3DThinking

Dịch vụ in 3D online phổ biến trên thế giới 2022

Người viết: admin 28, Th5, 2022

Dịch vụ in 3D online phổ biến trên thế giới 2022

Dịch vụ in 3D online giúp doanh nghiệp chủ động trong việc báo giá. các nền tảng in 3d online sẽ cho phép bạn chủ động lựa chọn vật liệu, công nghệ, đặc tính sản phẩm in để đưa ra báo giá một cách nhanh nhất, giúp doanh nghiệp rút ngắn được các thời gian chờ đợi, tính toán khi làm giá sản phẩm

Bài viết này, chuyên trang sẽ tiết lộ quy trình in 3D online phổ biến trên thế giới. Vì thế, bạn đọc đừng vội bỏ lỡ những phân tích hữu ích dưới đây.

Dịch vụ in 3D online là gì?

Dịch vụ in 3D online là một nền tảng website cho phép người dùng có thể dễ dàng lập trình lựa chọn các thông số, đặc tính kĩ thuật cho sản phẩm in 3D. Thông qua nền tảng đó nó có thể xuất cho chúng ta một bảng báo giá kèm đặc tính kĩ thuật vật in 3D, vật liệu, thời gian ước tính giao hàng. 

dich-vu-in-3d-online

Dịch vụ in 3D online ngày càng hữu ích trong lĩnh vực đời sống xã hội

Những ưu điểm của nền tảng in 3D online:

  • Báo giá tự động, tức thì.
  • Tiết kiệm thời gian, đặt hàng thần tốc, mọi lúc, mọi nơi.
  • Tự ý tùy chỉnh thông số kỹ thuật, hạn chế tối đa nhầm lẫn và sai sót.
  • Chủ động lựa chọn vật liệu, công nghệ.

Quy trình in 3D online phổ biến trên thế giới 

Quy trình in trực tuyến hiện nay áp dụng hầu hết dịch vụ. Tuy nhiên, dưới đây chúng tôi sẽ dùng Craftcloud làm ví dụ cụ thể. Nền tảng này dễ dàng điều hướng cũng như cung cấp trợ giúp bằng các ngôn ngữ khác nhau qua tính năng trò chuyện. 

dich-vu-in-3d-online-1

Quy trình cung cấp dịch vụ in 3D thuê trên thế giới khá chuyên nghiệp, nhanh chóng

Quy trìnhChi tiết

Bước 1: Tải mô hình 

Tất cả dịch vụ in 3D đều yêu cầu bạn tải bộ phận lên nền tảng của họ trước. Hiện tại, Craftcloud hỗ trợ hơn 35 định dạng tệp gồm OBJ, STL  và STEP. Bạn có thể tải một mô hình bằng cách chọn từ máy tính hoặc kéo-thả vào trình duyệt. Khi tải tệp xong bạn theo dõi chi tiết đo lường, tùy chọn để chia tỷ lệ nếu cần thiết. Ngoài ra, bạn được phép tạo bản sao. 

Bước 2: Chọn lựa vật liệu

Khi thiết kế có trong hệ thống bạn cần chọn vật liệu muốn in. Theo đó, bạn sẽ thấy danh sách vật liệu và giá cả từng loại. 

Chẳng hạn như Craftcloud hỗ trợ ABS, PLA, PETG, titan, nhựa thông và các loại khác. Lúc này bạn hãy lọc tài liệu dựa theo các giá cả, mức độ phổ biến, thứ tự bảng chữ cái. Đặc biệt còn có tính năng tìm kiếm giúp bạn tìm thấy tài liệu nhanh chóng. Bên cạnh những tùy chọn này bạn hãy chỉ định màu sắc, lớp hoàn thiện của mô hình.

Bước 3: Thanh toán

Lúc này bạn hãy chọn giá cũng như thời gian giao hàng phù hợp. Sau đó, bạn cung cấp thông tin cá nhân và thanh toán. 

Dùng nền tảng Craftcloud bạn cần cho biết mình đang sống ở đâu trên thế giới. Thế nhưng, trong giai đoạn này bạn cần cung cấp phương tiện chặn tiêu chuẩn như địa chỉ, tên, thông tin liên hệ. Hình thức thanh toán còn phụ thuộc nơi mình sinh sống. Tuy nhiên, ít nhất shop in 3D sẽ có PayPal, Visa và MasterCard.

Bước 4: Nhận các bộ phận

Đây là thao tác cuối cùng khi đặt in 3D thuê trực tuyến. Nếu khách hàng đã chỉ định địa chỉ giao hàng và thanh toán sẽ biết chính xác thời gian nhận bộ phận của mình.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi giúp bạn nắm rõ quy trình cung cấp dịch vụ in 3D online. Nếu có thắc mắc bạn hãy liên hệ đến 3D Thinking để được hỗ trợ chu đáo, tận tình.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng