3DThinking

Đánh Giá Creality Ender 3 Neo

Người viết: admin 06, Th1, 2023

Đánh Giá Creality Ender 3 Neo

Official Creality Ender 3 V2 Neo 3D Printer with CR Touch Auto Leveling Kit PC Spring Steel Platform Full-Metal Extruder, 95% Pre-Installed 3D Printers with Resume Printing and Model Preview Function: Amazon.com:

 

Đặc trưng

Ender 3 Neo về cơ bản là Ender 3 ban đầu với một vài nâng cấp. Bạn vẫn nhận được khối lượng bản dựng 220 x 220 x 250 mm điển hình của Ender 3, vẻ ngoài mang tính biểu tượng với vị trí PSU nổi bật, màn hình LCD 3 inch và giao diện người dùng núm xoay. trên thực tế, không có quá nhiều điểm khác biệt giữa Creality Ender 3 Neo với người tiền nhiệm cực kỳ nổi tiếng của nó, nhưng đối với những điều sau:

Tự động cân bàn

Một trong những tính năng mới của Ender 3 Neo là bao gồm hệ thống cân bằng giường tự động dưới dạng đầu dò CR Touch. Phiên bản nội bộ của BLTouch phổ biến của Creality, CR Touch, đo lưới gồm hàng chục điểm trên tấm bản dựng và tính đến bất kỳ sự không đồng đều nào.

Bàn in kính

Một mod phổ biến khác trong cộng đồng Ender 3 là nâng cấp bề mặt bàn in. Các thế hệ Ender đã chuyển từ nhãn dán bàn in giống như BuildTak sang bàn in từ tính có thể tháo rời đến kính và tấm thép lò xo có thể tháo rời.

Đối với Neo, Creality đã chọn lớp kính Carbourundum, một loại kính cường lực sẽ giữ chặt các bản in khi được làm nóng và nhả chúng dễ dàng sau khi nguội đi. Trong sách của chúng tôi, nó không hoàn toàn vượt trội về khả năng sử dụng như tấm thép lò xo có thể tháo rời trên Ender 3 S1 , nhưng cũng không còn xa nữa. Các lớp đầu tiên sạch sẽ và kính cung cấp độ bám dính thích hợp mà không cần chất kết dính.

Nâng cấp bộ đùn BOWDEN

Creality đã cải tiến Bowdenvà hiện có một máy đùn hoàn toàn bằng kim loại. Điều này có nghĩa là độ bền cao hơn và khả năng xử lý dây tóc vượt trội. Creality cũng tuyên bố rằng nó có lực đùn lớn hơn mà không cụ thể hơn thế. Nó chắc chắn sẽ giúp cung cấp một số sợi uốn cong hơn một cách trơn tru.

Tự lắp ráp

Gần như là một thứ hiếm gặp ngày nay, nhưng Ender 3 Neo dường như có nhiều mảnh, khiến người dùng ít nhiều phải lắp ráp máy in. Hầu hết các máy in 3D ngày nay đều ở dạng bán lắp ráp, nghĩa là chỉ cần gắn giàn, nhưng Ender 3 Neo đã lùi một bước và đi kèm dưới dạng một bộ. Bạn có thể có được cảm giác tự làm thực sự bằng cách tự mình ghép tất cả lại với nhau.

 

Chỉ vít chỉ đơn Z

Chà, đây là một trong những tính năng ban đầu của Ender 3 mà chúng tôi hy vọng sẽ thấy được nâng cấp. Ender 3 Neo chỉ có một vít me trục Z duy nhất. Có trục Z được dẫn hướng ở cả hai bên của giàn giúp giảm lượng rung và các chuyển động không mong muốn trong khi in. Trên các máy Ender 3 trước đây, đây – một lần nữa – là một trong những mod phổ biến hơn, mặc dù cài đặt khó hơn một chút.

Các tính năng khác

Các tính năng bổ sung trên Ender 3 Neo bao gồm:

  • In yên tĩnh: Creality cho biết Ender 3 Neo được trang bị bo mạch chính yên tĩnh và trình điều khiển bước có lẽ là yên tĩnh, điều này sẽ làm cho âm thanh hoạt động của nó kém nổi bật hơn. Dữ liệu phòng thí nghiệm của Creality cho thấy khoảng 45 đến 50 dB.
  • Tản nhiệt tốt hơn: Tản nhiệt  của đầu in đã được tân trang lại và hứa hẹn thời gian hồi chiêu nhanh hơn — điều này sẽ đảm bảo quá trình in mượt mà hơn. Mặt nóng cũng được thiết kế lại, mặc dù chỉ ở bên ngoài.
  • Tiếp tục In & Cảm biến dây tóc: Lỗi in do mất điện hoặc hết dây tóc không phải là vấn đề, nhờ có hai người trợ giúp nhỏ này.

 

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHUNG

Công nghệ  Mô hình lắng đọng nóng chảy (FDM)
Năm 2022
Bố trí cơ khí Descartesian-XZ-head
lắp ráp Tự làm
Bố trí cơ khí Descartesian-XZ-head
Nhà sản xuất Creality

THUỘC TÍNH MÁY IN 3D

Khối lượng bản dựng  220 x 220 x 250 mm
Hệ thống trung chuyển Bowden
Đầu in Vòi đơn
Kích thước vòi phun  0,4 mm
tối đa. nhiệt độ đầu nóng 260 ℃
Nhiệt độ bàn in tối đa 100 ℃
Vật liệu bàn in Thủy tinh Carborundum
Khung Nhôm
Cân bàn Tự động
Màn hình LCD 3 inch
Kết nối MicroSD, USB-A
Phục hồi bản in
Cảm biến dây tóc  Có
VẬT LIỆU
Đường kính dây tóc 1,75 mm
Dây tóc của bên thứ ba
Vật liệu dây tóc  Vật liệu tiêu dùng (PLA, ABS, PETG, dẻo)

PHẦN MỀM

Máy cắt được đề xuất Creality Slicer
Hệ điều hành Windows, Mac OSX, Linux
Các loại tệp STL, OBJ, AMF

KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG

Kích thước khung 440 x 440 x 465 mm
Cân nặng 7,2kg

 

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng