3DThinking

Scan 3D – công nghệ biến mọi vật thể thành mô hình hoàn hảo

Người viết: admin 15, Th3, 2022

Hiện nay công nghệ này đang được ứng dụng trong hoạt động sản xuất công nghiệp với nhiều tiện ích khác nhau.

Công nghệ scan 3D có gì đặc biệt?

Lĩnh vực in ấn hiện nay nhờ vào khoa học – công nghệ hiện đại nên có nhiều điều kiện phát triển. Công nghệ scan 3D ra đời chính là một bước đột pháp lớn của ngành in ấn hiện nay. Công nghệ này cho phép tạo ra những vật mẫu, mô hình sắc nét, chính xác gần như tuyệt đối so với vật thể gốc.

Để tiến hành thực hiện công nghệ scan 3D này thì cần phải dùng đến những máy scan chất lượng cao hàng đầu. Những máy scan này sẽ tiến hàng quét bề mặt vật thể thu thập dữ liệu bề mặt bằng các điểm ảnh được số hóa trong phần mềm thiết kế đồ họa 3D.

Khi dữ liệu bề mặt vật thể đã được thu thập và số hóa trong phần mềm thiết kế đồ họa 3D thì người kỹ thuật viên sẽ tiến hành điều chỉnh các thông số kỹ thuật. Điều này nhằm đảm bảo bản in tạo mẫu được xuất ra đúng với tiêu chuẩn, yêu cầu chất lượng của người dùng dịch vụ scan 3D.

Có thể nói với công nghệ scan 3D hiện đại đã cho phép người dùng có thể tạo ra vật mẫu ưng ý đúng với yêu cầu của người dùng. Ngoài ra với công nghệ này, người dùng có thể ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: cơ khí, khảo cổ học, chế tạo phụ kiện máy,…

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ scan 3D chất lượng?

Tại Việt Nam, trong những năm gần đây, dịch vụ scan 3D có nhiều điều kiện phát triển hơn nhờ vào sự tiên phong trên thị trường của nhiều công ty ứng dụng công nghệ này trong sản xuất các sản phẩm vật mẫu của nhiều lĩnh vực. Một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ in ấn 3D phải kể đến công ty 3D Thinking.

Công ty 3D Thinking hiện đang cung cấp các dịch vụ scan 3D cùng với các dịch vụ thiết kế, gia công, in 3D chất lượng cao. Điểm mạnh mà công ty 3D Thinking sở hữu đó chính là sở hữu hệ thống máy in, scan có độ chính xác gần như tuyệt đối với độ chính xác lên đến 0.01 mm. Lựa chọn sử dụng dịch vụ tại công ty 3D Thinking khách hàng sẽ có được những sản phẩm chất lượng nhất.

Đến với công ty 3D Thinking, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu được những dịch vụ scan 3D có một không hai trên thị trường với mức giá phải chăng nhất.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng