3DThinking

Ứng dụng của scan 3D cơ khí

Người viết: admin 15, Th3, 2022

Tìm hiểu về công nghệ scan 3D cơ khí

Công nghệ scan 3D là phương pháp mô phỏng sản phẩm với độ chính xác cao nhất hiện nay. Thay cho những mẫu thiết kế phẳng ở trên giấy, công nghệ này giúp bạn có được mô hình thực tế về sản phẩm, các loại máy móc để các nhà sản xuất điều chỉnh cho phù hợp với bản vẽ. Sản phẩm mô phỏng sẽ có kích cỡ và hình dạng giống hệt như sản phẩm chính.

Công dụng của scan 3D cơ khí

Đo đạc kích thước sản phẩm là một trong những ứng dụng nổi bật nhất mà bạn có thể thấy được từ công nghệ scan hiện đại này. Đối với ngành cơ khí, bản vẽ scan 3D sẽ giúp nhà sản xuất thấy được sản phẩm đã đạt chuẩn hay chưa, có đáp ứng đủ các tiêu chí đã được đặt ra hay không, đồng thời cũng là cách mà các doanh nghiệp đánh giá về độ khả thi của sản phẩm trước khi bắt đầu đưa vào sản xuất.

 

 

3dthinking18021.png

 

 

 

 

Bên cạnh đó, scan 3D cơ khí cũng được áp dụng vào trong công nghệ thiết kế ngược nhờ vào khả năng quét bản vẽ một cách nhanh chóng và chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Như vậy, ngay cả những mẫu vật có nhiều chi tiết phức tạp cũng sẽ được scan lên rất dễ dàng để so sánh với sản phẩm được thiết kế ở trong bản vẽ ban đầu.

Nên chọn scan 3D cơ khí ở đâu là tốt nhất?

Trên thị trường hiện có xuất hiện một số loại máy dùng để scan 3D hiện đại, tuy nhiên việc sắm một chiếc máy sẽ làm bạn tốn thêm một khoản phí rất lớn, trong khi đó, các dịch vụ scan 3D lại đang rất phổ biến và đáp ứng được các nhu cầu về sản phẩm của bạn.

Nếu như bạn muốn tím kiếm một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ scan 3D có chất lượng tốt thì 3Dthinking chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, sáng tạo cùng hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những mẫu mô phỏng sản phẩm chính xác nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Hơn thế nữa, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi đơn hàng với đa dạng các loại sản phẩm khác nhau từ kích cỡ nhỏ đến lớn nhằm mang tới sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình. Hãy đến với 3dthinking.vn để được trải nghiệm công nghệ scan 3D vô cùng tân tiến của chúng tôi.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng