3DThinking

Ứng dụng quét 3D tốt nhất năm 2023 (iPhone và Android)

Người viết: admin 04, Th10, 2023

Ứng dụng quét 3D tốt nhất năm 2023 (iPhone và Android)

Quá trình quét 3D là việc phân tích đối tượng hoặc môi trường để thu thập dữ liệu về hình dáng. Công cụ quét tạo ra phiên bản số hóa 3D của đối tượng này, có thể sao chép bằng máy in 3D hoặc máy tiện CNC.

Quét 3D chia thành hai loại chính: tiếp xúc và không tiếp xúc. Tiếp xúc đặt đối tượng lên bề mặt và tiếp xúc vật lý. Không tiếp xúc sử dụng ánh sáng hoặc bức xạ môi trường.

Ngoài những thiết bị đắt tiền, bạn có thể sử dụng ứng dụng điện thoại di động để quét 3D, đặc biệt là trên các điện thoại có lidar. Chúng tôi giới thiệu các ứng dụng cho việc này, bao gồm cả phiên bản miễn phí và trả phí, chủ yếu tương thích với cả Android và iOS.

Trước khi xem xét các ứng dụng, hãy tìm hiểu thêm về hình ảnh đo lường bằng phương pháp hình ảnh.

Spin Me Round

Image of: Spin Me Round

Photogrammetry là việc sử dụng ảnh từ các góc độ khác nhau để tạo ra hình ảnh số hóa 3D. Cụ thể, các bức ảnh được chụp xung quanh đối tượng, và phần mềm sẽ ghép các bức ảnh lại với nhau để tạo thành một đám mây điểm 3D.

lưu ý:

Thời gian: Photogrammetry đòi hỏi từ 50 đến 1,000 hình ảnh, vì vậy quá trình này đòi hỏi kiên nhẫn.

Yêu cầu:Đảm bảo mỗi bức hình là chất lượng tốt nhất có thể. Sử dụng ánh sáng tốt nhất có thể, ưu tiên ánh sáng sáng và phân bố đều.

Kết quả: Kết quả phụ thuộc vào khả năng của máy ảnh. Nếu máy ảnh chụp ảnh kém chất lượng, quét sẽ cho ra kết quả kém. Bạn có thể mua thêm phần cứng bổ sung để cải thiện khả năng quét của máy ảnh điện thoại nếu máy ảnh tích hợp không đủ mạnh.

1.Kiri Engine

Use Kiri Engine to get a headstart on modeling for 3D printing

Kiri Engine là một ứng dụng quét 3D dựa trên đám mây sử dụng phương pháp chụp ảnh. Quét 3D có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng, chẳng hạn như thiết kế nội thất, in 3D và chơi game. Các mô hình từ ứng dụng này có kết cấu 4K, rất hữu ích cho các chuyên gia.

Ứng dụng này miễn phí nhưng có giới hạn xuất file miễn phí hàng tuần (tối đa ba lần xuất).Nếu bạn muốn xem, tải lên và chia sẻ các mô hình được quét 3D của mình trên màn hình lớn hơn, bạn có thể làm như vậy bằng Kiri Engine Web .

 • Chi phí: Miễn phí, ~$7/tháng hoặc ~$50/năm phí bảo hiểm
 • Nền tảng: iOS và Android
 • Xếp hạng ứng dụng: 4,4 sao (trung bình)
 • Hướng tới: Người có sở thích và chuyên gia

2.MagiScan

Bạn có thể vào Omniverse miễn phí

MagiScan, một ứng dụng quét 3D được đánh giá cao, cho phép người dùng mới thử nghiệm mà không cần đăng ký. Quá trình quét nhanh chóng và có thể quét mọi loại vật thể. Một nhược điểm là cần kết nối internet hoạt động để quét và không thể lưu bản quét để xử lý ngoại tuyến.

Ứng dụng tương thích với cả Android và iOS, đặc biệt hỗ trợ các thiết bị iOS có lidar, giúp tăng tốc quá trình quét. Kết quả có thể xuất ra nhiều định dạng tệp khác nhau và được tích lũy nếu bạn đăng ký cao cấp, giúp bạn có nhiều lựa chọn quét hơn.

 • Chi phí: Miễn phí khi quét dùng thử, ~$8/tháng hoặc ~$50/năm cho gói cao cấp
 • Nền tảng:  Android  và  iOS
 • Xếp hạng ứng dụng:  4,4 sao (trung bình)
 • Hướng đến: nhà thiết kế 3D và kỹ sư

3.Widar

Quét một món salad đơn giản

Widar là một ứng dụng quét cho cả iOS và Android. Tuy nhiên, nó không chỉ giới hạn ở việc quét. Widar cho phép bạn chỉnh sửa mô hình 3D của mình trong ứng dụng với nhiều tùy chỉnh, cải tiến và sửa đổi. Ví dụ: bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, hình nền, kết cấu và hướng.

Ứng dụng này sử dụng tính năng quét ảnh và lidar. Tất nhiên, tính năng thứ hai chỉ khả dụng trên các thiết bị iOS có cảm biến lidar và nó phù hợp nhất cho một khu vực rộng, chẳng hạn như một căn phòng hoặc một tòa nhà. Trên thiết bị iOS, ứng dụng thậm chí còn có chức năng đo và tính diện tích.

Phiên bản cơ bản của ứng dụng là miễn phí và hiện bao gồm năm lần quét mỗi ngày và quyền truy cập vào tất cả các công cụ chỉnh sửa. Để nâng cao hơn, còn có tùy chọn cao cấp với đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm, đi kèm với kết cấu độ phân giải cao 4K để quét ảnh và khả năng xuất với các định dạng tệp khác nhau.

 • Chi phí: Miễn phí, ~$10/tháng hoặc ~$70/năm phí bảo hiểm
 • Nền tảng: Android và iOS
 • Xếp hạng ứng dụng: 4 sao (trung bình)
 • Nhằm mục đích: các nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế 3D và CAD, những người có sở thích và chuyên gia về AR và VR

4.Polycam

Tính năng quét lidar của Polycam cho phép bạn chụp liền mạch toàn bộ ngôi nhà ở chế độ 3D

Polycam là ứng dụng quét 3D hàng đầu được phát triển riêng cho iOS nhưng cũng tương thích với các thiết bị Android. Bạn có thể sử dụng Polycam để tạo mô hình 3D từ một bộ ảnh. Ngoài ra, nếu thiết bị di động của bạn được trang bị lidar, bạn có thể nhanh chóng quét các không gian trong thời gian thực. 

Polycam cho phép bạn xuất bản quét của mình sang hơn chục định dạng tệp – bao gồm OBJ, GLB, FBX, DAE và STL – và chia sẻ bản quét với bạn bè và những người dùng Polycam khác trên toàn thế giới..

Theo đánh giá , chế độ chụp ảnh của Polycam chậm hơn nhưng chất lượng cao hơn, trong khi chế độ lidar nhanh như chớp nhưng chất lượng lưới thấp hơn. Nhìn chung, Polycam là một công cụ rất hữu ích và đang tiếp tục phát triển và bổ sung thêm các tính năng hữu ích.

 • Giá: Miễn phí, ~$8/tháng hoặc ~$60/năm cho phiên bản chuyên nghiệp có tính năng xuất khẩu
 • Nền tảng:  iOS và Android
 • Xếp hạng ứng dụng: 4,7 sao (trung bình)
 • Hướng tới: Người có sở thích và chuyên gia

5.3D ProBox

Thiết kế, cộng tác và chia sẻ

3D ProBox là một ứng dụng quét 3D nhẹ cho phép bạn tạo mô hình 3D từ ảnh có kích thước dưới 20 MB. Bạn có thể sử dụng ảnh từ nhiều nguồn khác nhau để tạo mô hình, bao gồm điện thoại di động, máy ảnh hoặc máy bay không người lái. Trang web 3D ProBox cũng cung cấp tính năng này trong trường hợp bạn muốn sử dụng máy tính cá nhân của mình để quét.

3D ProBox sử dụng phương pháp quang trắc để tạo mô hình 3D từ các bức ảnh. Bạn cũng có thể thực hiện quét 3D trực tiếp bằng điện thoại di động để tự động nhấp vào ảnh nhưng yêu cầu bạn giữ điện thoại ổn định nhất có thể ở nhiều góc độ khác nhau.

Tùy chọn miễn phí có một số hạn chế, chẳng hạn như giới hạn hai mô hình và giới hạn 50 ảnh. Phiên bản Pro cung cấp 20 mẫu và 250 ảnh, trong khi phiên bản Business cung cấp 50 mẫu và 1.000 ảnh. Tuy nhiên, hiện tại không có tùy chọn nào hỗ trợ công nghệ lidar.

 • Chi phí: Miễn phí, ~$7/tháng, hoặc ~$70/năm phí bảo hiểm; ~$40/tháng hoặc ~$400/năm kinh doanh
 • Nền tảng:  Android  và  iOS
 • Xếp hạng ứng dụng: 2,1 sao (trung bình)
 • Nhằm mục đích: Nhà hoạt hình, chuyên gia thương mại điện tử và người sáng tạo metaverse

6.Qlone

Mái vòm AR của Qlone

Ứng dụng quét 3D của Qlone có sẵn cho cả iOS và Android. Ứng dụng tất cả trong một cho phép người dùng quét hình ảnh, chỉnh sửa và xuất tệp kỹ thuật số. Đó là một quá trình nhanh chóng nhưng chất lượng không bị ảnh hưởng vì ứng dụng thậm chí có thể quét ở 4K.

Ứng dụng này yêu cầu bạn sử dụng một tấm thảm đặc biệt có thể được in từ trang web trên giấy in tiêu chuẩn. Hạn chế duy nhất là vật thể càng lớn thì tấm lót càng lớn, do đó kích thước của vật thể có thể bị giới hạn bởi khổ giấy của máy in của bạn.

Việc sử dụng tấm lót này sẽ mang lại cho máy ảnh một khu vực để chụp và tạo ra một mái vòm (hiển thị ở trên). Không gian bên trong mái vòm là trọng tâm duy nhất của quá trình quét và tất cả tiếng ồn khác đều bị loại bỏ.

Sau khi hoàn tất quá trình quét, hình ảnh có thể được thay đổi trong ứng dụng. Những thay đổi này bao gồm thêm văn bản, hợp nhất hai bản quét khác nhau và thay đổi kích thước. Sau đó, người dùng có thể tải hình ảnh 3D lên trang web hoặc xuất dưới dạng tệp OBJ hoặc STL để in 3D.

 • Giá: Miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng cho iOS, ~$5 cho Android
 • Nền tảng: iOS và Android
 • Xếp hạng ứng dụng: 2,4 sao (trung bình)
 • Hướng tới: Người có sở thích và người mới bắt đầu

ARitize360 phục vụ cho một thị trường thích hợp, đặc biệt là những thị trường bán giày! Ứng dụng này được tạo ra để giúp các thương hiệu giày nâng cao thương mại điện tử của họ, mặc dù không có lý do gì công nghệ này không thể được sử dụng cho các sản phẩm khác.

Người dùng có thể tạo bản quét để tạo mô hình 3D quang học cho sản phẩm của họ. Điều này mang lại cho các mặt hàng của họ cảm giác chân thực hơn trong các cửa hàng trực tuyến, mang đến cho khách hàng chế độ xem và thu phóng 360°, không giống như ảnh sản phẩm tiêu chuẩn.

Để có kết quả tốt nhất, ứng dụng này yêu cầu thiết bị bổ sung, bao gồm bàn xoay tự động để cung cấp khả năng xoay ổn định trong quá trình quét và hộp đèn để có ánh sáng đồng đều. Sau khi quá trình quét bắt đầu, người dùng có thể tạm dừng quá trình quét để chụp phần trên và phần dưới của đối tượng.

Sau đó, các mô hình 3D có thể được tải lên trang web để chuyển đổi và có một loạt tiện ích bổ sung thương mại điện tử khác (có tính phí). Ứng dụng này là một công cụ tuyệt vời dành cho các chuyên gia và thương hiệu muốn có những bức ảnh sản phẩm ấn tượng và quyền truy cập vào các công cụ AR khác.

 • Giá: Tải xuống miễn phí nhưng chuyển đổi sang mô hình 3D cần phải đăng ký
 • Nền tảng: iOS và Android
 • Xếp hạng ứng dụng: 3,6 sao (trung bình)
 • Hướng tới: Các chuyên gia thương mại điện tử

 Đây là một công cụ thực tế tăng cường (AR) hoàn hảo để giúp bạn tạo sơ đồ tầng 3D (và 2D), hoàn chỉnh với các phép đo chính xác – thậm chí cả cửa ra vào và cửa sổ – mà bạn có thể lưu trữ trong một kho lưu trữ tiện lợi. Bạn cũng có thể chia sẻ sơ đồ tầng đã quét của mình thông qua ứng dụng này qua email, tin nhắn hoặc phương tiện truyền thông xã hội.

Tuy nhiên, ARPlan 3D không chỉ hữu ích trong việc tạo sơ đồ mặt bằng chi tiết. Nó có thể giúp bạn lấy số đo vật liệu xây dựng hoặc lên kế hoạch bố trí nội thất của từng phòng.

 • Giá: Miễn phí cho nền tảng cơ bản, ~$20 cho nền tảng cao cấp
 • Nền tảng: iOS và Android
 • Xếp hạng ứng dụng: 4,5 sao (trung bình)
 • Nhằm mục đích: Các chuyên gia thiết kế, bao gồm kiến ​​trúc sư, nhà xây dựng và nhà trang trí nội thất

Trnio có thể chụp mọi thứ từ chi tiết của một vật thể nhỏ đến toàn bộ môi trường. Chỉ cần nhấn nút, chế độ đối tượng sẽ tự động chụp ảnh khi bạn di chuyển xung quanh đối tượng.

Chế độ ARKit là chế độ “quét dễ dàng”, lý tưởng để quét các vật thể hoặc môi trường lớn. Chế độ này sẽ chỉ hoạt động trên các thiết bị đã bật ARKit. Người dùng cũng có thể nhập hình ảnh từ thư viện của họ để chuyển đổi sang mô hình 3D.

Trnio cho phép xuất các bản quét dưới dạng tệp OBJ. Để sử dụng các định dạng file khác, người dùng có thể sử dụng một chương trình như MeshLab để chuyển đổi file sang định dạng STL hoặc PLY. Các tập tin cũng có thể được sử dụng để in 3D bằng cách chỉnh sửa chúng bằng Meshmixer hoặc Blender .

 • Giá: ~$5
 • Nền tảng: iOS
 • Xếp hạng ứng dụng: 3,8 sao
 • Hướng tới: Người mới bắt đầu và những người đam mê hoạt động ngoài trời

Scandy Pro là ứng dụng quét 3D thân thiện với người dùng dành cho iPhone và iPad. Ứng dụng cung cấp bản xem trước tại chỗ trong khi đối tượng đang được quét. Điều này cho phép người dùng xem liệu bản quét có phải là thứ họ muốn hay không, tiết kiệm thời gian lãng phí nếu không!

Ứng dụng này được tối ưu hóa để sử dụng với lidar trên iPhone và iPad mới hơn. Lidar sử dụng ánh sáng để đo các khoảng cách khác nhau, cho phép người dùng tạo các mô hình chính xác của một căn phòng hoặc sử dụng điện thoại của họ làm công cụ khảo sát.

Ứng dụng Scandy Pro có giao diện người dùng đơn giản, bắt đầu tự động chụp đối tượng sau khi quá trình bắt đầu. Để đảm bảo quá trình quét thành công, bạn cần giữ điện thoại cố định và thay vào đó hãy xoay đối tượng (lý tưởng nhất là xoay trơn tru trên bàn xoay). Bằng cách này, hình ảnh vẫn ở trong chế độ xem của camera trong toàn bộ quá trình quét.

Sau khi quá trình quét hoàn tất, đối tượng có thể được chỉnh sửa trong ứng dụng bằng các công cụ chỉnh sửa tích hợp hoặc có thể xuất ngay lập tức. Các đối tượng được quét có thể được xuất dưới dạng tệp STL sang phần mềm như Meshmixer để chỉnh sửa lần cuối.

 • Giá: Miễn phí khi mua trong ứng dụng
 • Nền tảng: iOS
 • Xếp hạng ứng dụng:  4,3 sao
 • Nhằm mục đích: Người dùng ở mọi cấp độ kinh nghiệm

Scaniverse là ứng dụng quét 3D lý tưởng để quét các căn hộ, môi trường ngoài trời và các thành phần nền của nội thất, như cửa sổ. Hãy nhớ rằng phải đáp ứng yêu cầu phần mềm tối thiểu của iOS 14.0 với chip A12.

Ứng dụng này tận dụng công nghệ quét mới nhất, cụ thể là cảm biến lidar trên các mẫu iPhone và iPad gần đây. Phép đo ảnh được sử dụng để tái tạo lại các đối tượng và các bản quét có thể được xem ở dạng 3D hoặc AR trên bất kỳ thiết bị nào được trang bị trình duyệt web.

Ngoài ra, người dùng có thể xuất mô hình ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm OBJ, FBX, USDZ và LAS, có thể nhập vào phần mềm tạo mô hình 3D như Blender hoặc Maya . Scaniverse cũng cho phép xử lý hậu kỳ các mô hình trong ứng dụng.

 • Chi phí:  Miễn phí
 • Nền tảng:  iOS
 • Xếp hạng ứng dụng:  4,8 sao
 • Nhằm mục đích:  nhà thiết kế 3D, người sáng tạo trò chơi, người có sở thích AR và chuyên gia

Ứng dụng này hoàn hảo nếu bạn có thiết bị Apple được trang bị lidar (iPad Pro, iPhone 12 Pro hoặc iPhone 13 Pro). Và giá cả cực kỳ hợp lý: Hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng 3D Scanner cho phép bạn xử lý ảnh và video trong thời gian thực để tạo mô hình 3D với độ phân giải cao và kết cấu sắc nét.

Bạn có thể xuất bản quét của mình ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm OBJ, USDZ và STL, cùng nhiều định dạng khác. Quét thậm chí có thể được chia sẻ qua iMessage! Hướng dẫn hữu ích về cách quét có sẵn trên trang hỗ trợ của họ.

 • Giá: Miễn phí cho nền tảng cơ bản (liên hệ với Laan Labs để biết giá thương mại)
 • Nền tảng:  iOS
 • Xếp hạng ứng dụng: 4,9 sao
 • Nhằm mục đích: các nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư, kiến ​​trúc sư, những người có sở thích và chuyên gia về AR, VR và XR

ItSeez3D là một ứng dụng quét được thiết kế cho iPad. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo mô hình 3D của người hoặc vật thể với kết quả chuyên nghiệp.

Để tạo mô hình 3D, người dùng đi xung quanh đối tượng hoặc người cần quét, làm theo hướng dẫn trên ứng dụng. Ứng dụng cung cấp lời nhắc hướng dẫn người dùng tạo ra bản quét tốt nhất có thể. Sau khi quá trình quét hoàn tất, các mô hình có thể được chỉnh sửa trong ứng dụng hoặc tải xuống để chỉnh sửa ngoại tuyến.

Người dùng cũng có thể chia sẻ mô hình với người dùng khác hoặc thông qua mạng xã hội. Các tệp cũng có thể được xuất ở định dạng OBJ hoặc PLY để in 3D.

 • Giá: Tải xuống miễn phí, sau đó ~ $ 7 mỗi lần xuất (có sẵn đăng ký)
 • Nền tảng: iOS (chỉ dành cho iPad)
 • Xếp hạng ứng dụng: 3,8 sao
 • Hướng tới: Người có sở thích và chuyên gia

14.Metascan

Trang Khám phá của Metascan giới thiệu các bản quét mới nhất từ ​​cộng đồng

Metascan là một ứng dụng quét 3D hiệu quả và thân thiện với người dùng với khả năng tạo kết cấu tuyệt vời và các tính năng chụp dễ sử dụng.

Giống như Scaniverse, Metascan cũng cho phép người dùng chỉnh sửa bản quét và sử dụng tính năng chia sẻ. Nó thậm chí còn có khả năng hiển thị VR cũng như một công cụ đo lường tiện lợi.

Người dùng muốn truy cập các tính năng nâng cao có thể chọn Metascan Pro, có sẵn thông qua mua hàng trong ứng dụng.

Bản nâng cấp này bổ sung tính năng xuất lưới và đám mây điểm cho các định dạng tệp 3D phổ biến, cung cấp cho bạn 150 ảnh chụp ở Chế độ Ảnh mỗi tháng và mở khóa các bản tái tạo lidar có độ chi tiết cao nhất.

 • Chi phí:  Miễn phí, ~$7/tháng hoặc ~$50/năm phiên bản chuyên nghiệp
 • Nền tảng:  iOS
 • Xếp hạng ứng dụng:  4,6 sao
 • Nhằm mục đích:  nhà thiết kế 3D, người sáng tạo trò chơi, người có sở thích AR và chuyên gia

Nếu iPhone của bạn có FaceID thì nó có camera TrueDepth và do đó có thể chạy EM3D . Sứ mệnh của ứng dụng này là “Biến ảnh selfie 3D trở thành một điều thú vị”. Các bài đánh giá ca ngợi khả năng sử dụng của ứng dụng và thực tế là nó “hoạt động bình thường”. Sau khi quét, bạn có thể xuất ảnh selfie 3D của mình dưới dạng STL, OBJ hoặc PLY. Bạn thậm chí có thể xuất các đám mây điểm hoặc toàn bộ cảnh.

EM3D cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác nhau để tạo video từ quá trình quét, xuất tệp, chuyển đổi các mắt lưới, định hướng lại cảnh, loại bỏ hình học, cắt mắt lưới và phản chiếu cảnh.

 • Giá: Miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng, bao gồm ~$20 để mở khóa tất cả các tính năng và ~$7 để mở khóa xuất loại tệp duy nhất (ví dụ: STL hoặc OBJ)
 • Nền tảng:  iOS
 • Xếp hạng ứng dụng: 3,9 sao
 • Hướng tới: Người có sở thích

16.Heges

Ứng dụng Heges iOS đang hoạt động

Bạn có thể chụp bất cứ thứ gì bằng ứng dụng Heges , miễn là bạn đang sử dụng thiết bị Apple được trang bị công nghệ FaceID hoặc lidar. Từ các bộ phận cơ thể đến toàn bộ ô tô, bản quét sau đó có thể được xuất dưới dạng tệp PLY hoặc chia sẻ với những người dùng iOS khác.

Heges có các cài đặt chính xác có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào kích thước của đối tượng. Đối tượng được quét càng nhiều lần thì kết quả sẽ càng tốt, do đó, để có được kết quả tốt nhất, tốt hơn hết bạn nên quét nhiều lần.

Một tính năng khác là khả năng quét vô hạn của ứng dụng. Tính năng này rất hữu ích khi quét không gian rộng vì nó không giới hạn kích thước bản quét của bạn. Tiếp tục quét cho đến khi thiết bị của bạn hết bộ nhớ! Ứng dụng cũng có thể chia sẻ thông tin giữa các thiết bị miễn là cả hai đều có camera TrueDepth và được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi.

Heges sẽ rung để cảnh báo người dùng nếu chuyển động của họ quá nhanh. Điều này cho phép quá trình quét tiếp tục mà không bị gián đoạn. Sau khi quét, các đối tượng có thể được xuất dưới dạng tệp STL hoặc PLY và sau đó chỉnh sửa ngoại tuyến.

Ứng dụng này có một số tính năng hữu ích nhưng có thể được hưởng lợi từ một số khả năng chỉnh sửa, loại bỏ nhu cầu sử dụng phần mềm bổ sung.

 • Giá: Miễn phí khi mua trong ứng dụng
 • Nền tảng: iOS
 • Xếp hạng ứng dụng: 2,8 sao
 • Hướng tới: Người có sở thích và người mới bắt đầu

17.Canvas

Với Canvas, bạn có thể quét và đo căn phòng trong vài giây

Ứng dụng quét Canvas 3D cho phép người dùng tạo mô hình 3D của không gian, sau đó chuyển đổi nó sang nhiều định dạng CAD . Tính năng này hoạt động tốt cho bất kỳ ai muốn mô hình hóa không gian nội thất.

Người dùng có thể chụp toàn bộ căn phòng chỉ trong vài phút. Điều này có thể được thực hiện bằng cách bắt đầu quá trình quét và đi quanh phòng, quét từ trên xuống dưới. Sau đó, những bản quét này có thể được xuất dưới dạng tệp CAD có thể chỉnh sửa hoàn toàn (có tính phí) hoặc dưới dạng nhiều loại tệp khác (miễn phí). Đối với bất kỳ ai muốn nắm bắt thông số kỹ thuật của một căn phòng, điều này giúp giảm đáng kể thời gian cần thiết.

 • Giá: Miễn phí (~ 0,15 USD mỗi foot vuông để xuất sang CAD)
 • Nền tảng: iOS (các ứng dụng khác nhau dành cho iPhone và iPad )
 • Xếp hạng ứng dụng: 3,8 sao (trung bình)
 • Hướng tới: Chuyên gia thiết kế
Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
  Giỏ hàng của bạn
  Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng