năm nay. Nó hoạt động tốt với tất cả các sợi in 3D tiêu dùng chính và dễ dàng tháo ra, sau đó bạn sẽ uốn cong nó và tách bản in ra. Nó cũng bền và dễ lau chùi, vì vậy bạn cũng sẽ nhận được điểm thưởng ở đó.

Nhìn chung, đây là một trong những bề mặt xây dựng tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm trong năm nay và chắc chắn là một bước tiến so với tấm kính carborundum cũ đã có mặt trước đây.

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG MỚI

Creality cho biết Ender 3 V2 Neo sẽ có một giao diện người dùng mới cho phép bạn xem trước mô hình mà bạn sắp in, điều này có thể hữu ích nếu bạn không nhớ tên tệp hoặc không tự cắt một thứ gì đó. Chúng tôi cho rằng sẽ có nhiều thay đổi hơn nữa (hy vọng là những cải tiến) đối với giao diện người dùng, nhưng điều này chưa bao giờ gây lo ngại nhiều trên Ender 3 V2 cũ và thực sự không phải là tất cả những gì quan trọng trong sơ đồ tổng thể của mọi thứ.

THIẾT KẾ GIÀN

Ender 3 V2 Neo mới dường như đã áp dụng thiết kế giàn của Ender 3 S1, có nắp đùn đẹp mắt và nắp góc trên các khối thụ động Z. Có lẽ chỉ là một chỉnh sửa thiết kế, nhưng chắc chắn đó là một cái nhìn thông minh hơn.

KHU NHÀ

Quay lại các tính năng hiện không thay đổi. Creality đã giữ cho bộ nhiệt độ và khối lượng xây dựng của Ender 3 V2 Neo giống hệt với Ender 3 V2. Vì vậy, điều đó có nghĩa là có không gian có kích thước 220 x 220 x 250 mm để in bên trong và nhiệt độ đầu phun sẽ đạt 260 °C trong khi giường sẽ lên tới 100 °C.

Đây là mức nhiệt đủ để làm việc với các loại sợi tiêu dùng phổ biến như PLA, ABS và PETG. TPU cũng là một tùy chọn, nhưng bạn có thể cần điều chỉnh cài đặt ép đùn một chút để nó hoạt động hiệu quả với ống Bowden.

MAINBOARD

Creality chỉ ra trên các tài liệu tiếp thị của mình cho V2 Neo mới rằng nó có một bo mạch chủ 32-bit rất yên tĩnh — chỉ 50 dB. Điều đó khá yên tĩnh đối với một máy in 3D.

Chúng tôi nghi ngờ đây thực sự là cùng một bảng đã có trên Ender 3 V2, cụ thể là V4.2.7 . Bo mạch này có các bước TMC2225 tích hợp cũng như các cổng cho micro-SD và micro-USB.

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC

Các tính năng bổ sung mà bạn sẽ tìm thấy trong V2 Neo bao gồm:

  • Cảm biến dây tóc và phục hồi bản in: Nếu bạn hết dây tóc, máy in sẽ dừng, tạm dừng và chờ tải thêm. Quá trình in sau đó sẽ tiếp tục. Nhân tiện, điều này cũng hoạt động nếu nguồn điện bị cắt.
  • Lắp ráp 3 bước đơn giản: Việc lắp ráp rất đơn giản rất hữu ích cho người mới bắt đầu và những người thiếu kiên nhẫn để in 3D.
  • Hộp công cụ: Chúng tôi sử dụng những hộp công cụ tích hợp nhỏ này để đựng đồ ăn nhẹ, nhưng những người bình thường vẫn sử dụng chúng như dự định.
  • Bộ căng đai: Một cách hữu ích được cài đặt sẵn để thắt chặt dây đai của bạn, bộ căng đai là một bổ sung đáng hoan nghênh cho bất kỳ máy in 3D nào.

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHUNG

Công nghệ Mô hình lắng đọng nóng chảy (FDM)
Năm2022
Bố trí cơ khíDescartesian-XZ-head
lắp rápTự làm
Bố trí cơ khíDescartesian-XZ-head
Nhà sản xuấtCreality

THUỘC TÍNH MÁY IN 3D

Khối lượng bản dựng 220 x 220 x 250 mm
Hệ thống trung chuyểnBowden
Đầu inVòi đơn
Kích thước vòi phun 0,4 mm
tối đa. nhiệt độ đầu nóng260 ℃
Nhiệt độ bàn in tối đa100 ℃
Vật liệu bàn inTấm thép lò xo phủ PC
KhungNhôm
Cân bànTự động
Màn hìnhLCD 4.3 inch
Kết nốiMicroSD, USB-A
Phục hồi bản in
Cảm biến dây tóc Có
VẬT LIỆU
Đường kính dây tóc1,75 mm
Dây tóc của bên thứ ba
Vật liệu dây tóc Vật liệu tiêu dùng (PLA, ABS, PETG, dẻo)

PHẦN MỀM

Máy cắt được đề xuấtCreality Slicer, Cura, Simplify3D, Repetier-Host
Hệ điều hànhWindows, Mac OSX, Linux
Các loại tệpSTL, OBJ, AMF

KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG

Kích thước khung438 x 424 x 472 mm
Cân nặng9,8kg

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng