3DThinking

Creality Ender 3 Neo: Thông số kỹ thuật, giá bán, phát hành và đánh giá

Người viết: admin 03, Th12, 2022

Creality Ender 3 Neo

Thêm một sản phẩm nữa của Creality – Ender 3 Neo. Có gì mới về nó, và nó có xứng đáng với một đề xuất trên hàng chục Ender 3 khác không? Cùng 3DThinking đọc tiếp để tìm hiểu.

Sê-ri Ender 3 là một trong những dòng ngày càng phát triển của Creality. Tuy nhiên, với việc Creality liên tục phát hành các phiên bản mới, có cảm giác như chúng ta không thể nhìn thấy sản phẩm nào tương tự nữa. Nhưng điều đó dường như không ngừng Creality phát hành các phiên bản mới và cải tiến, chẳng hạn như Ender 3 Neo đã ra mắt.

Ender 3 Neo về cơ bản là Ender 3 (Pro) cũ với một vài tính năng mới được tích hợp sẵn. Đồng thời, Creality đã công bố Ender 3 V2 Neo và Ender 3 Max Neo. Chưa kể đến Ender 3 S1 Plus gần đây, v.v.

Để phân chia các mẫu Ender 3, chúng ta xem xét Ender 3 Neo sắp tới để tìm hiểu. Bạn có thể đặt hàng máy in tại thời điểm này tại 3DThinking với mức giá 5.650.000VNĐ.

Đọc tiếp để tìm hiểu những gì chúng ta biết cho đến nay về Ender 3 Neo.

Tính năng

Về cơ bản, Ender 3 Neo là Ender 3 với một vài nâng cấp. Bạn vẫn có khổ in của Ender 3 là 220 x 220 x 250 mm, vẻ ngoài mang tính biểu tượng của nó với vị trí PSU nổi bật, màn hình LCD 3 inch và giao diện người dùng núm xoay. trên thực tế, không có quá nhiều điều tách biệt Creality Ender 3 Neo với sản phẩm trước đó của Creality, nhưng đối với những điều sau:

CÂN BÀN TỰ ĐỘNG

 

Một trong những tính năng mới của Ender 3 Neo là hệ thống cân bàn tự động dưới dạng đầu dò CR Touch. Phiên bản phổ biến của Creality của BLTouc, CR Touch, đo gồm hàng chục điểm trên tấm xây dựng và các yếu tố trong bất kỳ sự không đồng đều nào. Trên Ender 3 cũ, đây là một trong những mod phổ biến nhất mà người dùng sẽ phù hợp với phiên bản gốc – đó là lí do để Creality đưa nó vào Neo.

BÀN IN

Một nâng cấp khác là nâng cấp bề mặt bàn in. Các thế hệ Ender đã đi từ bàn in giống như BuildTak đến bàn in từ tính có thể tháo rời đến các tấm thép bằng kính và lò xo có thể tháo rời.

Đối với Neo, Creality đã chọn bàn in kính Carbourundum, một loại kính cường lực sẽ bám chắc chắn khi được làm nóng và tháo lắp dễ dàng sau khi nguội đi. Các lớp in đầu tiên hoàn hảo, và kính cung cấp độ bám dính thích hợp mà không cần chất kết dính. Một bước thay đổi đáng kể trên các dòng Ender cũ.

MÁY ĐÙN BOWDEN ĐƯỢC NÂNG CẤP

Máy in 3D Ender và máy đùn Bowden đã song hành với nhau kể từ thời gian đầu ra mắt. Ít nhất là cho đến khi Ender 3 S1 xuất hiện. Tuy nhiên, công bằng mà nói, máy đùn Bowden đã là một phần không thể thiếu của dòng Ender.

 

Ender 3 Neo mới đã bị mắc kẹt với một chiếc Bowden, nhưng Creality đã đẩy mạnh nó lên và hiện đang có một máy đùn kim loại đầy đủ. Điều này có nghĩa là độ bền cao hơn và khả năng xử lý sợi nhựa vượt trội. Creality cũng tuyên bố nó có lực đùn lớn hơn.

TỰ LẮP RÁP

Ngày nay, gần như rất hiếm, nhưng Ender 3 Neo là một trong số ít mẫu có thiết kế từng mảnh, giúp người dùng lắp ráp máy in một cách dễ dàng nhất. Hầu hết các máy in 3D ngày nay đều được lắp ráp bán phần, có nghĩa là chỉ cần gắn các thành phần lại với nhau, nhưng Ender 3 Neo đang lùi lại một bước và đi kèm như một bộ dụng cụ. Bạn có thể có được cảm giác DIY thực sự bằng cách tự mình ghép tất cả lại với nhau.

Tất nhiên, điều này sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng nếu chúng ta lấy Ender gốc làm tài liệu tham khảo, ngay cả đối với những người mới, thời gian lắp cũng không quá 2-4h đồng hồ. Tự lắp ráp chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một cảm giác thích thú, cảm thấy hiểu về máy in của mình và dễ dàng in hơn.

CHỈ CÓ VÍT Z-LEAD DUY NHẤT

Đây là một trong những tính năng ban đầu của Ender 3 mà chúng tôi hy vọng sẽ thấy được nâng cấp. Ender 3 Neo chỉ có một vít dẫn trục Z duy nhất. Công bằng mà nói, nhiều máy in 3D, ngay cả những máy in giá rẻ nhất, đi kèm với trục Z trục vít chì kép ngày nay và vì lý do chính đáng. Có trục Z được dẫn hướng ở cả hai bên của giàn giúp cắt giảm lượng rung động và các chuyển động không mong muốn trong quá trình in.

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC

Các tính năng bổ sung trên Ender 3 Neo bao gồm:

In yên tĩnh: Creality cho biết Ender 3 Neo được trang bị một bo mạch chủ im lặng và trình điều khiển bước im lặng, điều này sẽ làm cho âm thanh hoạt động của nó phòng thí nghiệm của Creality cho thấy khoảng 45 đến 50 dB.

Tản nhiệt tốt hơn: Tản nhiệt của đầu in đã được nâng cấp lại và hứa hẹn thời gian tản nhiệt sẽ nhanh hơn – điều này sẽ đảm bảo in ấn mượt mà hơn.

Tiếp tục cảm biến In & Sợi: Lỗi in do mất điện hoặc hết nhựa sẽ không phải là vấn đề

Giá

Bạn có thể tham khảo sản phẩm Ender 3 Neo tại website 3dthinking.vn, mua tại website bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi lớn. Đó là chi phí đặc biệt thấp cho một máy in 3D với cân bàn tự động có sẵn. Một thay đổi đáng chú ý khác, không nên đánh giá thấp, là tấm bàn in bằng kính carborundum thay thế BuildTak ban đầu của Ender 3

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHUNG

THUỘC TÍNH MÁY IN 3D

 • Khổ in: 220 x 220 x 250 mm
 • Bộ đùn: Bowden
 • Đầu in: Vòi phun đơn
 • Kích thước vòi phun: 0,4 mm
 • Nhiệt độ đầu in: 260 ° C
 • Nhiệt độ bàn in: 100 °C
 • Chất liệu bàn in: Carborundum Glass
 • Khung: Nhôm
 • Cân bàn: Tự động
 • Màn hình hiển thị:LCD 3 inch
 • Kết nối: microSD, USB-A
 • Phục hồi in: Có
 • Cảm biến dây tóc: Có (xin đăng ký trước)
 • Máy quay phim:Không

VẬT LIỆU

 • Đường kính sợi nhựa: 1,75 mm
 • Vật kiệu bên thứ ba: Có
 • Vật liệu sợi: Vật liệutiêu dùng (PLA, ABS, PETG, Flexibles)

PHẦN MỀM

 • Hệ điều hành: Windows, Mac OSX, Linux
 • Loại tệp: STL, OBJ, AMF

KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG

 • Kích thước khung: 440 x 440 x 465 mm
 • Trọng lượng: 7,2 kg

 

 

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
  Giỏ hàng của bạn
  Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng