Năm bước để có được một chiếc bánh Pizza 3D với iReal 2E và SIMSCAN
Năm bước để có được một chiếc bánh Pizza 3D với iReal 2E và SIMSCAN
Tại sao sử dụng iReal 2E và SIMSCAN?
chiếc bánh pizza được bao phủ bởi một lớp phô mai dày, tạo cho nó một bề mặt hơi sáng bóng, các đặc điểm hình học và màu sắc thay đổi không đều do được nướng ở nhiệt độ cao.
Từ cái nhìn đầu tiên của kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi về chiếc bánh pizza, anh ấy đã nhận ra rằng iReal 2E và SIMSCAN sẽ là những lựa chọn lý tưởng.
.
Độ chính xác của SIMSCAN lên đến 0,020 mm, làm cho các đặc điểm hình học trông giống hệt bánh pizza thật. Máy quét màu 3D iReal 2E đã được sử dụng để ghi lại màu sắc của nó.
Quy trình Số hóa Pizza
Toàn bộ quá trình quét 3D chỉ mất khoảng hai phút. Đầu tiên, chúng tôi đã căn chỉnh hai mô hình này trong phần mềm của bên thứ ba như Geomagic Wrap từ 3D Systems Geomagic hoặc GOM inspection
Sau đó, thay thế tệp STL trong tệp dự án iReal cho dữ liệu 3D được SIMSCAN ghi lại. Mở lại dữ liệu mới trong phần mềm quét và lập bản đồ 3D iReal.
Chúng tôi đã căn chỉnh hai mô hình này trong phần mềm của bên thứ ba như Geomagic Wrap từ 3D Systems Geomagic hoặc GOM Kiểm tra.
Sau đó, thay thế tệp STL trong tệp dự án iReal cho dữ liệu 3D được SIMSCAN ghi lại. Mở lại dữ liệu mới trong phần mềm quét và lập bản đồ 3D iReal.