3DThinking

Nơi cung cấp dịch vụ scan 3d Hà Nội uy tín

Người viết: admin 15, Th3, 2022

Hà Nội là nơi tập trung nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ scan 3D nhưng không phải tất cả trong số đó đều đảm bảo chất lượng. Theo nhiều người thường xuyên sử dụng dịch vụ này thì 3D Thinking là cơ sở chuyên làm scan 3D Hà Nội giá rẻ với chất lượng dịch vụ uy tín.

 

Quy trình làm scan 3D tại Thinking
Tại Thinking đang ứng dụng rất nhiều phương pháp để làm scan 3D như chụp ảnh bằng công nghệ 3D, quét hình ảnh bằng công nghệ laser,… với quy trình làm việc vô cùng đơn giản nhưng vẫn cho ra sản phẩm tốt.

 

Khi khách hàng có nhu cầu scan 3D Hà Nội có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Sau đó gửi hình ảnh đính kèm và kích thước cơ bản cũng như các yêu cầu về bản scan 3D đó. Thông qua đó chúng tôi sẽ liên hệ và đưa ra báo giá cho khách hàng.

 

 

 

 

Khi khách hàng đã đồng ý về giá thành của dịch vụ thì 3D Thinking tiếng hành làm scan bằng 2 cách sau: Nếu mẫu vật bé bạn có thể mang trực tiếp đến 3D Thinking để lấy mẫu quét. Trong trường hợp mẫu vật cần làm scan 3d quá lớn, cồng kềnh không di chuyển được thì 3D Thinking sẽ đưa máy đến tận nơi để thực hiện mẫu quét cho khách hàng.

 

Sau đó sẽ tiến hành dựng mô hình 3D theo đúng như yêu cầu của khách hàng và giống với file scan mà chúng tôi có được. Khi mô hình hoàn thành 3D Thinking sẽ liên hệ với bạn để trả sản phẩm và chỉnh sửa theo đúng yêu cầu.

Chất lượng dịch vụ của 3D Thinking
Dịch vụ scan 3D Hà Nội tại 3D Thinking  được ứng hoàn hoàn toàn những loại máy móc và trang thiết bị hiện đại. Từ đó giúp đảm bảo các bản scan 3D thành phẩm đều có chất lượng rất tốt, không có sai lệch so với hình ảnh ban đầu của mẫu vật.

 

Tại đây còn sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế rất lành nghề có thể kiểm soát được chất lượng của các chi tiết trên bản scan 3D và phục chế lại mô hình cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

 

Giá thành dịch vụ scan 3D tại đây rất hợp lý, không bị đắt so với thị trường. Bởi vậy nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ scan 3D Hà Nội hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về chất lượng và báo giá chính xác nhất

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng