3DThinking

Dịch vụ thiết kế ngược uy tín nhất Hà Nội

Người viết: admin 15, Th3, 2022

Tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế ngược

 

Thiết kế ngược chính là quá trình sao chép, thiết kế lại một sản phẩm đã được sản xuất thông qua bề mặt vật mẫu bằng thiết bị đo tọa độ, xây dựng mô hình thiết kế từ các dữ liệu, thông số đã có.

 

Nhiều công ty thiết kế lựa chọn hình thức này vì thiết kế ngược cho phép quá trình thiết kế được diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn đối với các vật mẫu có độ phức tạp về hình khối hoặc nhiều chi tiết tự do, không theo một quy luật nào cả.

 

Lựa chọn dịch vụ thiết kế ngược bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí khi thiết kế và sản xuất một sản phẩm nào đó, đảm bảo được độ chính xác cao trong từng chi tiết nhỏ nhất.

3dthinking18022.jpg

 

Hiện nay nhờ khả năng sao chép hình ảnh vật thể qua công cụ scanning 3D đã làm cho bản chất thiết kế ngược trở nên đơn giản và hiệu quả hơn, chính xác trong từng chi tiết nhỏ nhất. Chính vì vậy dịch vụ thiết kế ngược ngày càng được nhiều đơn vị lựa chọn để tạo ra những sản phẩm nhanh chóng, chất lượng nhất.

 

3D Thinking – dịch vụ thiết kế ngược uy tín

 

Với gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ đến cho mọi khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo được tiến độ, chất lượng thiết kế.

 

Sau khi hoàn thiện mọi sản phẩm chúng tôi đều kiểm tra kết quả mà mình tạo ra một cách kỹ càng và cẩn thận nhất, đối chiếu kích thước giữa bản thiết kế và vật mẫu trước khi sản xuất; đảm bảo được định dạng cuối cùng hoàn chỉnh không rách, nhăn,..

 

Để mang lại sự yên tâm cho mọi khách hàng, chúng tôi tuyệt đối bảo mật dữ liệu, bảo vệ quyền lợi, quyền sở hữu của mọi đối tác. Với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ nhân viên lành nghề, được học tập và đào tạo thường xuyên, chúng tôi cam kết thiết kế sản phẩm trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm chi phí với mức giá hoàn thiện sản phẩm rẻ nhất thị trường.

 

Khi bạn chọn 3D Thinking, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho mọi khách hàng, giao nhận vật mẫu và dịch vụ quét mọi lúc, mọi nơi.

 

Hãy truy cập địa chỉ 3dthinking.vn để được tư vấn miễn phí các lựa chọn hợp lý nhất cho sản phẩm của bạn.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng