3DThinking

In 3D kim loại tinh tế, cẩn thận đến từng chi tiết

Người viết: admin 15, Th3, 2022

In 3D kim loại tinh tế, cẩn thận đến từng chi tiết

Công nghệ in 3D là một trong những ngành mới phát triển trong khoảng thời gian gần đây, đặc biệt là in 3D kim loại. Công ty in 3dthinking có cung cấp dịch vụ in này được rất nhiều khách hàng đánh giá cao vì những đường nét trên sản phẩm được trau chuốt cẩn thận đến từng chi tiết.

Thông tin cơ bản về in 3D kim loại

Khác với công nghệ in 3d thông thường công nghệ in 3d dành cho kim loại sử dụng nguyên vật liệu là bột kim loại. Kim loại có độ bền cao hơn cũng như cần sự đầu tư cũng như chú trọng nhất định để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Công nghệ in này sử dụng một nguồn năng lượng tia laser với cường độ rất lớn đến tạo hình sản phẩm theo đúng như bản thiết kế. Từng lớp, từng lớp kim loại được đắp lên nhau trong quá trình sản xuất để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Sự đòi hỏi của công nghệ in cũng cao hơn rất nhiều so với in 3d thông thường cho nên hệ thống máy móc hỗ trợ cho việc in cũng đòi hỏi yêu cầu cao hơn. Và chắc chắn đảm bảo được chất lượng tốt nhất đến với sản phẩm của khách hàng.

Ứng dụng của công nghệ in 3D kim loại đó là ngành trang sức, ngành cơ khí, ngành nha khoa,…Mặc dù là hình thức công nghệ in mới nhưng trong tương lai công nghệ này sẽ phát triển rất nhanh theo xu hướng phát triển.

Dịch vụ in 3D kim loại chất lượng cao

Công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ in 3D kim loại với chất lượng cao nhất. Chúng tôi hoàn thành những mẫu sản phẩm với việc áp dụng phương pháp in 3d hiện đại nhất đảm bảo sản phẩm hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn.

Thời gian in diễn ra rất nhanh đảm bảo tốc độ cũng như thời gian giao hàng cho khách đúng thời hạn và vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi còn cập nhật cũng như trang bị các trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Mọi sản phẩm in 3d kim loại đều được gia công sản xuất một cách kỹ lưỡng.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc lâu năm sử dụng thành thạo những thiết bị, đảm bảo sản phẩm luôn đạt đến trình độ hoàn hảo nhất. Giá dịch vụ in 3d kim loại cũng rất rẻ nên khách hàng không phải lo lắng về giá cả mỗi khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Công ty cam kết luôn cung cấp dịch vụ in 3D kim loại với chất lượng cao nhất, được trau chuốt đến từng chi tiết trên sản phẩm.

Xem thêm tại https://3dthinking.vn/

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng