3DThinking

Máy in 3D Delta 220 – Công suất lớn, hoạt động nhanh, xem ngay!

Người viết: admin 12, Th8, 2022

Máy in 3D delta 220 giúp thể hiện ý tưởng cá nhân/tổ chức nhanh chóng. Từ đó, đánh giá công việc một cách thực tế. Vậy dòng máy này có ưu điểm vượt trội nào? Thắc mắc kể trên sẽ được chuyên trang giải đáp chi tiết trong bài viết sau. Vì thế, bạn đừng vội bỏ lỡ những phân tích hữu ích dưới đây.

Máy in 3D Delta là gì?

Đầu tiên chúng ta đi tìm hiểu xem thế nào là máy in 3D Delta. Các máy in dạng Descartes gần như là phổ biến nhất. Chúng di chuyển đầu in 3D dọc theo các trục X, Y và Z . Tuy nhiên, có những cách khác để kiểm soát chuyển động của bộ đùn, đó là trường hợp của máy in 3D Delta.

Máy in Delta được đặt tên như vậy vì chúng di chuyển bằng cách sử dụng một hệ tọa độ tam giác. Với ba cánh tay được tách ra ở các góc bằng nhau, bộ đùn của máy in 3D Delta được treo giữa không trung.

may-in-3d-delta

Máy in 3D Delta 220 được ráp hoàn chỉnh nên khi dùng không tốn nhiều thời gian

Các cánh tay này di chuyển lên và xuống, mở rộng và thu lại, để điều khiển vị trí của bộ đùn: Tất cả các cánh tay làm việc cùng nhau để đạt được một chuyển động duy nhất. Điều này có nghĩa là máy in Delta cần lập trình khác nhau để dịch tọa độ XYZ thành chuyển động tam giác của chúng để đùn từng lớp.

Đặc điểm nổi bật nhất của máy in 3D Delta là chúng nhanh hơn máy kiểu máy in truyền thống vì cần chuyển động nhỏ hơn để in cùng một đối tượng. Tuy nhiên, chúng không phải là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu vì hệ thống chuyển động phức tạp hơn và chúng có thể cần nhiều kinh nghiệm và mày mò để khắc phục sự cố.

Thông tin chi tiết về máy in 3D Delta 220

Máy in 3D Delta 220 được ráp hoàn chỉnh nên khi dùng không tốn nhiều thời gian. Dưới đây là thông số kỹ thuật mời bạn cùng tìm hiểu:

Thông số kỹ thuật máy in 3d deltaChi tiết

Kích thước máy in 3d delta

350x350x850

Khổ in máy in 3d delta

Ø220mm * 300mm

Ngôn ngữ máy in 3d delta

Tiếng Đức PLA, ABS, TPU

Tốc độ in tối đa máy in 3d delta

200mm/s

Mạch máy in 3d delta

Mega 2560

Đường kính sợi nhựa

1,75mm

Nguồn 

AC 100-240V

Dữ liệu

Dữ liệu

Khám phá ưu điểm của dòng máy in 3D Delta 220

So với những dòng khác, máy in 3D Delta có tốc độ in cao hơn, chất lượng cũng tốt hơn. Tuy nhiên, người vận hành cần có nhiều kiến thức khi sử dụng. Dưới đây là ưu điểm của sản phẩm kể trên mời bạn tìm hiểu:

Máy in 3D Delta 220 có truyền đai và rãnh trượt nên đạt độ chính xác cao

Máy in 3D Delta 220 phù hợp cho người dùng cá nhân hoặc dịch vụ cần số lượng lớn, chiều cao không đổi so với máy đời cao hơn. Sản phẩm truyền đai cũng như sử dụng rãnh trượt có độ đúng chuẩn không thua kém những dòng khác. 

may-in-3d-delta-

Máy in 3D Delta 220 có truyền đai và rãnh trượt nên đạt độ chính xác cao

Bên cạnh đó, trong quá trình dùng nếu dây đai bị giãn bạn có thể tự căng dễ dàng. Đây là ưu điểm vượt trội ít sản phẩm nào có được.

Máy in 3d delta nhiều chất liệu khác nhau

Đối với máy in 3d delta kể trên bạn có thể dùng nhiều vật liệu khác nhau từ nhựa PLA, ABS đến TPU. Tốc độ tối đa lên đến 200mm/s. Do đó, sản phẩm máy in 3d delta phù hợp với bạn thích dạng máy di chuyển theo thuật toán Robot Dela. Thậm chí cả những người mới bắt đầu tìm hiểu về công nghệ. 

Bên cạnh đó, sản phẩm máy in 3d delta thể hiện ý tưởng cá nhân/tổ chức nhanh chóng. Từ đó, giúp đánh giá thực tế không chỉ trên giấy còn quá trình tạo mẫu đơn giản, thuận tiện. Điển hình như thiết kế, cho ra mô hình 3D mà không cần trải qua công đoạn khác.

Máy in 3d delta phù hợp với mọi quy mô sản xuất

Thực tế, máy in 3D delta 220 hiện đang được nhiều người chọn lựa sử dụng. Sản phẩm máy in 3d delta phù hợp dùng với mục đích cá nhân và in số lượng lớn nhưng vẫn bảo đảm chiều cao không bị thay đổi. Đặc biệt, sản phẩm còn phù hợp những bạn sản xuất và chuyên làm mẫu mã nhỏ.

may-in-3d-delta-1

Máy in phù hợp với mọi quy mô sản xuất

Hơn nữa, dòng máy đã và đang tích hợp bàn in mang tính năng gia nhiệt. Từ đó, giúp bạn có thể in các loại nhựa dễ dàng, đơn giản.

Tóm lại, máy in 3d delta rất đa dạng với các công dụng và tính năng riêng. Vì vậy, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị bán kém chất lượng. Cho nên bạn cần chọn địa chỉ uy tín, giá tốt. Trong đó, 3D Thinking là địa chỉ lý tưởng bạn nên chọn.

Chắc hẳn với những gợi mở vừa rồi giúp độc giả hiểu rõ hơn máy in 3D Delta 220. Nếu còn băn khoăn gì bạn hãy liên hệ trực tiếp tới chuyên trang để được tư vấn.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng