3DThinking

Scan 3D ở 3D Thinking có gì nổi bật?

Người viết: admin 15, Th3, 2022

Với công nghệ scan 3D, chỉ cần trong vài giờ đồng hồ bằng kỹ thuật quét bề mặt vật thể để lấy dữ liệu điểm ảnh qua xử lý sẽ tạo ra được những mô hình gần như mô phỏng chính xác tuyệt đối vật thể mẫu. Ở 3D Thinking công nghệ này được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi công ty sở hữu nhiều ưu thế nổi bật để cho ra đời những sản phẩm hàng đầu ứng dụng công nghệ độc đáo này.

 

Độ chính xác mô hình gần như tuyệt đối

 

Để có thể sử dụng công nghệ scan 3D một cách chính xác cho ra đời những sản phẩm có độ giống gần như là tuyệt đối thì chắc chắn rằng 3D Thinking phải sở hữu những máy quét scan chất lượng nhất. Hiện tại 3D Thinking đang sở hữu những máy quét 3D có độ chính xác lên đến 0.01 – 0.1mm. Điều này giúp công ty tạo ra được những mô hình trên máy xử lý dữ liệu một cách chính xác nhất.

 

 

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

 

Một ưu thế lớn nữa mà công ty 3D Thinking sở hữu đó chính là công ty có được một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và họ đều là những người có khoảng thời gian dài làm việc cho những đối tác hàng đầu thế giới. Chính vì điều này mà quy trình để tạo ra mô hình bằng scan 3D ở công ty 3D Thinking luôn đảm bảo nhanh chóng và chất lượng hàng đầu khó có công ty nào có thể cạnh tranh.

 

Hiện tại nhiều đối tác của công ty 3D Thinking đang sử dụng dịch vụ scan 3D của công ty trong việc tạo ra các sản phẩm khuôn mẫu, sản phẩm mô hình,… với đa dạng kích thước trong nhiều lĩnh vực khác như như sản xuất cơ khí, xây dựng,… Tất cả các sản phẩm do 3D Thinking tạo ra đều là những sản phẩm chất lượng có một không hai trên thị trường.

 

Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm và sở hữu những sản phẩm mà dịch vụ scan 3D của công ty 3D Thinking hãy truy cập ngay lập tức đến website: 3dthinking.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết về những dịch vụ mà công ty cung cấp.

 

3D Thinking hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng