3DThinking

Dịch vụ quét mẫu 3D – giải pháp tái tạo mô hình vật thể hoàn hảo

Người viết: admin 15, Th3, 2022

Công nghệ – khoa học ngày càng phát triển với sự ra đời hàng loạt của những dịch vụ công nghệ cao giúp hiện thực hóa mọi nhu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực sản xuất – sinh hoạt của cuộc sống. Hiện nay việc tái tạo vật thể dưới dạng mô hình đã trở nên vô cùng đơn giản với dịch vụ quét mẫu 3D được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng công nghệ được áp dụng.

Sự đặc biệt của dịch vụ quét mẫu 3D

Lâu nay chúng ta vẫn thường tạo lập những mô hình vật thể bằng phương pháp tác động trực tiếp. Cụ thể hơn là phá vỡ cấu trúc vật thể thành từng phần để tiến hàng tạo dựng mô hình mô phỏng vật thể. Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm là làm cho vật thể mất định nguyên dạng ban đầu. Để khắc phục điều này, dịch vụ quét mẫu 3D ra đời được xem là bước tiến lớn trong công nghệ tái tạo mô hình vật thể.

Điểm đặc biệt nhất mà dịch vụ quét mẫu 3D sở hữu đó chính là phương pháp không xâm lấn vào vật thể để thu thập những thông số bề mặt phục vụ trong quá trình tái tạo mô hình. Có được ưu điểm nổi bật này là nhờ hệ thống máy quét scan 3D hiện đại với khả năng phân tích bề mặt vật thể với độ chính xác gần như là tuyệt đối.

 

Rõ ràng với dịch vụ dịch vụ quét mẫu 3D thì vật thể gần như không có sự tác động phá vỡ cấu trúc nào. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo lập mô hình chuẩn chỉ dựa vào những thông số bề mặt thu thập được xử lý qua hệ thống phần mềm thiết kế 3D đa chiều.

Với ưu điểm nổi bật của mình, dịch vụ quét mẫu 3D đang ngày càng được ưa chuộng sử dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp chế tạo máy, khảo cổ học, nha khoa thẩm mỹ, chế tác trang sức,… với nhiều ưu điểm được đại đa số người dùng đánh giá cao về chất lượng.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ quét mẫu 3D tốt nhất trên thị trường

Hiện nay, dịch vụ quét mẫu 3D đang được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam với đơn vị chủ quản là công ty 3D Thinking. Công ty 3D Thinking được biết đến là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công công nghệ quét bề mặt vật thể bằng máy scan 3D trong tạo dựng mô hình.

Lựa chọn dịch vụ quét mẫu 3D do công ty 3D Thinking cung cấp khách hàng có thể tuyệt đối an tâm về chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp. Bởi công ty đang sở hữu những hệ thống máy quét scan 3D có khả năng quét bề mặt vật thể với độ chính xác gần như tuyệt đối đến khoảng 0.001mm. Điều này giúp tạo ra được những vật mẫu mô hình có độ chính xác và chân thực gần như hoàn hảo.

Khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu về dịch vụ quét mẫu 3D có thể liên hệ đến với công ty 3D Thinking để nhận được sư tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng