3DThinking

Những lý do dịch vụ in 3D ngày càng phát triển mạnh

Người viết: admin 15, Th3, 2022

Dịch vụ in 3D cũng là một trong những lĩnh vực được nhiều người quan tâm và tìm kiếm hiện nay.

Ưu điểm của công nghệ in 3D

In 3D là công nghệ in được áp dụng hình thức in đa chiều lên sản phẩm, có độ chính xác cao và có thể sáng tạo các chi tiết theo ý muốn của mình. In 3D được áp dụng trong quá trình sản xuất ra các mô hình kiến trúc, đồ nhựa như bình uống nước, nồi cơm điện, giày dép và các khuôn đúc đồng, nhôm.

Những sản phẩm trên đều rất gần gũi với cuộc sống của chúng ta chính vì vậy công nghệ in 3D ngày càng được áp dụng phổ biến và quen thuộc đối với công nghệ in ấn, thiết kế và sản xuất đồ gia dụng, quà tặng, đồ vật trang trí. Nhờ vào tính năng thông minh của công nghệ in 3D chúng ta có thể tạo ra được nhiều sản phẩm trong thời gian ngắn với độ chính xác cao.

 

 

Áp dụng in 3D vào lĩnh vực đúc đồng nhôm, đúc silicon mang lại cho chúng ta hiệu quả kinh tế to lớn, mang lại sự hài lòng và tin cậy từ phía đối tác.

3D Thinking – địa điểm in 3D hoàn hảo cho mọi khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, 3D Thinking đảm bảo mang đến cho khách hàng mọi dịch vụ với chất lượng tốt nhất, hướng đến cái đẹp chính xác và hoàn thiện.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm in 3D khổ lớn giá rẻ, với nhiều diện tích khác nhau, máy móc có thể hoạt động từ 8000 đến 15000 giờ in mỗi tháng, đảm bảo được tiến độ công việc theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in FDM, SLA,..đáp ứng được mọi tiêu chuẩn sử dụng dịch vụ, mang đến nhiều dịch tiện ích cho khách hàng.

In 3D là một dịch vụ không thể thiếu trong hoạt động sản xuất, thiết kế các mô hình kiến trúc, máy móc hiện đại. Dịch vụ này giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian khi muốn tạo ra một sản phẩm nào đó. Đặc biệt đến với 3D Thinking bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và chu đáo trong dịch vụ của chúng tôi.

Với nhiều kinh nghiệm và kiến thức in ấn, công nghệ scan, chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp, công ty muốn tạo ra hình ảnh độc đáo riêng cho thương hiệu của mình.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng