3DThinking

Những dòng máy scan 3d hot nhất trên thị trường hiện nay

Người viết: admin 15, Th3, 2022

Những dòng máy scan 3d hot nhất trên thị trường hiện nay

Với những ưu điểm vượt trội của mình, máy scan 3d đang ngày càng được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong đời sống. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy scan 3d khác nhau, phục vụ nhu cầu của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một số máy scan 3d đang được ưa chuộng nhất hện nay.

Để lựa chọn được máy scan 3d phù hợp với doanh nghiệp không phải là điều đơn giản. Bạn cần xác định được lĩnh vực sản xuất công ty mình, tình hình tài chính bao nhiêu, nhu cầu sử dụng máy scan 3d để làm gì thì mới có thể biết sản phẩm nào là hợp nhất đối với doanh nghiệp của mình. Một số máy scan 3d mà bạn có thể tham khảo dưới đây gồm:

Máy scan 3D công nghiệp ATOS

9.jpg

Máy scan 3D công nghiệp ATOS có nguồn gốc xuất xứ từ Đức – quốc gia có nền công nghiệp phát triển bậc nhất thế giới hiện nay nên khách hàng khi mua sản phẩm hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Máy này thường được sử dụng trong lĩnh vực cơ khí, dùng để quét các mẫu vật cơ khí có độ phức tạp cao. Máy scan 3D công nghiệp ATOS được coi là dòng máy scan mang độ chính xác cao nhất hiện nay tại Việt Nam. Độ chính xác có thể lên tới 0.005mm. Nhược điểm của sản phảm này đó chính là giá thành sản phẩm tương đối cao, doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra chi phí tương đối lớn. Tuy nhiên xét về độ bền bỉ và hiệu quả mà sản phẩm mang lại thì đây là chiếc máy tuyệt vời.

Máy scan 3D cầm tay Handheld

Thay vì sử dụng những máy scan cố định, có kích thước lớn thì dòng máy scan 3d cầm tay đang rất được ưa chuộng bởi tính tiện dụng mà sản phẩm mang lại đối với cuộc sống của con người. Máy scan 3D cầm tay Handheld được ứng dụng trong ngành xe cộ và nội thất. Chiếc máy này dùng để scan các vật mẫu có kích thước lớn, cho ra kết quả chính xác. Máy scan 3d được kết nối với máy tính cấu hình cao, mọi hình ảnh thu về sẽ được hiển thị dưới dạng lưới 3d giúp đội ngũ kỹ thuật có thể quan sát vật phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Các dòng máy scan 3D mini

Thông thường những công ty sản xuất quy mô vừa và lớn thường phải sử dụng những máy scan 3d chuyên dụng, mang tính chính xác tuyệt đối. Với những hộ gia đình nhỏ thì nhu cầu sản phẩm đó là không cần thiết, hơn nữa mức giá của các dòng sản phảm chuyên dụng cũng rất cao. Hầu hết các hộ gia đình sản xuất nhỏ lẻ thương mua máy scan 3d mini. Máy chuyên quét tượng, đồ gỗ… ưu điểm của dòng máy này là giá rẻ bình dân.

Để mua được những máy scan 3d chính hãng, bạn vui lòng liên hệ qua đường dây nóng của 3D Thinking.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng