3DThinking

Địa chỉ sản xuất và cung cấp các máy tự động hóa

Người viết: admin 15, Th3, 2022

Lịch sử về bốn cuộc cách mạng lớn của loài người
Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 nghe có vẻ rất vĩ mô nhưng nói một cách đơn giản là tất cả các hoạt động của của người từ kinh tế, văn hóa,…sẽ được máy từ động hóa điều khiển thông qua các thiết bị máy tính, rô bốt, internet.

Bản chất của cuộc cách mạng lần này là mang thế giới ảo và thực xích lại gần nhau và dựa trên nền tảng của 3 cuộc cách mạng chính. Nếu cuộc cách mạng lần thứ nhất 1784 bắt đầu khi con người phát minh ra động cơ hơi nước, nó đánh dấu một kỉ nguyên cơ khí thay thế thời đại nông nghiệp.

Cuộc cách mạng lần thứ 2, từ năm 1870 đến khi loài người phát minh ra động cơ phát điện, sử dụng năng lượng điện để sản xuất với các dây chuyền lắp ráp. Cuộc cách mạng lần thứ 3, bắt đầu từ năm 1969, khi con người phát minh ra máy tính, internet, người ta gọi cuộc cách mạng này là cách mạng công nghệ số, đây là thời kỳ tất cả các máy đều được tư động hóa thay thế chức năng của con người. Và hiện nay, chúng ta đang ở trong giai đoạn đầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

 

3Dthiking1.jpg

Ưu điểm của các thiết kế máy tự động hóa
Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận được những tác động tích cực của thiết kế máy tự động diễn ra ở cách mạng lần thứ 3 và tiếp tục phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong thời kỳ cách mạng 4.0 lần này với những ưu điểm như sau:

– Cắt giảm chi phí cho tất cả các nhà máy, xí nghiệp về việc thuê nhân công, trả tiền lương cho đến bảo hiểm.
– Không những thế, việc sử dụng máy một cách tự động thì công việc sẽ diễn ra một cách liên tục và dài hơi hơn nên sản phẩm làm ra chắc chắc là cao hơn rất nhiều so với người làm.
– Sản phẩm được sản xuất đạt tiêu chuẩn và khó mắc lỗi hơn so với việc tự con người làm.
– Hầu hết tất cả các máy đều được tự động hóa hoặc điều khiển từ xa nên hoàn toàn yên tâm về mặt an toàn lao động cho người lao động.

Vì vậy, việc đưa các thiết kế máy tự động hóa vào sản xuất, thay thế sức con người là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải tìm được địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp các máy tự động hóa này ở đâu uy tín.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết đâu là sự lựa chọn tốt nhất thì tại sao không thử ghé thăm để tìm hiểu về sản phẩm do chúng tôi thiết kế và sản xuất. Hoặc có thể liên hệ trực tiệp tới số điện thoại 0985089955 hoặc truy cập vào Website của công ty để biết thêm chi tiết.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng