3DThinking

Một số yếu tố quyết định giá in 3D

Người viết: admin 15, Th3, 2022

Các yếu tố đưa ra giá dịch vụ in 3D

 

Đối với công nghệ in 3D giá sẽ được căn cứ, phụ thuộc vào yếu tố chính đó là thời gian diễn ra quá trình in 3D, vật liệu in, độ dày và giá nhân công.

 

Vật liệu là căn cứ đầu tiên, nhà sản xuất ra được sản phẩm thì việc dựa vào vật liệu để tính số tiền mà bạn cần chi trả khi in sản phẩm. Nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí cho việc in sản phẩm thì có thể chọn mẫu PLA cơ bản sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất. Còn trong trường hợp bạn muốn sử dụng nhiều chức năng và chất liệu tốt bền bỉ thì hãy chọn vật liệu nhựa ABS, và giá thành cho chất liệu này cũng cao hơn.

 


 

Độ dày trong khi in cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá in 3D. Căn cứ vào độ mỏng của công nghệ in giá sản phẩm sẽ được giảm bớt đi. Còn đối với độ dày cao thì mức giá sẽ cao hơn một chút. Cũng có thể căn cứ vào việc thời gian vận hành máy in để tạo ra sản phẩm. Từ độ dày hay mỏng của lớp in sẽ tạo nên bề mặt bóng và mịn của sản phẩm. Hiện nay các khách hàng luôn lựa chọn lớp in từ 0,15 cho đến 0,2.

 

Nhân công cũng là một yếu tố để định lượng mức giá sản phẩm. Với thời gian in sản phẩm cũng như số lượng đầu người cho công nhân sẽ quy ra được số tiền cho một sản phẩm in 3D.

 

3thinhking  – công ty có giá in 3D phù hợp với khách hàng

 

Khi bạn đến với công ty của chúng tôi, công nghệ in 3D hiện đại đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. In sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cũng căn cứ vào 3 các yếu tố trên để đưa ra mức giá cho sản phẩm in công nghệ 3D.

 

Giá dành cho mỗi sản phẩm đều được tính với giá ưu đãi, sử dụng những chất liệu tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Với công nghệ 3D hiện đại, cho dù là sản phẩm nào công ty cũng có thể làm được đáp ứng sự nhu cầu khách hàng. Để có thể biết được giá cho dịch vụ này bạn hãy truy cập vào hệ thống website 3thingking.vn để biết thông tin chi tiết cũng như cụ thể về in 3D.
Đến với 3thingking.vn để nhận được mức giá ưu đãi, chất lượng cao trong in 3D nhé!

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng