3DThinking

Máy scan 3D Laser có gì nổi bật – khám phá ngay!

Người viết: admin 29, Th8, 2022

Máy scan 3D Laser có cách thức thực hiện đơn giản, nhanh chóng, với độ chuẩn xác cao. Vậy để biết dòng này có gì nổi bật, bạn đừng vội bỏ qua những thông tin ở nội dung bài viết bên dưới. Tin chắc rằng gợi mở bên dưới không làm quý độc giả lãng phí thời gian vô ích.

Máy scan 3D Laser có gì nổi bật?

Máy scan 3D Laser sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như tính năng cảm ứng, khả năng di chuyển, bổ sung. 

may-scan-3d-laser

Máy scan 3D Laser sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau

Ưu điểmChi tiết

✔️ Máy scan 3D Laser có tính năng cảm biến

Tính năng chính và quan trọng của bất kỳ thiết bị scan 3D nào là cảm biến laser. Điều này được sử dụng để nắm bắt chi tiết một đối tượng. 

Có khá nhiều thiết bị sử dụng thiết kế máy scan kép để tăng tốc độ của thu thập dữ liệu và độ chính xác của máy, chi tiết. Bên cạnh đó còn có nhiều loại máy scan 3D sử dụng ánh sáng

✔️ Khả năng di chuyển

Dòng máy scan laser 3D khá cồng kềnh và đòi hỏi vị trí cố định để cài đặt và sử dụng liên tục. Chúng được trang bị với bàn xoay hay bộ 3 chân. 

Thế nhưng có một số người quan tâm nhiều đến tính di động của máy. Đây là một lợi thế vì chúng cho phép bạn đóng gói và sử dụng bất cứ khi nào, cứ nơi đâu một cách dễ dàng. Đặc biệt bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn ở máy scan cầm tay.

✔️ Tính năng bổ sung

Điều bạn cần quan tâm nhất trên máy scan 3D là tính di động và công nghệ cảm biến. Thế nhưng nhiều loại máy củng cố tăng giá trị thông qua các tính năng bổ sung như phần mềm chỉnh sửa mô hình cơ bản. Một số máy cung cấp phần mềm giúp cảm biến 3D có chức năng tuyệt vời hơn.

Cách chọn máy quét laser 3D tốt, chất lượng

Máy scan 3D Laser từ khi mới ra mắt đã được tin dùng nhờ tính năng vượt trội hơn so với các phương pháp cũ. Tuy nhiên sở hữu máy chất lượng và phù hợp với nhu cầu bạn cần tham khảo cách chọn dưới đây:

may-scan-3d-laser-

Cách chọn máy quét laser 3D chất lượng cần trang bị tính năng phù hợp công việc

  • Đời máy lỗi thời: Đời máy đầu tiên điểm vượt trội nhưng sẽ còn tồn tại lỗi cần khắc phục. Theo thời gian sẽ được cải tiến và cho ra những máy quét scan 3D Laser hoàn hảo. Nếu bạn chọn dòng cũ giá rẻ nhưng vẫn có hạn chế. 
  • Máy trang bị tính năng phù hợp công việc: Dựa trên khả năng ứng dụng của máy đối với từng loại nhóm ngành nghề. Nếu là kỹ sư làm việc trong công trường bụi bẩn, bạn xác định khoảng cách bằng phương pháp thường là rất khó. Thế nhưng với máy quét laser 3D bạn chỉ mất vài phút là đã thực hiện chuẩn xác và nhanh chóng.
  • Độ sai số nhỏ, bộ nhớ lớn: Máy quét chất lượng hay không còn phụ thuộc độ chính xác. Nếu độ sai số quá lớn đây  là thứ mà bạn không nên mua. Thay vào đó chúng ta hãy chọn thiết bị máy quét laser 3D có bộ nhớ lớn hoặc ít nhất là lưu trữ được kết quả bạn đo được. 

Như vậy với những thông tin được chia sẻ trên đây chắc hẳn quý độc giả đã bỏ túi cách chọn máy quét. Đồng thời bạn cũng biết máy scan 3D Laser có gì nổi bật. Nếu còn thắc mắc gì hãy bình luận phía dưới để được chuyên trang hỗ trợ.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng