3DThinking

Giá máy in 3D nhựa phụ thuộc vào yếu tố nào?

Người viết: admin 12, Th9, 2022

Giá máy in 3D nhựa đắt hay rẻ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như thương hiệu, các tính năng, thông số kỹ thuật, vật liệu và công nghệ in.  Để hiểu rõ hơn mời bạn cùng tìm hiểu cụ thể qua những thông tin ở nội dung bài viết dưới đây. Đồng thời quý độc giả cũng biết được cách chọn máy. 

Yếu tố ảnh hưởng đến giá máy in 3D nhựa

Máy in 3d là công cụ phổ biến đối với những người lựa chọn sửu dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết giá máy in 3D nhựa phụ thuộc vào những yếu tố nào? Thực tế có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến giá , cụ thể như sau:

gia-may-in-3d-nhua

Thương hiệu, các tính năng, thông số kỹ thuật,…. ảnh hưởng đến giá máy in 3D nhựa

Yếu tốChi tiết

✔️ Thương hiệu ảnh hưởng đến giá máy in 3D nhựa

Thương hiệu là một trong những yếu tố tác động đến giá bán máy in 3d nhựa. Mỗi nhãn hiện sẽ có ra đời những chiếc máy với đặc điểm khác nhau, công nghệ sản xuất riêng. 

Chính vì thế mức giá cũng có sự khác biệt giữa mỗi thương hiệu. Đặc biệt những nhãn uy tín, lâu đời cũng ảnh hưởng đến mức giá của máy in so với những nhà sản xuất mới, chưa có danh tiếng.

✔️ Các tính năng của máy in

Cùng là dòng máy in 3D nhựa nhưng mỗi sản phẩm lại sở hữu những tính năng khác nhau. Chính vì vậy giá máy in 3D cũng bị chi phối bởi tính năng của sản phẩm.

Những sản phẩm có nhiều tính năng hữu ích mang mức giá cao hơn so với loại ít tính năng.

✔️ Thông số kỹ thuật

Giá máy in  cũng sẽ ảnh hưởng từ các thông số kỹ thuật như: Tốc độ in, kích thước gói, thuộc tính in, vòi phun, kích thước sản phẩm,…

✔️ Vật liệu, công nghệ máy in

Ngoài các yếu tố kể trên, giá cũng bị ảnh hưởng bởi vật liệu, công nghệ chế tác máy in. 

Chẳng hạn cùng một thông số kỹ thuật, kích thước máy, tính năng nhưng sản phẩm được chế tác bằng vật liệu tốt, đẹp với công nghệ tiên tiến chắc chắn mức giá sẽ cao hơn so với vật liệu kém bền hơn.

Cách chọn máy in 3D

Để có thể chọn được máy in 3D nhựa tốt bạn cần lưu lại cách chọn được gợi ý dưới đây, cụ thể:

gia-may-in-3d-nhua-

Để có thể chọn được máy in 3D nhựa tốt bạn cần chọn thương hiệu uy tín, mua tại địa chỉ chất lượng

  • Mục đích sử dụng: Bạn cần xác định mục đích dùng máy in thường xuyên không, cần số lượng nhiều hay ít. Dựa vào đó chúng ta biết được kích thước máy nên chọn loại lớn hay nhỏ. Bởi lẽ kích thước sẽ ảnh hưởng đến giá máy in 3D.
  • Chọn thương hiệu uy tín: Để đảm bảo máy in chất lượng với mức giá hợp lý bạn nên chọn mua từ thương hiệu danh tiếng. Những nhãn hiệu được người dùng đánh giá cao và yêu thích sẽ đảm bảo về chất lượng, hiệu quả, độ bền sản phẩm.
  • Mua tại địa chỉ chất lượng: Chúng ta cũng cần chú ý mua máy in tại địa chỉ chuyên nghiệp. Tại những đơn vị có tiếng, uy tín, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về từng dòng máy và được mua sản phẩm với giá nhiều ưu đãi.

Mong rằng với những thông tin trên đây giúp bạn bỏ túi được cách chọn máy chất lượng và phù hợp. Đồng thời quý độc giả cũng biết những yếu tố ảnh hưởng đến giá máy in 3D nhựa. Nếu cần thêm tư vấn  bạn hãy kết nối đến chuyên trang để cập nhật thêm nhiều bài viết mới.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng