3DThinking

Các máy scan 3D được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay

Người viết: admin 15, Th3, 2022

Việc lựa chọn một máy scan 3D phù hợp cho nhu cầu sử dụng của cá nhân hoặc đơn vị doanh nghiệp không phải là điều đơn giả. Bạn cần phải biết kích thước mẫu vật của mình, điều kiện tài chính cũng như chất lượng của máy scan 3D chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất. Sau đây là một số máy scan 3D chất lượng đang được đánh giá rất cao.

Máy scan 3D công nghiệp ATOS
Một trong những máy scan 3D  mà bạn không thể bỏ qua đó là máy scan 3D công nghiệp ATOS. Thiết bị này được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức – một trong những quốc gia có nền khoa học kỹ thuật phát triển vượt bậc trên bản đồ thế giới hiện nay.

Chiếc máy này được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực chế tạo cơ khí. Đối với những mẫu vật, linh kiện cần scan 3D cho độ chính xác cao thì đây chính là thiết bị hoàn hảo nhất. Ưu điểm của sản phẩm này đó chính là kích thước gọn nhẹ, độ chính xác đạt tới 0.0005mm – đây quả là con số ấn tượng, hiếm có sản phẩm nào có thể làm được. Máy được sử dụng quét những mẫu vật có độ phức tạp và cần sự tỉ mỉ. Tuy giá thành của thiết bị này hơi cao nhưng mức giá bỏ ra hoàn toàn tương xứng với những giá trị mà máy mang lại.

Máy scan 3D cầm tay Handheld
Những chiếc máy scan 3D cố định có nhược điểm là kích thước lớn, khó di chuyển hoặc khiêng vác. Để giúp người sử dụng thuận tiện hơn thì chiếc máy scan 3D cầm tay Handheld ra đời. Sản phẩm này có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ nên bạn dễ dàng cầm tay để điều khiển và sử dụng thiết bị. Chiếc máy này cũng cho kết quả scan 3D tương đối chính xác.

Trên đây là 2 mẫu máy scan 3D đang được ưa chuộng tại các doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu mua những máy scan 3D giá thành hợp lý, chính hãng, có bảo hành thì mau chóng liên hệ tới 3D Thinking. Những thiết bị tại đây đều được nhập khẩu tại các thị trường khó tính tại nước ngoài. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về đường dây nóng của công ty.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng