3DThinking

Vai trò của hình thức in 3D silicone

Người viết: admin 15, Th3, 2022

In 3d silicone là gì?
Đây được coi là phương pháp in 3d vô cùng nổi bật và là bước tiến cực kỳ đột phá của công nghệ thiết kế ngược. Sau khi bản vẽ sản phẩm được dựng trong không gian 3 chiều với hình ảnh mô phỏng sắc nét, sản phẩm sẽ bắt đầu được tạo khuôn bằng vật liệu silicone để tạo ra hình dáng chuẩn xác nhất. Quá trình này sẽ giúp biến sản phẩm từ hình ảnh ảo trở thành vật thực một cách nhanh chóng.

 

 

Đặc điểm của in 3d silicone là gì?
Chất liệu silicone trước nay vẫn được sử dụng tương đối phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp, việc in 3d silicone sẽ giúp đem lại rất nhiều hiệu quả đối với việc sản xuất sản phẩm sau này. Tất cả mẫu vật được tạo thành trong quá trình này đều được đánh giá cao về độ tinh xảo và sự chính xác đến từng đường nét.

 

Có thể nói, in 3d silicone đã dần thay thế cho in 3d truyền thống trước đây. Hiện nay, hình thức này đang được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo như sản xuất giày dép, túi xách, thiết kế đồ dùng nội thất… Nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ mà in 3d silicone có thể đáp ứng được rất nhiều tiêu chuẩn của nhiều ngành công nghiệp đa dạng, từ đó rất được các doanh nghiệp lựa chọn.

 

Dịch vụ in 3d silicone ở đâu tốt nhất?
Để có được những mẫu in chân thực nhất thì chắc chắn bạn sẽ cần tìm đến những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in 3d chuyên nghiệp để hỗ trợ. Với công nghệ in hiện đại cùng các loại máy móc hiện đại, 3Dthinking chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng với chất lượng sản phẩm đầu ra mà chúng tôi có thể mang lại.

 

Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện các quy trình công nghệ để bắt kịp xu thế và làm đa dạng thêm các dịch vụ in 3d silicone cho mọi sản phẩm của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi đơn hàng cũng như thắc mắc của bạn về các dịch vụ in với các đơn hàng số lượng từ nhỏ đến lớn.

 

Hãy đến với 3dthinking.vn để được tư vấn và sử dụng dịch vụ in 3d silicone tốt nhất của chúng tôi.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng