3DThinking

Dịch vụ in 3D – dịch vụ nâng tầm ngành in ấn công nghiệp

Người viết: admin 15, Th3, 2022

Một trong những dịch vụ in ấn được đánh giá cao hiện nay phải kể đến dịch vụ in 3D. Dịch vụ này cho phép tạo ra những sản phẩm in ấn đa chiều, phục vụ cho nhiều ngành nghề, sản xuất khác nhau.

Tính đột phá mà dịch vụ in 3D sở hữu

Với hệ thống máy móc hiện đại, dịch vụ in 3D hiện nay sử dụng công nghệ quyết bề mặt lấy điểm ảnh lý tưởng mà không cần tác động vào bề mặt sản phẩm. Sau khi dữ liệu điểm ảnh đã thu được đầy đủ thì sẽ được số hóa vào phần mềm thiết kế 3D để tạo ra bản in trong không gian đa chiều để tiến hành tạo mô hình từ bản in đã được thiết kế.

Công nghệ in 3D hiện nay được đánh giá là công nghệ mang tính đột pháp của ngành in ấn thế giới. Bởi với công nghệ này, mọi vật thể tồn tại ở dạng vật chất đều có thể tái tạo thành mô hình có độ chính xác gần như là tuyệt đối. Hệ thống máy in có độ chính xác lên đến 0.01mm.

Hiện nay dịch vụ in 3D được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: chế tạo mô hình, chế tạo máy kỹ thuật, ngành khảo cổ học, ngành nha khoa – thẩm mỹ, chế tác trang sức,… Đây được đánh giá là dịch vụ hỗ trợ toàn năng giúp nâng cao hiệu quả công việc của nhiều ngành nghề trong đời sống – xã hội hiện nay.

Ở Việt Nam, dường như công nghệ in 3D vẫn chưa phát triển rầm rộ. Thế nhưng, hiện nay có nhiều đơn vị đã triển khai dịch vụ này và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng và đang là một xu hướng in ấn của tương lai thay thế dần những phương pháp in ấn truyền thống.

Địa chỉ nào in 3D tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay, công ty 3D Thinking được biết đến là địa chỉ hàng đầu triển khai dịch vụ in 3D được đánh giá cao. Đến với công ty 3D Thinking, khách hàng có cơ hội sở hữu cho mình một dịch vụ in ấn với công nghệ 3D mang tính đột phá toàn diện với việc tạo ra được những sản phẩm in ấn có một không hai trên thị trường.

Hiện tại, để triển khai dịch vụ in 3D đến với khách hàng, công ty 3D Thinking triển khai đầu tư hệ thống máy móc đồng bộ với độ chính xác cao. Thực hiện dịch vụ in ấn này cũng là đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, có chuyên môn giúp tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Đến với công ty 3D Thinking ngay hôm nay để sở hữu cho mình một dịch vụ in 3D chất lượng có một không hai trên thị trường. Chắc chắn, dịch vụ mà công ty 3D Thinking triển khai sẽ làm hài lòng tất cả mọi đối tượng khách hàng.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng