3DThinking

In 3d silicon điểm sáng của công nghệ in

Người viết: admin 15, Th3, 2022

In 3d silicon đòi hỏi yêu cầu cao

 

Đối với chất liệu silicon có ưu điểm là rất bền, người sử dụng có thể dùng những mẫu in này trong một khoảng thời gian dài. Không giống như những chất liệu khác sau khi in ra những mẫu in 3D thường ở dạng rắn, độ cứng nhất định. Tuy nhiên, với silicon thì lại khác, sản phẩm in sau khi hoàn thành vẫn có độ dẻo. Vì thế mà quá trình in 3d silicon cũng khó khăn và đòi hỏi yêu cầu cao hơn so những dịch vụ in khác.

 

Mặc dù đòi hỏi yêu cầu cao nhưng sau khi hoàn thành sản phẩm in, nó luôn được khách hàng đón nhận rất tích cực.Ứng dụng được trong nhiều không gian, ngành nghề khác nhau.

 

 

 

 

Những nhân viên thực hiện quá trình in silicon cũng đòi hỏi phải có kinh nghiệm cũng như tay nghề cao trong nghề để trong thời gian in không xảy ra bất kỳ một lỗi nào. Đảm bảo sản phẩm sau khi in ra đều ở mức hoàn hảo nhất. Hình ảnh sống động và chân thực, sắc nét đến từng chi tiết. Chính vì thế, dịch vụ in 3d silicon trở thành một trong những điểm sáng của công nghệ in 3D.

 

In 3d silicon ở 3dthinking có đắt không?

 

Công ty 3dthinking trở thành một địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng có nhu cầu in 3D lựa chọn. Và trong các dịch vụ in 3D mà công ty đưa ra không thể thiếu in 3d silicon. Nhiều khách hàng băn khoăn có liệu rằng giá in 3D có đắt không?

 

Công ty sẽ căn cứ vào kích thước mẫu in 3D silicon của khách hàng như thế nào thì sẽ tính giá khác nhau cho bạn. Nếu như kích thước nhỏ thì giá thấp hơn so với những mẫu in lớn. Bên cạnh đó, công ty còn căn cứ vào nguyên liệu sử dụng trong quá trình in là bao nhiêu. Chi phí cho nhân công, nguyên liệu khi sử dụng công nghệ in 3D như thế nào. Sau đó, công ty sẽ cân nhắc và đưa ra mức giá phù hợp và phải chăng nhất đến với khách hàng.

 

Bạn có thể tin rằng in 3d silicon tại đây giá sẽ rẻ hơn so với mặt bằng chung trên thị trường. Công ty còn hỗ trợ giao hàng đến địa chỉ của người in.
Bạn sẽ không phải thất vọng khi sử dụng công nghệ in 3d silicon tại 3dthinking. Cho dù yêu cầu khắt khe đến đâu công ty cũng tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng