3DThinking

Dịch vụ in 3d nhựa giá rẻ, chất lượng

Người viết: admin 15, Th3, 2022

Thiết kế các mô hình 3d bắt mắt

 

Trước khi tiến hành in các mô hình ra sản phẩm cần phải thiết kế sản phẩm đó như thế nào sao cho phù hợp nhất. Công ty sẽ hỗ trợ bạn tạo nên những mẫu vẽ có chất lượng về mặt thẩm mỹ. Với đội ngũ nhân viên thiết kế có tính thẩm mỹ và con mắt tinh tườm cho nên các mẫu vẽ vừa mang tính đột phá, độc quyền và đẹp. Căn cứ vào ý tưởng cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng các nhà thiết kế sẽ truyền tải ý tưởng đó thành bản vẽ 3d.

 

Thời gian thiết kế chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn, cả hai bên đi đến thống nhất về bản vẽ để tiến hành in 3d với chất lượng cao, đảm bảo thời gian cho bên khách hàng.

 

 

In 3d nhựa giá rẻ

 

Công ty chúng tôi luôn đưa ra mức giá rẻ, hợp lý đến với khách hàng. Mức giá được đề ra căn cứ vào chất liệu của sản phẩm và số lượng in là bao nhiêu công ty sẽ tính toán sao cho phù hợp nhất.

Sử dụng chất liệu để in chất lượng cao, mặc dù là chất liệu nhựa nhưng thuộc hàng cao cấp. Nhựa mềm và dẻo dễ dàng tạo hình cho sản phẩm sao cho nhanh và đảm bảo thời gian sử dụng của mình.Khuôn in cũng được đảm bảo sản phẩm khi in xong sẽ giống như bản thiết kế từ ban đầu.

 

Sử dụng công nghệ in hiện đại, chất lượng sản phẩm luôn cao và tạo nên sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài. Các trang thiết bị phục vụ cho công việc in 3d đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật vận hành máy thuần thục và an toàn khi thực hiện quá trình in 3d nhựa.

 

Cho dù bạn in với số lượng đơn hàng lớn như thế nào công ty cũng đảm bảo in đầy đủ hàng và giao hàng đúng thời gian thỏa thuận giữa hai bên. Thậm chí với đơn hàng số lượng nhỏ công ty cũng hỗ trợ thực hiện in dành cho khách hàng có nhu cầu.

 

Một công ty có chất lượng in 3d nhựa cao cấp, giá cho dịch vụ tốt, rẻ hơn so với thị trường. Vì vậy, bạn nên lựa chọn 3dthinking khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ in  3d phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng