3DThinking

Máy quét 3D cầm tay đa năng có ưu điểm gì nổi bật?

Người viết: admin 15, Th3, 2022

Máy quét 3D cầm tay mang lại hiệu quả cao
Chiếc máy 3D cầm tay đa năng sở hữu cho mình một sự linh hoạt. Thiết bị phù hợp để sử dụng dành cho các máy quét có kích thước nhỏ hoặc là trung bình. Nhờ có chiếc máy này mà thao tác quét trở nên nhanh, nhạy hơn. Nhờ vào thiết  bị này mà người sử dụng tiết kiệm được thời gian cũng như công sức trong quá trình tạo nên  những sản phẩm độc đáo và mới lạ.

Với tốc độ quét của máy một cách nhanh nhất chỉ không đến 1 giây máy đã có thể quét được những hình ảnh mà máy tiếp nhận được.

 

Sản phẩm cung cấp cho người sử dụng những chế độ sản tiện ích nhất cho việc sử dụng đó là chế độ quét và chế độ căn chỉnh khá là linh hoạt.

 

 

 

 

Đối với chế độ căn chỉnh bạn có thể căn chỉnh về đối tượng, căn chỉnh những điểm đánh dấu  hoặc căn chỉnh các mục tiêu đã được mã hóa từ bàn xoay và căn chỉnh một cách thủ công.
Máy quét 3D đa năng bao gồm có 3 chế độ là chế độ quét tay, chế độ quét HD cầm tay và quét cố định.

 

Máy quét 3D linh hoạt và tiện lợi
Thiết bị máy quét này không chỉ có thiết kế linh hoạt mà còn thích ứng với tiêu chuẩn đầu ra. Trong đó bao gồm các đầu như STL, PLY, OBJ, 3MF, P3 nên bạn có thể sử dụng với tiêu chuẩn.

 

Nhờ vào chiếc máy quét này còn giúp cho người dùng có những trải nghiệm như quét nhanh hơn và có thể tùy chọn nhiều độ phân giải phù hợp nhất để quá trình xử lý dữ liệu được cải thiện một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 

Máy còn có thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi cho nên bạn hoàn toàn có thể mang máy quét 3D đi bất cứ đâu giống như một chiếc máy tính xách tay vậy.

 

Đây là một trong những dòng sản phẩm mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.Với những ưu điểm trên thì bạn còn chần chừ gì mà không sở hữu cho mình một thiết bị hữu ích này. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với 3dthinking.vn để được mua hàng chính hãng, giá ưu đãi và thời gian bảo hành dài hạn.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng