3DThinking

Công ty in 3D THINKING DRAW

Chào mừng bạn đến với công ty in 3D Thinking!

Công ty in 3D Thinking được thành lập từ năm 8/2012. Đây là tâm huyết của nhóm các kĩ sư công nghệ có tên SIDEA, am hiểu về Scan 3D  và Thiết kế 3D đã từng thực chiến nhiều dự án lớn tại Châu Âu.

Chúng tôi mang trong mình tình yêu lớn đối với ngành thiết kế. Đúng với slogan “ Draw the whole world”, Công ty in 3D Thinking muốn “vẽ cả thế giới”. Đội ngũ hệ thống đang nỗ lực từng ngày để kiến tạo những sản phẩm chuẩn về chất lượng, đẹp về hình thức.

Những thành phẩm sống động, chân thực, có hồn cùng cách làm việc chuyên nghiệp đã giúp Công ty in 3D Thinking trở thành thương hiệu được tin chọn. Bạn còn đợi gì chưa kết nối với chúng tôi để làm đẹp cho sản phẩm/dịch vụ của mình?

Công ty in 3D Thinking là địa chỉ tin cậy được nhiều đối tác/khách hàng tìm đến khi cần:

 •  Dịch Vụ  In 3D.
 •  Dịch Vụ Quét 3D
 •  Dịch Vụ Thiết kế 3D.
 •  Dịch Vụ Thiết kế ngược.
 •  Máy in 3D.
 •  Máy quét 3D.
 •  Nhựa in 3D.
 •  Phụ kiện 3D.

Với đội ngũ trẻ được đào tạo bài bản tại những trường danh tiếng tại Châu Âu, kết hợp tầm nhìn chiến lược khác biệt,… Công ty in 3D Thinking đầu tư mạnh mẽ cả về nhân lực, vật lực. Đến với hệ thống đồng nghĩa quý đối tác/khách hàng nhận được những tham vấn chuyên sâu hữu ích.

Nhờ đó, bạn tìm ra phương án thiết kế tối ưu chi phí, sáng tạo hết tầm. Đây được xem như bí quyết giúp chúng ta cạnh tranh tốt hơn trên thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Những con số biết nói

1000+
Dự án đã thực hiện
800+
Đối tác khách hàng
20+
Nhân lực cốt cán
5+
Năm kinh nghiệm

Đi trước đón đầu thời đại, 3D Thinking đang cập nhật hàng loạt công nghệ hiện đại để phục vụ đối tác. Chúng tôi hiện ứng dụng  in 3d FDM, In 3d SLA, In 3d kim loại, in 3d SLS để tạo ra các thành phẩm chuẩn về hình khối, thông minh về công năng.

Song song với đó, hệ thống sử dụng hơn 20 vật liệu ưu việt hợp với nhiều lĩnh vực. Cụ thể bao gồm công nghiệp, y tế, kim hoàn, kiến trúc,…và nhiều ngành nghề khác.

Tầm nhìn
3D Thinking đang nỗ lực tận dụng triệt để thời gian để hiện thực hóa tầm nhìn trở thành đơn vị thiết kế 3D, In 3D, Quét 3D , Laser Scanning uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đây là bước đệm giúp thương hiệu tỏa sáng trong khu vực và trở thành điểm dừng chân của nhiều dự án tầm cỡ quốc tế.
Sứ mệnh
Mang trong mình sứ mệnh “thiết kế những sản phẩm tối ưu và hữu ích đến với khách hàng”, thương hiệu đang nỗ lực từng ngày. Chúng tôi giúp bạn thổi hồn vào từng không gian bài trí. Hơn thế nữa, thành phẩm có được từ hệ thống đảm bảo sở hữu công năng hữu dụng, có độ bền dài lâu như ý.
Giá trị cốt lõi
Chúng tôi bám sát giá trị cốt lõi: Trách nhiệm- Tận tâm- Sáng tạo. 3D Thinking đồng hành cùng quý đối tác, coi sản phẩm của bạn như tâm huyết của cả đời mình. Sự tận tâm được thể hiện trong từng hàng động, chi tiết. Mọi ý tưởng cho đến thiết kế đều được đội ngũ 3D Thinking nắn giũa, gọt mài tỉ mỉ.

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

2
  Giỏ hàng của bạn
  NHỰA IN 3D ENDER PLA CREALITY
  1 X 230.000  = 230.000 
  Máy in 3D FDM Anycubic Kobra 2 Pro
  1 X 5.850.000  = 5.850.000