3DThinking

Những đặc điểm tuyệt vời không thể bỏ qua của máy quét 3D cầm tay đa chức năng

Người viết: admin 15, Th3, 2022

Thiết kế ấn tượng

 

Máy quét 3D đa năng EinScan- Pro+ có thiết kế cực kỳ ấn tượng với chất liệu kim loại vô cùng chắc chắn và đảm bảo độ bền đẹp lâu dài. Màu vàng kim phủ bên ngoài đã mang đến cho thiết bị một vẻ ngoài thanh nhã và hiện đại. Phần tay cầm của máy có độ rộng lớn, tạo cảm giác thoải mái khi người dùng cầm máy.

 

 

 

 

Chế độ quét chuyên sâu với khoảng quét mở rộng

 

Trước đây, chế độ quét nhanh của máy 3D không đảm bảo được độ chi tiết của mẫu vật thế nhưng với thiết bị máy quét đa năng cầm tay đã được nâng cấp với kỹ thuật quét chuyên sâu với hơn 100 tia laser đồng thời tăng tốc độ thu thập dữ liệu hình ảnh lên đến mức tối đa.

 

Bên cạnh đó, thế hệ máy quét mới này còn được điều chỉnh lại khoảng quét với phạm vi mở rộng gần gấp đôi so với mẫu máy cũ. Điều này sẽ tạo ra sự hiệu quả khi người dùng quét các mẫu vật có kích thước lớn mà vẫn đảm bảo được hình ảnh sắc nét nhất.

 

Phần mềm kết nối cao cấp

 

Quá trình quét và chia sẻ hình ảnh sẽ diễn ra trong thời gian ngắn nhờ sự hỗ trợ của phần mềm kết nối, chỉ cần sử dụng internet, người dùng có thể dễ dàng truy cập các dữ liệu và xem mô phỏng sản phẩm ngay.

 

Với những đặc điểm nổi trội này, sản phẩm máy quét 3D cầm tay đa chức năng đến từ 3D Thinking chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những mẫu mô phỏng sản phẩm chính xác và chi tiết nhất. Tự hào với đội ngũ kỹ sư công nghệ trẻ tuổi, tài năng và sáng tạo, 3D Thinking luôn không ngừng phát triển để ứng dụng công nghệ 3D vào các dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, 3D Thinking chúng tôi cũng đang nỗ lực để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường chuyên thiết kế và cung cấp các sản phẩm máy quét, máy in 3D chất lượng. Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận thắc mắc và giải đáp mọi thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng.

Hãy đến với 3D Thinking để được hỗ trợ tư vấn thêm thông về sản phẩm máy máy quét 3D cầm tay đa chức năng của chúng tôi một cách nhanh chóng và chi tiết nhất.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng