3DThinking

Dịch vụ quét mẫu 3d chuyên nghiệp tại 3D Thinking

Người viết: admin 15, Th3, 2022

Dụng cụ để quét mẫu 3d
Để tiến hành quét mẫu 3d thì bạn cần phải có máy 3d cầm tay chuyên dụng. Những mẫu máy quét mẫu cầm tay 3d có kích thước tương đối nhỏ gọn, mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng.
Chiếc máy này có tốc độ quét hình ảnh cực nhanh, chỉ cần 1 giây là máy có thể quét được rất nhiều hình ảnh. Tính chính xác của thiết bị này là rất lớn.

 

Các bước cơ bản để tiến hành dịch vụ quét mẫu 3d
Quét mẫu 3D không quá khó nhưng cũng cần đòi hỏi những người có kinh nghiệm mới có thể thực hiện dịch vụ này một cách tốt nhất, mang lại hiệu quả cao, thu được bản thiết kế chính xác.

 

 


Bước 1: Bạn đặt mẫu vật cần tiến hành quét mẫu lên bàn xoay, trường hợp mẫu vật quá lớn và không thể đặt lên bàn xoay được thì bạn cần tiến hành đặt xuống mặt sàn.

 

Bước 2: bạn dán giấy điểm lên mẫu vật theo khoảng cách yêu cầu đối với từng thiết bị. Nhờ mẫu giấy dán điểm này mà máy có thể thu được các hình ảnh với tọa độ chính xác cao.

 

Bước 3: bạn lấy máy quét 3D rồi chiếu lên mẫu vật ở tất cả các  góc để thu về những hình ảnh đa chiều, lưu ý khi cầm máy bạn cần phải cầm máy thật chắc tay để không gây ra tình trạng hình ảnh bị rung giật khó quan sát.

 

Bước 4: toàn bộ hình ảnh thu được sẽ được kết nối với 1 máy tính có cấu hình cao, có phần mềm thiết kế chuyên dụng. Hình ảnh mẫu vật thu về dưới dạng lưới đa chiều. Đội ngũ thợ sẽ tiến hành tối ưu bằng phương pháp phân tích CAE chuyên dụng.

 

Bước 5: Toàn bộ hình ảnh thiết kế mẫu vật được thu về sẽ gửi cho đơn vị sử dụng dịch vụ quét mẫu 3d. Doanh nghiệp dựa trên bản vẽ mà sản xuất ra những sản phẩm có độ chính xác cao.

 

Việc sử dụng quét mẫu 3d mang tính ứng dụng cực cao đối với các ngành sản xuất hiện nay. Nhờ dịch vụ này mà doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, đẩy nhanh tiến độ sản xuất.

 

Bài viết trên đây đã giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ quét mẫu 3d uy tín tại 3D Thinking, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì đơn vị của chúng tôi sẵn sàng phục vụ. 3D Thinking cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng