3DThinking

Tổng quan về máy in 3d công nghiệp Flashforge Creator 4

Người viết: admin 25, Th3, 2023

Tổng quan về máy in 3d công nghiệp Flashforge Creator 4

Với Creator 4, hãng Flashforge đã ưu tiên tạo ra một máy in 3D FDM cấp chuyên nghiệp cung cấp khối lượng in lớn và tính linh hoạt khi in bằng các vật liệu tiên tiến như TPU, ABS và nhiều loại vật liệu khác có cơ tính cao

MÁY IN 3D FDM CÔNG NGHIỆP KHỔ LỚN CREATOR 4 – CÔNG TY TNHH 3D THINKING

máy in 3d creator 4

KHỐI LƯỢNG IN LỚN

Creator 4 cung cấp Kích thước 400 x 350 x 500mm của nó không chiếm quá nhiều diện tích trên sàn sản xuất, nhưng đủ lớn để xử lý hầu hết các tác vụ in 3D chuyên nghiệp. Đặc biệt, trục Z 500mm lý tưởng cho các nhà sản xuất hoặc người dùng chuyên nghiệp cần sản xuất các bộ phận ở quy mô công nghiệp trong một lệnh in.

Ba bộ dùn có thể thay thế bất cứ lúc nào

 Bản thân creator 4  là một máy in 3D máy đùn kép và có thể chứa hai trong số ba máy đùn cùng một lúc.

Bộ đùn kép

Flashforge Creator 4 có hệ thống Bộ đùn kép độc lập giữ cho bộ đùn không hoạt động tránh đường trong khi máy đùn đang hoạt động ở trong vùng in, ngăn nhỏ giọt sơi nhựa không mong muốn làm hỏng mô hình ở giữa bản in.

Tổng quan về từng Bộ đùn đi kèm với Creator 4:

Bộ đùn-FBộ đùn-HTBộ đùn-HS
Được thiết kế để sử dụng với các sợi linh hoạt như TPU85A, TPE, TPB và TPC.

Tốc độ in: 100 mm/giây

Đường kính sợi nhựa : 2,85mm

Nhiệt độ in: 265℃

Được thiết kế để sử dụng với các sợi tiêu chuẩn bao gồm PLA, ABS, PETG và các vật liệu tiên tiến như PC, PP, PA và PAHT.

Tốc độ in: 200 mm/giây

Đường kính dây tóc: 1,75mm

Nhiệt độ in: 320℃

Được thiết kế để sử dụng với các sợi dẻo như TPU85A, TPE, TPB, TPC, PACF, PET-CF, PP-CF, PA-GF, PC-ABS, PP-GF và PPS-CF.

Tốc độ in: 150 mm/giây

Đường kính dây tóc: 1,75mm

Nhiệt độ in: 360℃

 

NHIỆT ĐỘ BUỒNG ỔN ĐỊNH

Flashforge Creator 4 được trang bị buồng in được điều khiển bằng phần mềm điều khiển nhiệt tiên tiến, cho phép người dùng làm nóng trước máy in 3D đến trạng thái mong muốn và thậm chí duy trì nhiệt độ đó sau khi in xong.

luôn duy trì nhiệt độ ổn định.

Hệ thống kiểm soát nhiệt tiên tiến này có khả năng duy trì nhiệt độ buồng ổn định lên đến 65℃. Khi in bằng các vật liệu cơ tính cao có thể co lại khi làm mát, nhiệt độ không đổi này giúp giảm nguy cơ mô hình in 3D co lại do nhiệt trong 3D trong quá trình in. Buồng gia nhiệt được kiểm soát hoàn toàn cũng giúp loại bỏ bất kỳ nguy cơ cong vênh hoặc nứt nào trong các mô hình 3D được in bằng ABS, PC, PA hoặc các vật liệu cấp kỹ thuật khác dễ mắc phải những sai sót phổ biến này.

ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO ĐỘ CHÍNH XÁC CAO

Creator 4 có các thanh dẫn tuyến tính có độ chính xác cao trên cả trục X và trục Y. Nó tận dụng điều khiển chuyển động loại S để bắt đầu và dừng trơn tru trong quá trình in, thúc đẩy định vị chính xác hơn và bản in cuối cùng có chất lượng cao hơn.

TƯƠNG THÍCH VỚI VẬT LIỆU NÂNG CAO

Flashforge Creator 4 về cơ bản có thể in bằng bất kỳ vật liệu nào có nhiệt độ in lên tới 360℃, bao gồm PLA, ABS, PETG, TPU, PETG, v.v.

Tương thích với pla,petg,abs,tpu,vv…

Khả năng tương thích này được củng cố bởi hệ thống quản lý dây tóc thông minh và dễ sử dụng được truy cập thông qua giao diện người dùng màn hình cảm ứng.

.

Sản phẩm được in từ máy in 3d creator 4 với  pla,petg,abs,tpu,vv…

FLASHFORGE CREATOR 4: CÁC TÍNH NĂNG BỔ SUNG

Bên trong máy in, bạn sẽ tìm thấy bộ lọc không khí HEPA 13, một thành phần bắt buộc để in bằng một số vật liệu tiên tiến độc hại hoặc phát ra mùi hôi.

Nó cũng có giao diện người dùng màn hình cảm ứng 7 inch, camera tích hợp để theo dõi quá trình in và các tính năng hữu ích như khả năng tiếp tục in sau khi mất điện và tự động tắt nguồn.

Một số sản phẩm in bằng máy creator 4

vât

 

Bạn có thể đọc thêm các tin tức khác về máy in 3d, dịch vụ in 3d tại đây!

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng