3DThinking

Dịch vụ in 3D khổ lớn giúp mô phỏng các sản phẩm kích thước lớn một cách chân thực, chính xác nhất

Người viết: admin 16, Th5, 2022

In 3D là một trong những công nghệ hiện đại đang ngày càng phát triển phổ biến hơn nhằm tạo ra các mẫu sản phẩm chi tiết có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và sản xuất của con người. Từ đó, các dịch vụ in 3D khổ lớn đã ra đời mang tới một giải pháp hữu hiệu giúp bạn có thể mô phỏng được cả những sản phẩm có kích thước khổng lồ một cách đơn giản.

Ứng dụng của in 3D khổ lớn

Là một bước tiến vượt trội của in 3D hiện đại, với quá trình in 3D khổ lớn, các thiết bị máy móc sẽ cho phép bạn có thể mô phỏng từ hình ảnh của cả những sản phẩm có kích thước cực kỳ lớn cho đến các thông tin trong bản vẽ kỹ thuật mà vẫn đảm bảo được độ chi tiết, chính xác và rõ nét. Từ đó, công nghệ này được ứng dụng chủ yếu vào trong các lĩnh vực như kiến trúc, thiết kế in ấn và mỹ thuật.

Nhờ có công nghệ in tân tiến này mà việc chế tạo sản phẩm cũng như các chi tiết máy của doanh nghiệp và xí nghiệp sản xuất sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể kiểm chứng trước bản mô phỏng hình ảnh để khắc phục lỗi trên sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất. Từ đó, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí dùng cho việc tạo mẫu.

 

 

Dịch vụ in 3D khổ lớn uy tín, chất lượng đến từ 3D Thinking

Mặc dù công nghệ in 3D khổ lớn mang lại rất nhiều lợi ích cho công việc sản xuất của các doanh nghiệp, tổ chức thế nhưng việc trang bị một hệ thống máy in 3D để phục vụ cho việc lên mẫu mô phỏng sản phẩm lại tốn kém quá nhiều chi phí. Đây cũng chính là lý do khiến cho dịch vụ in 3D khổ lớn trở thành sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp.

Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế ngược và in ấn 3D hiện đại, 3D Thinking cam kết sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất bằng quy trình in 3D chuyên nghiệp với chuỗi các thiết bị máy móc tân tiến nhất.

Sở hữu đội ngũ kỹ sư là những người trẻ tuổi, được đào tạo bài bản cũng như đã được tiếp cận với các phương pháp thiết kế và in 3D theo đúng tiêu chuẩn châu Âu, 3D Thinking sẽ đem tới cho bạn mẫu mô phỏng sản phẩm chi tiết và chuẩn xác nhất. Khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của 3D Thinking để được hỗ trợ nhanh nhất.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng