3DThinking

AM-BÀN

Người viết: admin 21, Th12, 2022

AM-BÀN

AM-DESK (AutoMeasure-DESK) là trạm đo lường 3D tự động bao gồm hệ thống điều khiển thông minh, nhiều cơ chế servo, hệ thống an toàn, hệ thống điều khiển chuyển động, phần mềm đo lường và phân tích cũng như phần mềm phân tích lô SPC.

Nhờ kích thước nhỏ gọn và lắp đặt dễ dàng, trạm có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau với tính linh hoạt cao.

AM-DESK có thể được ghép nối với các robot cộng tác khác nhau và toàn bộ đội máy quét 3D của Scantech để tự động đo nhiều bộ phận.

Trạm đi kèm với phần mềm 3D mạnh mẽ và dễ sử dụng FlexScan, có giao diện người dùng đơn giản để cho phép tương tác giữa người và máy mượt mà.

Phần mềm này có nhiều phương thức giao tiếp để hỗ trợ hoạt động của nhiều rô-bốt cộng tác khác nhau và cho phép đo lường tự động với nhiều bộ định vị trong các tình huống khác nhau.

Hiệu suất mạnh mẽ

AM-DESK là trạm đo lường 3D đáng tin cậy cho các nhiệm vụ khác nhau cho dù trong phòng thí nghiệm hay tại xưởng sản xuất. Nó cho phép kiểm tra nhanh chóng và tự động các bộ phận khác nhau, từ các bộ phận đúc, các bộ phận bằng nhựa đến các bộ phận dập trong phạm vi 100 kg.

Sau khi hoàn thành các phép đo, trạm có thể tự động tạo báo cáo kiểm tra bằng cách so sánh tọa độ 3D thực tế và dữ liệu CAD, giúp nâng cao hiệu quả đáng kể.

 

Lập trình dễ dàng & hiệu chuẩn tự động

Được thiết kế với hệ thống PLC và cơ chế servo, trạm có thể đạt được phép đo có thể lập trình và tự động khi được ghép nối với nhiều robot cộng tác. Chỉ với một nút bấm, nó có thể thực hiện các tác vụ đo lường phức tạp trên mỗi đường dẫn đo lường đặt trước.

Khi sử dụng trong môi trường hoạt động cường độ cao không ổn định, thiết bị cần được hiệu chuẩn để đảm bảo kết quả đo có độ chính xác cao.

Trạm có thể tự động hiệu chỉnh cảm biến của nó sau một phiên quét hoặc khi nhiệt độ thay đổi để đảm bảo các phép đo không bị gián đoạn.

Bảo vệ an toàn

Trạm được đánh dấu CE, đáp ứng các yêu cầu về an toàn, sức khỏe và môi trường của EU. Nó áp dụng các phương pháp có độ an toàn cao, bao gồm sắp xếp nối tiếp để dừng khẩn cấp, còi báo hiệu các nguy cơ tiềm ẩn bằng đèn và âm thanh, và khoảng cách lực có thể kiểm soát được với cơ chế servo để đảm bảo vận hành an toàn.

Phụ kiện đa dạng để lựa chọn

Trạm đo lường tự động nặng 75 kg với diện tích 1 mét vuông. Trạm nhỏ gọn này có thể được lắp đặt trong vòng 5 phút với điện lưới 110-220 V.

Khi được gắn trên xe đẩy di động, nó có thể di chuyển xung quanh để lắp đặt nhanh chóng. Ngoài ra, nó có thể hoạt động đồng thời với các bộ định vị plug-and-play để mở rộng không gian làm việc.

Trạm có thể chuyển đổi đường đo ngay lập tức, do đó tăng tốc độ đo. Nó cũng có thể hoạt động với các cobot khác nhau.

Thông số kỹ thuật

LoạiAM-BÀN 60120
Kích thước1200*600*177mm
Cân nặng75kg
Tải trọng bàn xoay140kg
Độ lặp lại của bàn xoay0.05°
Độ chính xác của bàn xoay0.1°
Tốc độ quay tối đa của bàn xoay50°/giây
Phương thức giao tiếpTCP/IP
Robot được hỗ trợUR / UR5 AUBO / i5;i7
Nguồn cấp110V~220V/50-60Hz
Công suất đỉnh900W

 

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng