3DThinking

Tốp 10 mẫu tượng in 3d được tải nhiều nhất thế giới? kích tải ngay!

Người viết: admin 30, Th6, 2022

 

Top 10 mẫu tượng in 3d được tải nhiều nhất thế giới? kích tải ngay!

Tượng in 3d Julius Caesar

Còn bạn, Brute?

Julius Caesar sinh ra ở Subura, Rome vào năm 100 trước Công nguyên. Ông được sinh ra trong một gia đình quý tộc.

Cha mẹ ông khá giả, nhưng họ không giàu có theo tiêu chuẩn của Cộng Hòa La Mã. Tên đầy đủ của ông là Gaius Julius Caesar.

Vào khoảng sáu tuổi, Gaius bắt đầu được giáo dục. Ông được dạy bởi một gia sư riêng tên là Marcus Antonius Gnipho.

Ông học cách đọc và viết. Ông cũng học về luật La Mã và cách nói trước công chúng. Đây là những kỹ năng quan trọng giúp ông sau này với tư cách là một nhà lãnh đạo của Rome.

Link tải: Thingiverse

Tượng in 3d Albert Einstein

Đừng mất trí, hãy in cái này chỉ một lần với kết quả hoàn hảo

Anhxtanh có tên khai sinh là Albert Einstein (14/03/1879 – 18/04/1955), là một nhà khoa học, nhà vật lý đã đoạt giải Nobel Vật lý năm 1921.

Ông đã có nghiên cứu vô cùng quan trọng đó là “Định luật của hiệu ứng quang điện”. Đây là một công trình nghiên cứu quan trọng, tạo ra một bước ngoặt lớn đối với thuyết lượng tử.

Link tải: Printables

Tượng in 3d Dumbledore  

Hiệu trưởng trường Hogwarts có thể trông chừng bạn làm việc

Giáo sư Albus Percival Wulfric Brian Dumbledore (chào đời một ngày không rõ vào Mùa hè năm 1881 – mất ngày 30 tháng 6, 1997) là Giáo sư bộ môn Biến hình, và sau đó trở thành Hiệu trưởng trường Phù thủy và phù thủy Hogwarts. Bên cạnh việc giảng dạy, Giáo sư Dumbledore cũng là thành viên tối cao của Liên đoàn Phù thuỷ quốc tế (nhiệm kỳ tới năm 1995) và Chủ nhiệm của Tổ chức Wizengamot (? -1995; 1996-1997) link tải: MyMiniFactory

Tượng in 3d Medusa

Các quý ông, nhìn đi chỗ khác

Được mô tả rất kỹ trong tác phẩm Thần Phả (Theogony) của Hesiod, Medusa là một trong ba cô con gái của Phorcys và Ceto – hai vị thần nguyên thủy của đại dương. Cô và hai chị gái Sthenno và Euryale sinh ra đã đều mang sức mạnh vượt trội, nhưng khác biệt ở chỗ trong khi hai chị em mình bất tử thì Medusa lại chỉ giống một phàm nhân.

Link tải: MyMiniFactory

Tượng in 3d Zelensky

Hình ảnh của: 5. Zelensky

Tổng thống Volodymyr Zelensky là người nước Ukraina. Trước khi nhậm chức, ông đã nổi tiếng và được biết đến là một người dẫn chương trình, diễn viên hài, đạo diễn và là nhà biên kịch.

Link tải: Printables

Tượng in 3d Dwayne Johnson

Dwayne 'The Rock' Johnson để mắt đến bạn

Dwayne Johnson tên đầy đủ là Dwayne Douglas Johnson, còn được biết đến với cái tên The Rock, là một diễn viên, ca sĩ, đô vật và là nhà sản xuất người Mỹ. Anh có hai quốc tịch là Mỹ và Canada.

Được thiết kế để in mà không cần hỗ trợ và không có bản in nào trong cộng đồng mâu thuẫn với điều này.

Link tải: Printables

Tượng in 3d Tượng David

Tái tạo tác phẩm điêu khắc nổi tiếng của Michelangelo

Tượng David là một bức tượng do Michelangelo điêu khắc từ năm 1501 đến 1504, là một kiệt tác của nghệ thuật điêu khắc thời Phục Hưng và là một trong hai tác phẩm điêu khắc vĩ đại nhất của Michelangelo (cùng với Pietà).

Riêng tượng David hầu như chắc chắn giữ danh hiệu bức tượng được công nhận nhất trong lịch sử nghệ thuật

Link tải: MyMiniFactory

 

Tượng in 3d The Thinker (Người suy nghĩ)

Bạn đang nghĩ gì vậy?

Thiết kế này thực sự là một bản phối lại của Thinker chất lượng cao hơn một chút nhưng đã được chứng minh là phổ biến hơn nhiều trong cộng đồng in 3D.

Bản in ít poly này không yêu cầu bất kỳ hỗ trợ nào và đã được in bằng nhiều loại sợi.

Link tải: Thingiverse

Tượng in 3d Tượng nữ thần tự do

Trả lại cho tôi sự mệt mỏi của bạn, tội nghiệp của bạn

Tượng Nữ thần Tự do (tiếng Anh: Statue of Liberty; tên đầy đủ là Nữ thần Tự do soi sáng thế giới; tiếng Anh: Liberty Enlightening the World; tiếng Pháp: La Liberté éclairant le monde) là một tác phẩm điêu khắc bằng đồng theo phong cách tân cổ điển với kích thước lớn, đặt trên Đảo Liberty tại cảng New York thuộc Thành phố New York, Hoa Kỳ.

Tác phẩm này do kiến trúc sư người Pháp Frédéric Auguste Bartholdi thiết kế, khung kim loại của nó được chế tạo bởi Gustave Eiffel và được khánh thành vào ngày 28 tháng 10 năm 1886.

Đây là tặng vật của nhân dân Pháp gửi nước Mỹ.Nhà thiết kế: scan the word

Link tải: MyMiniFactory, Thingiverse

Tượng in 3d Oscar

Và người chiến thắng là...

Giải thưởng Viện Hàn lâm (tiếng Anh: Academy Awards), thường được biết đến với tên Giải Oscar (tiếng Anh: Oscars) là giải thưởng điện ảnh hằng năm của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh (tiếng Anh: Academy of Motion Picture Arts and Sciences, viết tắt là AMPAS) (Hoa Kỳ) với 74 giải thưởng dành cho các diễn viên và kỹ thuật hình ảnh trong ngành điện ảnh Hoa Kỳ.

Kể từ năm 1929, giải Oscar được trao hàng năm tại thành phố Los Angeles[1] để ghi nhận những thành tựu xuất sắc của điện ảnh trong năm của các đạo diễn, diễn viên, kịch bản và nhiều lĩnh vực khác qua cuộc bỏ phiếu kín của các thành viên Viện Hàn lâm.

Link tải: Thingiverse

Đọc thêm bài viết khác tại đây.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng