3DThinking

Vì sao giá bán máy in 3D kim loại cao nhưng vẫn được ưa chuộng?

Người viết: admin 10, Th9, 2022

Giá bán máy in 3D kim loại ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Thực tế thị trường hiện nay dòng này khá đắt nhưng vẫn có sức hút đối với người tiêu dùng.  Vậy vì sao thiết bị kể trên lại được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng chuyên trang khám phá chi tiết ngay trong bài viết dưới đây. 

Những điểm nổi bật của máy in 3D kim loại

Công nghệ in 3D kim loại hiện nay thường có 2 dạng chính: SLM và DMLS. Phương pháp này tạo ra sản phẩm bằng kim loại tinh xảo, khắc phục những nhược điểm vốn có của công nghệ in truyền thống trước đó. 

gia-ban-may-in-3d-kim-loai

Giá máy in 3D kim loại phụ thuộc nhiều yếu tố

Đặc điểm nổi bật máy in 3D kim loạiChi tiết

Tốc độ

 • Tốc độ hoàn thiện sản phẩm nhanh gấn 2 – 3 lần so với công nghệ khác. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới giá bán máy in 3D kim loại.
 • Tùy thuộc kích thước mẫu vật, thời gian sản xuất sẽ có sự chênh lệch đáng kể. 
 • Những thiết kế phức tạp, hoa văn tinh xảo, quá trình in 3D sẽ được điều chỉnh kéo dài hơn bình thường.  Bằng cách này chúng ta có thể kiểm soát chất lượng bản in, hạn chế tình trạng in lỗi. 

Khả năng tạo mẫu

 • In 3D kim loại tạo mẫu đa dạng màu sắc, lên tới hàng triệu màu. 
 • Thiết bị có thể in sản phẩm cấu tạo hình học phức tạp mà không cần sự hỗ trợ từ giá đỡ. 
 • Cho phép người dùng tạo sản phẩm đa dạng từ các vật liệu khác nhau, kích thước, tỷ lệ không giống nhau. 

Vật liệu in

 • Vật liệu in đa dạng như: Thép, siêu hợp kim, Titan, đồng,  nhôm,….
 • Chi phí cho nguyên vật liệu thấp. 
 • Kết cấu máy dễ sử dụng, thuận tiện thao tác. 
 • Khả năng tương thích của vật liệu in tốt, có thể dùng cả sản phẩm của bên thứ ba. 

Độ bền

 • Độ bền cơ học của máy in 3D kim loại được đánh giá tốt. Người dùng dễ dàng chuẩn bị, bảo trì, bảo dưỡng khi cần thiết. 

Vì sao giá bán máy in 3D kim loại cao nhưng vẫn được ưa chuộng?

Những đặc điểm ở trên cho thấy giá bán máy in 3D kim loại xứng đáng với giá trị tương ứng. Thiết bị giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất, tạo ra sản phẩm độ bền cao. Bằng cách này doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí. 

gia-ban-may-in-3d-kim-loai-

Máy in 3D kim loại được ứng dụng rộng rãi

Chính vì thế, dòng kể trên ứng dụng ngày càng rộng rãi từ lĩnh vực công nghiệp vụ trụ, hành không đến những ngành cơ bản như xây dựng, y tế, kiến trúc, giáo dục…. Chưa kể, máy in 3D kim loại còn ít hỏng vặt, vận hành bền bỉ. 

Địa chỉ bán máy in 3D kim loại hàng chuẩn

Như vậy, dù giá bán máy in 3D kim loại cao hay thấp vẫn được nhiều khác hàng lựa chọn. Nếu có nhu cầu bạn hãy kết nối tới 3D Thinking – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ in ấn 3D, các sản phẩm máy móc, thiết bị hiện đại. 

Đến đây quý vị có cơ hội thỏa sức trải nghiệm với các mẫu máy in, scan 3D hiện đại bậc nhất. Tùy vào nhu cầu và điều kiện ngân sách bạn nên cân đối chọn lựa dòng thiết bị phù hợp nhất. 

Tin chắc khi đã tìm hiểu và chuẩn bị kỹ lưỡng, dù giá bán máy in 3D kim loại như thế nào bạn cũng sẽ có quyết định đầu tư đúng đắn. Nếu cần hỗ trợ thêm, quý vị đừng ngại kết nối tới chuyên trang.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
  Giỏ hàng của bạn
  Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng