3DThinking

Thiết kế máy tự động hóa

Người viết: admin 16, Th5, 2022

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc về khoa học và công nghệ, con người dần nâng cao được năng suất, giảm thời gian lao động chân tay đồng thời tăng chất lượng sản phẩm. Đó là nhờ sự đóng góp không nhỏ của tự động hóa nói riêng và quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nói chung.

Tự động hóa trong công nghiệp là việc sử dụng các hệ thống quản lý như máy tính, robot và công nghệ thông tin để điều khiển các loại máy móc và quy trình sản xuất khác nhau. 3D Thinking tự hào là đơn vị đóng góp một phần giá trị để xây dựng nên mô hình tự động hóa trong công nghiệp đó. Chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất máy tự động hóa và bán tự động.

Ưu điểm chính của máy tự động hóa là:

+ Giảm chi phí: Máy tự động hóa giúp giảm số nhân công cần thiết để tham gia vào sản xuất, do đó giảm được các chi phí liên quan đến con người như tiền lương, bảo hiểm,…

+ Tăng năng suất: Máy tự động hóa có thể cho phép hoạt động liên tục không cần nghỉ ngơi như con người, nhờ vậy năng suất sẽ được cải thiện và nâng cao.

+ Cải thiện chất lượng sản phẩm: Đây là ưu điểm nổi bật nhất của máy tự động hóa, các sản phẩm được tạo ra bởi máy tự động hóa có chất lượng đồng đều hơn, ít sai sót và giá thành lại rẻ hơn do được sản xuất hàng loạt.

+ Tăng mức độ an toàn: Khi con người không phải lao động trực tiếp thì việc giảm thiểu rủi ro, mất an toàn lao động cũng được nâng cao.

Công ty 3D Thinking chuyên thiết kế và  cung cấp máy trong các ngành: Dược phẩm, Thực phẩm , Bánh kẹo, nước giải khát, thuỷ hải sản, mỹ phẩm, hoá chất… từ máy bán tư động , những máy đơn lẻ đến những hệ thống dây chuyền khép kín. chúng tôi có thế mạnh về các loại máy đóng gói, máy dán nhãn, máy dán tem, các loại máy chiết rót

he-thong-tu-dong-hoa.jpg
Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng