3DThinking

Thiết kế 3D ứng dụng hoàn hảo trong kiến trúc và bất động sản

Người viết: admin 15, Th3, 2022

Thiết kế 3D ứng dụng hoàn hảo trong kiến trúc và bất động sản

Thiết kế sản phẩm 3D là dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao của 3D Thinking. Gọi (+84) 985089955 để nhận tư vấn thiết kế mẫu sản phẩm xây dựng.

Ứng dụng thiết kế 3D trong xây dựng và bất động sản ngày càng được chú trọng. Từ những phối cảnh đơn giản đến những bộ phim giới thiệu dự án bất động sản phức tạp, hiệu ứng 3D hoàn toàn có khả năng diễn tả những ý tưởng kiến trúc một cách sinh động và cụ thể nhất.

Top 5 phần mềm thiết kế mẫu sản phẩm 3D cho ngành kiến trúc xây dựng

Những phần mềm thiết kế mẫu sản phẩm 3D phổ biến

Top 5 phần mềm thiết kế mẫu sản phẩm

SketchUp

SketchUp là phần mềm mô phỏng đồ họa 3D rất dễ sử dụng và không kén cấu hình máy. Nhờ những tính năng trực quan, SketchUp phù hợp cho giai đoạn lên ý tưởng thiết kế kiến trúc, xây dựng. SketchUp còn hỗ trợ chuyển bản vẽ 2D thành bản vẽ 3D và dựng hình với độ chi tiết gần 100%.

Autodesk Revit

Revit nằm trong top những phần mềm vẽ đồ họa 3D chuyên nghiệp nhất dành cho kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng.

Phần mềm Revit cho phép các chuyên gia thiết kế và xây dựng những ý tưởng với cách tiếp cận dựa trên mô hình phối hợp và nhất quán. Mọi sự thay đổi của các thành viên tham gia đều có sự tác động qua lại lẫn nhau.

Revit có hệ thống ký hiệu đơn giản được quản lý thống nhất. Tính năng này giúp hồ sơ vẽ bằng Revit dễ xuất bảng thống kê, xuất khối lượng dự toán.

AutoCAD

Dù đã ra đời cách đây gần 40 năm nhưng đến nay, AutoCAD vẫn là một phần mềm thiết kế đồ họa tiêu biểu và thông dụng. AutoCAD cũng cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau cho giới thiết kế kiến trúc, kỹ sư xây dựng. Có thể “chỉ mặt gọi tên” các tính năng đáng chú ý của AutoCAD như Roombook, Renovation Mode, Rendering…

ArchiCAD

“Cái tên nói lên tất cả”, và ArchiCAD đích thị là phần mềm thiết kế, mô phỏng đồ họa 3D lý tưởng, cung cấp giải pháp tương tác trong quá trình thi công dự án dành riêng cho giới kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng.

Ngoài ra, khi dùng phần mềm ArchiCAD để render bản thiết kế dự án, bạn còn có thêm đổ bóng cho phần nội thất, tạo cảm giác sống động như thật cho bản vẽ.

Những lợi ích nhận được khi ứng dụng thiết kế 3D trong xây dựng

Ứng dụng thiết kế 3d trong xây dựng và bất động sản

Ứng dụng thiết kế 3d vào trong xây dựng

Trong khi những bản vẽ 2D không đủ khả năng giúp thể hiện ý tưởng của bạn một cách cụ thể, rõ ràng, thì thiết kế mẫu sản phẩm xây dựng dưới dạng 3 chiều cho phép bạn dễ dàng mường tưởng được hình ảnh tổng thể công trình như thế nào sau khi hoàn thành ở mọi góc độ. Từ đó có thể khắc phục những hạn chế hoặc thay đổi kịp thời trước khi dự án hoàn thành cũng như không còn khó khăn khi phải nhìn những bản vẽ 2D nữa.

Việc bạn làm việc và sử dụng phần mềm sẽ cho đối tác thấy năng lực của công ty bạn. Chỉ cần một vài yêu cầu  đối tác bạn dễ dàng tạo nên mô hình 3D cho khách hàng. Thậm chí kết quả của ý tưởng còn tốt hơn những gì mong đợi. Điều này giúp công việc của bạn trở nên ngày một tốt hơn, các hợp đồng giá trị cứ ùn ùn tới.

Khách hàng cũng được lợi thế. Thiết kế 3D giúp khách hàng dễ dàng thấy được sự không hợp lý của sản phẩm, tiết kiệm được tương đối về thời gian cũng như tiền bạc. Bạn có thể biết được những gì bạn cần khắc phục và phải khắc phục như thế nào. Mọi chi tiết đều được cập nhật nhanh chóng và chuẩn xác đến từng chi tiết.

Bạn không còn phải tốn nhiều thời gian để tìm một người thiết kế có chuyên môn cao để đọc bản vẽ. Giờ đây chỉ cần có phần mềm, mọi công việc của bạn đều được xử lý nhanh, giải pháp thiết kế 3D có thể đọc được trên mọi đuôi file. Nhanh và hạn chế được sai sót. Mặc dù phần mềm bản quyền có giá thành hơi cao nhưng bạn có thể sử dụng được nhiều và tận dụng được hết năng suất của nó, giảm bớt thời gian nghiên cứu bản vẽ 2D và chi phí nhân công.

Đơn vị thiết kế sản phẩm 3D hàng đầu trong kiến trúc và bất động sản

3D Thinking chuyên thiết kế mẫu sản phẩm xây dựng

3D Thinking – đơn vị thiết kế 3D hàng đầu hiện nay

Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy sáng tạo, nhiệt huyết cùng đam mê và trách nhiệm trong công việc, 3D Thinking đang và sẽ không ngừng đưa ra thị trường những mẫu thiết kế đa dạng về mẫu mã, độc đáo về phong cách và sáng tạo trong ý tưởng. Không chỉ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời của một không gian hoàn hảo, 3D Thinking còn cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất các loại hình bất động sản (bao gồm: nhà phố, căn hộ, biệt thự,…), thiết kế quản trị SEO website, vẽ phối cảnh 3D/dựng phim 3D dự án, cùng các kế hoạch marketing bất động sản,… 3D Thinking mong muốn mang đến cho khách hàng những thiết kế sản phẩm 3D nhanh chóng – chất lượng – hiệu quả với một mức giá hợp lý – ưu đãi nhất.

Với khả năng sáng tạo không ngừng cùng phương châm đặt sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng lên hàng đầu, 3D Thinking luôn mang đến những thiết kế mẫu sản phẩm xây dựng độc đáo tới quý khách hàng.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng