3DThinking

Phục hồi chức năng Y tế

Người viết: admin 30, Th8, 2022

Phục hồi chức năng Y tế

Cách quét 3D giúp chữa bệnh nhiễm trùng bàn chân do tiểu đường

Một trong những kỹ sư ứng dụng của iReal 3D đã đến một bệnh viện ở Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, để giúp phục hồi nhiễm trùng bàn chân do tiểu đường bằng cách quét 3D làm dữ liệu hỗ trợ cho việc điều trị thêm.

Quét vết thương 3d

Tại sao iReal 2E lại thích hợp để quét y tế 3D?

iReal 3D đã có nhiều kinh nghiệm thực tế trước đó trong lĩnh vực phục hồi chức năng y tế. Máy quét 3D cầm tay iReal 2E được ưa chuộng trên thị trường phục hồi chức năng y tế do những lý do sau:

 • Nó có thể quét 3D mà không cần dán các điểm đánh dấu trên phần cơ thể bị thương / nhiễm trùng, phương pháp quét không tiếp xúc như vậy có thể tránh được các nhiễm trùng tiềm ẩn ở mức độ lớn.
 • Nó có Trường nhìn lớn, mang lại nhiều tự do hơn cho người điều khiển. Các bác sĩ hoặc y tá có thể bắt đầu quét dễ dàng mà không cần đào tạo trong thời gian dài.
 • Nó sử dụng nguồn sáng VCSEL hồng ngoại, nguồn sáng an toàn 100% để quét mắt trực tiếp và quét cơ thể người. Và chế độ TẮT LED của nó hỗ trợ quét vô hình, có thể tránh được sự khó chịu do ánh sáng chói trực tiếp gây ra.
 • Quá trình quét có thể được thực hiện trong môi trường tối, thân thiện với người dùng trong các trường hợp cần quét cơ thể khỏa thân (Ví dụ: khi quét 3D phụ nữ bị ung thư vú, đèn có thể được tắt để tạo môi trường thoải mái cho bệnh nhân) .

Quá trình điều trị vết thương

Sau khi quét xong, hãy nhập dữ liệu quét 3D vào phần mềm GOM Kiểm tra để đo diện tích bề mặt, độ sâu và kích thước.

So với phương pháp điều trị y tế truyền thống, phương pháp quét 3D có thể đo nhiễm trùng bàn chân của bệnh nhân tiểu đường với dữ liệu chính xác hơn, có thể là dữ liệu đáng tin cậy hỗ trợ cho việc chỉnh hình in 3D và cung cấp điều trị y tế cá nhân cho từng bệnh nhân.

Đo vết thương 3d Đo và điều trị vết thương 3d đo vết thương

 

 

iReal là một phương pháp chính xác và đáng tin cậy để thu thập dữ liệu 3D của các vết thương, đặc biệt là đối với các vết thương lớn và có hình dạng bất thường.

iReal 2E 3D Scanner để chỉnh hình cột sống

Ưu điểm của quét 3D trong chỉnh hình cột sống

 1. Máy quét màu 3D iReal 2E phần lớn có thể tránh được những nhược điểm không thể tránh khỏi mà cách xử lý thạch cao truyền thống có thể mang lại
 2. Chỉ cần 1-2 phút quét, dữ liệu ba chiều hoàn chỉnh và chính xác sẽ được thu thập.
  3. Không giống như thạch cao truyền thống, nẹp chỉnh hình có thể được thiết kế theo yêu cầu của bệnh nhân vì nó hoàn toàn được làm theo yêu cầu của khách hàng. Bệnh nhân có thể được nẹp chỉnh hình với diện mạo chính xác như mong muốn.

Quy trình quét 3D

 1. kỹ thuật viên sẽ quét 3D các bộ phận cơ thể của bệnh nhân bằng cách sử dụng ánh sáng có cấu trúc hồng ngoại vô hình và an toàn.
 2. Bằng cách đưa dữ liệu quét vào phần mềm của bên thứ ba, các bác sĩ và kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành lập kế hoạch phân tích dựa trên hình ảnh y tế của bệnh nhân và dữ liệu quét 3D, sau đó bắt đầu thiết kế nhất mô hình 3D phù hợp .
Chỉnh hình cột sống Chỉnh hình cột sống tùy chỉnh

3. Sau khi mô hình 3D được thiết kế, chúng tôi sẽ kiểm tra xem nó vừa với bệnh nhân đến mức nào rồi mới tiến hành in 3D nẹp chỉnh hình.

Chỉnh hình cột sống tùy chỉnh

Sử dụng máy quét iReal 2E 3D như một giải pháp phục hình và chỉnh hình là an toàn cho bệnh nhân, mặt khác, nó giúp niềng răng chỉnh hình thoáng khí và thoải mái. Với sự kết hợp của quét 3D và in 3D, chúng tôi có thể giúp bệnh nhân điều trị tốt hơn.

 

 

 

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
  Giỏ hàng của bạn
  Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng