3DThinking

Ngỡ ngàng khi tìm hiểu về kỹ thuật in 3d resin

Người viết: admin 15, Th3, 2022

Trong đó lĩnh vực in 3D được xem là một trong những lĩnh vực thu hút và ứng dụng nhiều nhất của ngành in. Nhờ vào kỹ thuật in phát triển mà việc in 3D hiện nay đã nâng tầm lên với công nghệ in 3d resin. Đánh được đánh giá là một công nghệ in đột phá của ngành in.

Bật mí thú vị về chất liệu của in 3d resin

Công nghệ in 3d resin được tiến hành bằng một chất liệu có một không hai chưa từng có, đó chính là nhựa resin. Đây là một dòng nhựa có tính năng đặc biệt là cảm quang nên có thể cho ra được một mẫu hình in 3D cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt.

Cụ thể hơn thì chất liệu nhựa resin ở dạng chất lỏng trong suốt có hai màu đặc trưng và vàng và nâu. Chất lựa này khi đổ vào khuôn đúc in 3d resin sẽ tạo nên một kết cấu hoàn chỉnh với kết quả tạo ra một bản sao vật mẫu đẹp đến ngỡ ngàng.

Với công nghệ quét điểm ảnh tạo khuôn đúc cực kỳ chính xác, công nghệ in 3d resin cho phép người thợ in tạo ra được một bản sao vật mẫu gần như chính xác tuyệt đối với chất liệu nhựa đặc biệt resin.

Ứng dụng của công nghệ in 3d resin

Hiện nay với nhiều ưu điểm của mình đang sở hữu, công nghệ in 3d resin đang dần chinh phục người dùng và được ứng dụng ngày càng nhiều ở tất cả các ngành nghề trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt công nghệ in này được ứng dụng vào những lĩnh vực đòi hỏi sản phẩm tạo ra phải có tính thẩm mỹ cao.

Có thể kể đến một số lĩnh vực ứng dụng công nghệ in 3d resin phổ biến và thường xuyên như: nha khoa, chế tác trang sức, Những bản in được tạo ra từ công nghệ này luôn cho ra đời được những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao cũng như có được độ chính xác gần như tuyệt đối đúng với yêu cầu của người dùng.

Ở đâu có công nghệ in 3d resin chất lượng?

Tại Việt Nam hiện nay, công nghệ in 3d resin dường như chưa phổ biến nhiều. Thế nhưng trong những năm gần đây nhờ vào tâm huyết phát triển dự án đưa công nghệ in 3D ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống của công ty 3D Thinking khiến lĩnh vực in 3D này thu hút được sự quan tâm của nhiều người dùng.

Đến với công ty 3D Thinking, khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn và sử dụng dịch vụ in 3d resin. Bởi công ty đảm bảo một chất lượng dịch vụ hàng đầu với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

3D Thinking – người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng mang đến những sản phẩm, dịch vụ in 3d resin chất lượng có một không hai trên thị trường.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng