3DThinking

Các máy scan 3D được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay

Người viết: admin 15, Th3, 2022

Scan 3D hay còn gọi là quét mẫu 3D là một trong những hình thức phân tích cấu tạo của một sản phẩm, thiết bị, dụng cụ nào đó dưới dạng hình ảnh chân thật và sắc nét. Các hình ảnh thu về mang giá trị rất lớn đối với sản xuất công nghiệp. Các lĩnh vực thường được sử dụng để tiến hành scan 3D bao gồm: Điêu khắc, nội thất, chế tạo cơ khí, làm đồ trang sức, thủ công mỹ nghệ…

 

Các bước tiến hành scan 3D
Bước 1: Đầu tiên bạn cần chọn ra mẫu vật mà mình muốn scan 3D. Tùy vào kích thước của mẫu vật mà bạn sẽ đặt ở ác vị trí khác nhau. Nếu mẫu vật có kích thước quá lớn thì bạn có thể đặt xuống dưới sàn nhà, trường hợp mẫu vật có kích thước nhỏ gọn thì bạn sẽ đặt trên bàn xoay nhỏ để thuận tiện cho các thao tác scan 3D.

 

 


 

Bước 2: Để có thể thu về hình ảnh chi tiết và chính xác nhất thì bạn cần lấy dán điểm đính vào một số vị trí trên mẫu vật. Tùy từng loại máy scan 3D khác nhau thì khoảng cách các giấy dán điểm sẽ khác nhau. Bạn cần chú ý đến vấn đề này để giúp hình ảnh thu về được rõ ràng và chính xác.

 

Bước 3: Bạn sử dụng máy scan 3D để tiến hành quét hình ảnh, di chuyển máy đến từng vị trí của mẫu vật. Thiết bị này được kết nối với máy vi tính có cấu hình mạnh, bộ nhớ có dung lượng lớn, có trang bị đồ họa, hình ảnh thu về sẽ được hiển thị dưới dạng không gian 3 chiều.

 

Bước 4: Sau khi scan 3D xong, bạn có thể in hình ảnh thu về ra giấy để hỗ trợ quá trình sản xuất ra các sản phẩm đạt đúng những tiêu chí về kích thước như sản phẩm gốc.

 

Nên scan 3D ở đâu?
Nếu bạn đang mong muốn tìm đơn vị tiến hành scan 3D chất lượng thì 3d Thinking chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tại đây cung cấp dịch vụ scan 3D nhanh chóng, đội ngũ nhân viên am hiểu và sử dụng các thiết bị scan 3D linh hoạt nên mang lại những bản scan chất lượng và chính xác cao cho khách hàng. Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ tới đường dây nóng của công ty.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng