3DThinking

Dịch vụ thiết kế ngược – bước tiến mới trong tạo mô hình công nghiệp

Người viết: admin 15, Th3, 2022

Trước đây việc chế tạo những mô hình, vật mẫu phức tạp đang gặp phải nhiều khó khăn do chưa có nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại. Việc chế tạo bằng các phương pháp, máy móc truyền thống thường mất nhiều thời gian, độ chính xác không cao. Thế nhưng, hiện nay, nhờ vào dịch vụ thiết kế ngược mà việc chế tạo vật mẫu, mô hình phức tạp trở nên nhanh chóng và có độ chính xác gần như tuyệt đối.

Tìm hiểu những thông tin cơ bản về dịch vụ thiết kế ngược

Nhắc đến dịch vụ thiết kế ngược là nhắc đến một dịch vụ thiết kế mô hình, vật mẫu thông qua hệ thống máy quét bề mặt scan 3D để thu thập dữ liệu bề mặt. Sau khi dữ liệu bề mặt đã được thu thập đầy đủ sẽ được số hóa trên phần mềm thiết kế để tiến hành tái tạo mẫu tạo ra hình mẫu sản phẩm theo nhu cầu của người dùng.

Việc triển khai dịch vụ thiết kế ngược chủ yếu dựa trên nguyên lý quét bề mặt scan 3D mà không cần phải tác động trực tiếp vào bề mặt vật thể như những phương pháp truyền thống như trước kia. Phương pháp thiết kế này chủ yếu sử dụng máy scan 3D có độ chính xác gần như tuyệt đối để có được đầy đủ số liệu bề mặt cần thiết để tiến hành thiết kế trên phần mềm.

 

 

Có thể nói rằng với dịch vụ thiết kế ngược, cho phép tạo ra vật mẫu, mô hình của tất cả vật thể tồn tại trên thế giới này. Những vật mẫu bề mặt phức tạp hoặc vô định hình đều có thể tái tạo thành những mô hình có độ chính xác cao lên đến 0.01mm.

Hiện nay, dịch vụ thiết kế ngược được triển khai trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Một số ngành nghề phổ biến sử dụng dịch vụ này có thể kể đến như: chế tạo máy, khảo cổ học, chế tác trang sức, nha khoa,…

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế ngược uy tín, chất lượng nhất

Trên thị trường hiện nay ngày càng nhiều công ty tiến hành cung cấp đến với người dùng dịch vụ thiết kế ngược. Một trong những công ty nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực này phải kể đến công ty 3D Thinking.

Công ty 3D Thinking được biết đến là công ty tiên phong mang công nghệ scan 3D hiện đại về Việt Nam với dịch vụ thiết kế ngược được đánh giá cao trên thị trường. Những sản phẩm do công ty 3D Thinking tạo ra luôn có được độ chính xác cao với thời gian nhanh chóng. Chắc chắn mọi đối tượng khách hàng đều có sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của công ty 3D Thinking.

Khách hàng muốn có thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế ngược, có thể liên hệ đến với công ty 3D Thinking để nhận được thông tin tư vấn tốt nhất.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng