3DThinking

Máy In 3D Halot One- Creality

Người viết: admin2 26, Th4, 2024

Máy In 3D Halot One- Creality

Sản phẩm ngừng kinh doanh, tham khảo sản phẩm tương tư

Máy In 3D Halot One- Creality là chiếc máy in 3d thứ hai được Creality giới thiệu trong dịp kỉ niệm 7 năm thành lập. Halot one có nhiều tương đồng so với người anh tiền nhiệm của mình là LD-002H,  Halot-One có màn hình đơn sắc LCD 2K, kết nối Wi-Fi, màn hình cảm ứng màu 5 inch, hệ thống đèn tự phát triển mới của Creality và khổ in  130 x 82 x 160 mm.

may-in-3d-halot-one-creality

Tính năng và đặc điểm kĩ thuật của Máy In 3D Halot One- Creality

Máy In 3D Halot One- Creality có nguồn sáng tự phát triển

Máy In 3D Halot One- Creality đã phát triển một nguồn sáng mới được sử dụng cho các dòng sản phẩm Halot mới của họ. Theo những gì Creality thông báo, nó thực sự đáng chờ đợi. Nguồn sáng mới có công suất 120W và 6 đèn led mang đến sự đồng nhất 90% trong quá trình in 3D

may-in-3d-halot-one-creality-

Máy In 3D Halot One- Creality có MÀN HÌNH LCD ĐƠN SẮC 6 INCH 2K

Nguồn sáng đi qua màn hình 6 inch của Halot One. Với độ phân giải 2560 x 1620 pixel, No cung cấp mức độ chi tiết in ~ 50 micron.

Máy In 3D Halot One- Creality SỰ KHÁC BIỆT VỀ CPU

Máy In 3D Halot One- Creality lớn hơn, đắt tiền hơn sử dụng ARM Cortex-A53, một con chip được tìm thấy trong nhiều điện thoại thông minh và thậm chí cả Nintendo Switch. Trong Halot-One, bạn sẽ nhận được một ARM Cortex-M4 bạn sẽ thực sự nhìn thấy nó ở hiệu suất làm việc của hai máy in 3d này

Các máy in dòng Máy In 3D Halot One- Creality mới dường như cũng đang chạy trên hệ điều hành Linux, mặc dù điều đó cũng không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào cho người dùng.

may-in-3d-halot-one-creality-1

Máy In 3D Halot One- Creality KẾT NỐI WI-FI

Đây là tính năng chỉ có ở các dòng máy công nghiệp hoặc dòng máy in đắt tiền. Một điểm cộng rất lớn đối với Máy In 3D Halot One- Creality cho thấy họ thực sự lắng nghe người dùng và cải thiện chất lượng của sản phẩm. Tính năng này sẽ giúp bạn không cần phải copi file lập trình qua USB, hoặc cũng có thể nâng cấp Fw chỉ bằng một cú nhấp chuột

SLICER độc quyền của Máy In 3D Halot One- Creality

Máy In 3D Halot One- Creality đã phát triển một phần mềm độc quyền để sử dụng cho các dòng Halot của mình. Creality nói Slicer của họ, đơn giản, dễ sử dụng và cực kì thông minh.

may-in-3d-halot-one-creality-2

Máy In 3D Halot One- Creality MÀN HÌNH CẢM ỨNG MÀU 5 INCH

Màn hình cảm ứng màu 5 inch lớn, đẹp mắt được cung cấp để giúp bạn thao tác cực kì dễ dang. Halot-Sky cũng có màn hình cảm ứng 5 inch, và có vẻ như sự khác biệt duy nhất ở đây là màn hình cảm ứng của Máy In 3D Halot One- Creality là màn hình nằm ngang, trong khi Sky là màn hình đứng.

may-in-3d-halot-one-creality-3

Tính năng bổ sung là khả năng lọc mùi bao gồm bộ quạt có than hoạt tính

may-in-3d-halot-one-creality-4

Halot One được ứng dụng trong các ngành như nha khoa, mô hình,kim hoàn,giáo dục và nhiều ngành khác.

may-in-3d-halot-one-creality-5

Mở hộp Máy In 3D Halot One- Creality

Theo dõi chúng tôi để nhận tin tức mới nhất tại đây!

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng