3DThinking

Kiểm tra 3D các bộ phận của Snowplow. Xác định mức độ an toàn của máy

Người viết: admin 15, Th3, 2022

Kiểm tra 3D các bộ phận của Snowplow. Xác định mức độ an toàn của máy

Snowplow trở thành thiết bị dọn dẹp không thể thiếu trong mùa đông đối với khu vực phía bắc. Nó được sử dụng để dọn tuyết và băng trên đường, và giữ an toàn cho xe cộ, máy bay và người đi bộ.

may-snowplow.jpg

Giải quyết vấn đề khách hàng

Do đặc thù điều kiện làm việc  của SnowPlow, rất khó khan để phát hiện hư hỏng bằng phương pháp truyền thống. Khách hàng của chúng tôi muốn lấy dữ liệu 3D của đối tượng để phục vụ cho quá trình thiết kế ngược sau này thông qua công nghệ quét 3D. Nhà sản xuất có các yêu cầu sau:

  • Không phun bột
  • Nhận dữ liệu 3D chính xác và đầy đủ
  • Thuận tiện để sử dụng

Giải pháp thiết bị máy ScanTech 3D

Với các tính năng dễ dàng quét vật thể sáng bóng và đen, thu thập dữ liệu quét 3D nhanh chóng (480.000 phép đo / s), dễ dàng phát hiện độ lệch nhỏ (độ chính xác 0,03mm), hoạt động linh hoạt và tự định vị mà không cần thiết bị phụ, máy quét 3D cầm tay HSCAN của ScanTech cung cấp giải pháp kiểm tra 3D hiệu quả cao

Loại máy quét 3D này có thể lấy dữ liệu 3D của các bộ phận trên cánh đồng tuyết một cách nhanh chóng và chính xác trong vòng 8 phút. Việc thu thập dữ liệu góp phần tạo ra một thiết kế ngược nhanh chóng.

mau-quet-3d-snowplow.jpg

qua-trinh-quet-3d.jpg

du-lieu-diem-quet-3d.png

du-lieu-stl.png

3d-inpection.png

Máy quét laser 3D cầm tay HSCAN cung cấp khả năng thu thập dữ liệu chính xác có thể so sánh với mô hình CAD ban đầu để tính toán các giá trị sai lệch, cung cấp giải pháp 3D nhanh chóng và hiệu quả cho các nhà sản xuất trong việc phát triển sản phẩm .

Để biết thêm trường hợp về máy quét 3D HSCAN được ứng dụng trong thiết kế ngược và thiết kế sản phẩm, vui lòng đọc bên dưới:

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng