3DThinking

Máy in 3D sáp chạy ổn định nên sở hữu ngay hôm nay

Người viết: admin 12, Th8, 2022

Máy in 3D sáp được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm có tính chính xác, hoạt động ổn định, bền bỉ, tiếng ồn thấp. Bài viết dưới đây chuyên trang sẽ bật mí cho bạn top máy in sáp 3D đáng “đồng tiền bát gạo”. 

Máy in 3D sáp Peopoly Phenom

Peopoly Phenom ra mắt thị trường vào đầu năm 2021. Máy in 3D sáp này đã loại bỏ được những hạn chế của model tiền nhiệm. Thay vì sử dụng công nghệ laser, sản phẩm này ứng dụng phương pháp tiếp cận LCD + LED. 

may-in-3D-sap

Máy in 3D sáp Peopoly Phenom có tính chính xác cao

Kỹ thuật kể trên xử lý toàn bộ lớp nhựa cùng một lúc. Nhờ đó, tốc độ in nhanh hơn, đáp ứng nhu cầu sản xuất khuôn trang sức số lượng lớn. Thiết bị cho chất lượng bề mặt in tốt với độ phân giải 72 micron.  

Tuy nhiên, điểm trừ của Peopoly Phenom chính là ánh sáng cường độ mạnh dễ làm hỏng các bộ phận bên trong. Ngoài ra, tuổi thọ của tấm nền LCD chỉ khoảng 400 giờ. 

Máy in sáp 3D Prusa SL1S

Máy in sáp 3D Prusa SL1S nổi bật với tốc độ. Dòng này có khả năng in 1,4 giây mỗi lớp ở độ phân giải cao. Thiết bị dễ dàng tạo ra các chi tiết nhỏ tới 10 micro. Bên cạnh đó, nhà sản xuất đã tích hợp thêm bảng điều khiển LCD đơn sắc 5,96 giúp nâng cấp chất lượng in. 

may-in-3D-sap-

Máy in sáp 3D Prusa tốc độ cao, sản phẩm sắc nét

Trong các dòng máy in giá rẻ, Prusa là thương hiệu duy nhất cung cấp nhựa đúc sáp của riêng mình. Model kể trên tương thích với nhựa của bên thứ ba. Bên cạnh đó hãng cũng cung cấp bộ phận để thay thế và máy rửa, xấy UV  sau bản in nhanh chóng. 

Thiết bị in 3D sáp Zortrax Inkspire

Zortrax là nhà sản xuất Ba Lan cung cấp máy in 3D sáp tầm trung được nhiều người tin dùng. Model Inkspire ứng dụng công nghệ UV LCD cung cấp tốc độ in phù hợp cho đa dạng bề mặt in. Dòng này sở hữu lớp in tối thiểu 25 micro 

may-in-3D-sap-1

Thiết bị in sáp 3D của Inkspire dễ dàng sử dụng

Khổ in của Inkspire khá nhỏ nhưng có khả năng tạo ra bản in lặp lại, nhất quán với chất lượng bề mặt vượt trội. Tuy nhiên, theo thông tin từ nhà sản xuất, màn hình LCD chỉ đạt tuổi thọ dưới 200 giờ. 

Máy in 3D sáp Formlabs Form 3

Form 3 của Formlabs là một trong những máy in sáp 3D nổi tiếng nhất. Với model này, nhà sản xuất đã sửa đổi bộ xử lý ánh sáng. Nhờ vậy bạn có thể tăng tốc độ in, đảm bảo tính chính xác lên tới 25 micron. 

may-in-3D-sap-2

Máy in 3D sáp Form 3 có khả năng tương thích cao

So với Form 2, trục Z của Form 3 đã tăng thêm 10mm. Điều này có nghĩa Form 3 tương thích với tất cả các tấm thuộc sản phẩm tiền nhiệm. Bên cạnh đó, hãng cũng cung cấp đa dạng loại nhựa sáp dành riêng cho quá trình đúc. 

Máy in sáp 3D DWS 029 JL2

DWS 029 JL2 sử dụng phần mềm Nauta+ độc quyền. Thiết bị này cho phép bạn sửa đổi giá đỡ, thay đổi hướng và vị trí của các đối tượng tạo ra bản in 3 chiều tốt nhất. Độ phân giải hình ảnh của model kể trên đạt từ 10 – 100 micromet. 

may-in-3D-sap-3

Máy in sáp 3D DWS 029 JL2 dễ dàng tùy chỉnh

Nhà sản xuất đã thiết kế các hộp mực thông minh cho dòng XFAB giúp loại bỏ vấn đề nhựa lỏng thường lộn xộn. Nhờ đó, vật liệu đảm bảo an toàn, tính chính xác cao. 

Thiết bị in 3D sáp Solidscape S325 & S325+

Solidscape trực thuộc hãng in 3D khổng lồ Prodways. Model máy in nhựa sạp S325 và S325+ sử dụng công nghệ in cong trơn(SCP) độc quyền. Dòng này thiết kế riêng cho in 3D sáp trang sức. 

may-in-3D-sap-4

Bộ đôi S325 và S325+ sở hữu độ chính xác cao

Bộ đôi kể trên sở hữu độ chính xác cao, tốc độ đáng nể. Máy hoạt động bằng nhựa sáp Midas của Solidscape. Đây là vật liệu hiệu suất cao được phát triển đặc biệt để đúc trực tiếp bằng kim loại quý. 

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin để lựa chọn máy in 3D sáp. Nếu cần tư vấn sâu hơn, đừng ngại kết nối tới 3D Thinking ngay hôm nay.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng