3DThinking

Máy quét 3D cầm tay nhỏ nhưng hiệu suất cao

Người viết: admin 15, Th3, 2022

Nếu như các máy quét 3D trước đây có kích thước rất lớn, hiệu quả làm việc không cao thì ngày nay con người đã sáng tạo ra những dòng máy có thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất làm việc rất cao đó là máy quét 3D cầm tay. Nhu cầu in 3D ngày càng tăng và dòng máy in này càng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người.

Ưu điểm vượt trội của máy quét 3D cầm tay

Những chiếc máy quét 3D cầm tay rất linh hoạt dành cho người sử dụng cũng như mang đến kết quả in rất chính xác và có chất lượng cao. Thời gian quét và in 3D tạo ra các sản phẩm cũng trở nên nhanh chóng hơn, rút ngắn thời gian cũng như quy trình tạo nên sản phẩm.

Dòng sản phẩm này được trang bị chế độ quét và chế độ căn chỉnh rất linh hoạt giúp cho người sử dụng. Đối với chế độ quét được cài đặt với 3 chế độ quét cho bạn lựa chọn đó là quét nhanh cầm tay, quét cố định, quét HD cầm tay. Còn đối với căn chỉnh chế độ bao gồm có các chức năng như là căn chỉnh đối tượng, căn chỉnh mục tiêu được mã hóa bàn xoay, căn chỉnh điểm đánh dấu, căn chỉnh thủ công.

 

 

Với các tính năng tùy chọn mới được thiết kế giúp cho người dùng có những trải nghiệm tốt hơn, nhanh hơn, trong quá trình xử lý dữ liệu, cải thiện được quá trình quét 3D.Thiết bị có khả năng tương thích rất cao, có thể phù hợp với các định dạng tệp mang tính chất tiêu chuẩn như là OBJ, STL, ASC, PLY, 3MF, P3. Tăng thêm sự tiện nghi đối với người dùng.
Sở hữu một ngoại hình nhỏ gọn nên máy quét 3D cầm tay có thể sử dụng ở trong bất cứ đâu mang đến các trải nghiệm không giới hạn như là laptop, cài đặt plug – and – play.

Địa chỉ bán máy quét 3D cầm tay

Từ những tính năng ưu việt của máy quét 3D cầm tay nhiều công ty, doanh nghiệp có nhu cầu mua và sở hữu chiếc máy này nhưng không biết mua sản phẩm ở đâu. Công ty 3Dthinking là một sự lựa chọn dành cho bạn.

Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các mẫu máy quét 3D cầm tay có thiết kế nhỏ gọn nhưng chất lượng vô cùng tốt. Tốc độ xử lý nhanh, độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài. Hơn nữa, chúng tôi có hướng dẫn khách hàng trước khi sử dụng thiết bị. Giá cho dòng sản phẩm, thiết bị này cũng rất ưu đãi.

Chỉ cần đến với 3dthinking bạn sẽ được mua máy quét 3D cầm tay với một ngoại hình nhỏ gọn, chất lượng cao, độ bền tốt, giá cả phải chăng và thời gian bảo hành dài hạn.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng