3DThinking

Máy in 3D ELEGOO Neptune 4 FDM

Người viết: admin2 26, Th4, 2024

Máy in 3D ELEGOO Neptune 4 FDM

Những đặc điểm chính Neptune 4 FDM:

Máy in 3d neptune 4 fdm

Máy in 3d Neptune 4 FDM.

 1. Phần mềm Klipper được cài đặt sẵn:  Với bo mạch chủ Klipper yên tĩnh và bộ xử lý lõi 4 tần số chính ARM 64-bit 1.5Ghiệu suất cao, ELEGOO Neptune 4 FDM có thể đạt được tốc độ in lên đến 500mm / s (khuyến khích in tại 250mm / s), nhanh . RAM 8G có thể lưu trữ 400+ model
 2. Bộ đùn trực tiếp bánh răng kép:  bộ đùn truyền động trực tiếp bánh răng kép mới tự phát triển với tỷ lệ giảm 5,2: 1 đảm bảo đùn mạnh mẽ và cấp sợi nhựa mượt mà hơn. Kết hợp với copper-titanium all-metal throat pipe  và thiết kế ống dẫn khí độc đáo để cải thiện hiệu quả khả năng tản nhiệt của throat pipe và giảm nguy cơ tắc nghẽn vòi phun.
 3. Đầu in 3d gia nhiệt đến  300 °c:  Với vòi đầu in có nhiệt độ 300 ° có nghĩa là sơi nhựa được chảy hoàn toàn và chảy ra đồng đều ngay cả ở tốc độ in cao, in được PLA, PETG, ABS, TPU và các sợi nhiệt độ cao như nylon.
 4. Tựđộng cân bàn : có khả năng cân 121 điểm. tấm PEI giúp lấy mẫu dễ dàn hơn
 5. Làm mát hiệu quả &tức thì: 2 quạt làm mát model 4015 hai mặt dày với gió mạnh để tản nhiệt toàn diện và hiệu quả hơn, cùng với quạt thổi ổ bi 4×4020 phía sau đầu in để nhanh chóng làm mát model, đảm bảo chất lượng in tốt ngay cả ở tốc độ in rất nhanh.
 6. Màn hình cảm ứng có thể tháo rời:  Màn hình cảm ứng điện dung có thể tháo rời 4,3 inch có thể được vận hành bằng tay hoặc cố định trên đế bằng nam châm, đồng thời có chức năng xem trước mô hình và chức năng tạm dừng , có led quan sát mẫu in

 

Neptune 4 FDM.

Máy in 3D ELEGOO Neptune 4  FDM với Tốc độ cao lên đến 500mm/s, Cân bằng bàn  tự động 121 điểm, Máy đùn trực tiếp bánh răng kép 300℃, Kích thước in 225x225x265mm³ /8,85×8,85×10,43 inch

Klipper đã được Chuẩn bị Sẵn Sàng

ELEGOO Neptune 4 FDM được cài đặt sẵn firmware Klipper, với bộ xử lý ARM 64-bit 1.5G tần số chính xác quad-core để xử lý và thực hiện lệnh nhanh hơn, cho phép in với tốc độ ấn tượng lên đến 500mm/s để đạt hiệu suất cao hơn.

RAM 8G cung cấp không gian lưu trữ đủ lớn cho việc in nhanh.

Ngoài ra, máy in hỗ trợ các tính năng tiên tiến như input shaping, giảm thiểu rung cơ học trong hệ thống di chuyển của máy in và hiện tượng như ringing, rippling, ghosting hay echoing trên bề mặt mô hình in.

Chức năng pressure advance điều chỉnh lưu lượng vật liệu theo tốc độ in, đảm bảo áp suất nhất định trong đầu phun và giảm thiểu hiện tượng nhựa tràn hoặc đọng.

Extrusion Mạnh Mẽ & Hotend Nâng Cấp

Bộ đùn trực tiếp hai hệ thống bánh răng với tỷ lệ giảm 5.2:1 và lực đẩy gia tăng để đảm bảo việc đẩy nhựa êm hơn và đủ lượng, chỉ nặng bằng 75% so với Neptune 3 Pro.

Copper-titanium bi-metal throat pipe với thiết kế ống dẫn không khí độc đáo giúp tản nhiệt nhanh hơn và giảm tắc nghẽn đầu phun.

Đầu phun với hotend kéo dài có thể chịu được lên đến 300°C để hoàn toàn nung chảy nhựa, đáp ứng yêu cầu nhiệt độ của các loại nhựa cao cấp như nylon.

PEI từ tính

FEI từ tính với lớp phủ đặc biệt và tấm thép lò xo giúp tăng độ bám dính và kháng warping, từ đó các mô hình in được dễ dàng loại bỏ hoặc đẩy ra bằng cách uốn cong tấm thép in. Bề mặt in nóng 250W có thể nhanh chóng đạt nhiệt độ 110°C.

In 3D Ổn định và Yên tĩnh

Máy in 3D ELEGOO Neptune 4 FDM. được thiết kế để in ấn yên tĩnh và chính xác với các bộ điều khiển im lặng cho tất cả các trục, giảm tiếng ồn xuống dưới 50db. Bánh xe hướng dẫn POM V chống mài mòn giúp di chuyển yên tĩnh, mượt mà và chính xác.

Thiết kế vít đôi Z trục + động cơ kép Z trục cung cấp đồng bộ tốt hơn, tăng độ chính xác và ổn định của chuyển động đầu in.

Hiệu suất Tản Nhiệt

Ngoài hai quạt làm mát 4015 dày ở hai bên đầu in, còn có bốn quạt phụ 4020 đặt phía sau đầu in, đảm bảo làm mát nhanh toàn diện cho các lớp in mới ngay cả khi tốc độ in nhanh, và nhựa nóng được gắn kết nhanh chóng với nhau để có kết quả vượt qua và khung tốt hơn

Các tính năng khác Neptune 4 FDM.

 • In lại khi mất điện.
 • Hỗ trợ cảm biến cảnh báo hết nhựa
 • Hỗ trợ in qua mạng LAN, khi kết nối, bạn có thể sử dụng terminal WEB để điều khiển từ xa và giám sát máy in.
 • Bộ căng dây đai XY trên trục X và Y dễ dàng điều chỉnh bằng núm vặn tay,
 • Màn hình cảm ứng điện dung có thể tháo rời, có thể cầm tay hoặc cố định trên cơ sở máy, hỗ trợ chuyển đổi miễn phí giữa 8 ngôn ngữ, xem trước mô hình in và chức năng tạm dừng in.
 • Thanh đèn LED của giàn cầu và đèn LED đầu phun có thể được điều khiển qua nút trên màn hình để dễ dàng giám sát tiến trình in ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Tham khảo các máy in tương tự Neptune 4 FDM.

Theo dõi chúng tôi để nhận tin tức mới nhất tại đây!

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
  Giỏ hàng của bạn
  Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng