3DThinking

Đánh giá Elegoo Neptune 3 Max

Người viết: admin 06, Th5, 2023

Đánh giá Elegoo Neptune 3 Max

Trong bài viết này, 3dthinking sẽ cung cấp cho bạn một đánh giá chi tiết về máy in 3D Elegoo Neptune 3 Max. Đây là một trong những máy in 3D được đánh giá cao về hiệu suất và độ chính xác. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in 3D cho công việc của mình, hãy cân nhắc đến Elegoo Neptune 3 Max.

 

 

Thiết kế

Elegoo Neptune 3 Max có thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt, với màn hình cảm ứng màu và bàn in lớn. Neptune 3 Max có khả năng in được các đối tượng lớn với kích thước lên đến 420 x 420 x 500 mm. Với thiết kế như vậy, rất thuận tiện cho việc sử dụng

Tốc độ in và độ chính xác

Điểm mạnh của máy in này là tốc độ in và độ chính xác. Elegoo Neptune 3 Max có thể in ở tốc độ cao và độ chính xác cao, với độ phân giải lên đến 50 microns. Với độ chính xác cao như vậy, Elegoo Neptune 3 Max thích hợp cho các ứng dụng yêu cầu độ chính xác cao như in các bộ phận chính xác hoặc các mô hình phức tạp.

Vật liệu in

Elegoo Neptune 3 Max có khả năng in được nhiều loại vật liệu khác nhau như PLA, ABS, PETG và TPU. Vật liệu in đa dạng này giúp máy in có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều ứng dụng khác nhau.

Tiếng ồn

Điểm yếu của máy là tiếng ồn khi in. Tuy nhiên, đây là một vấn đề chung của các máy in 3D và không phải là một điểm yếu đáng kể của Elegoo Neptune 3 Max. Nếu bạn muốn giảm thiểu tiếng ồn, bạn có thể đặt máy in ở một vị trí xa khỏi khu vực làm việc hoặc sử dụng vật liệu in có độ ồn thấp hơn.

Chuẩn bị tệp / phần mềm cho Elegoo Neptune 3 Max

Trước khi bắt đầu in, người dùng cần phải chuẩn bị tệp hoặc phần mềm để đưa vào máy in. Elegoo Neptune 3 Max hỗ trợ nhiều định dạng tệp và phần mềm khác nhau, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn.

 

 

 

Thông số kỹ thuật của Elegoo Neptune 3 Max

Khổ in420 x 420 x 500 mm
Kích thước bàn in300 x 300 mm
Độ phân giải50 microns
Chất liệu inPLA, ABS, PETG, TPU
Tốc độ in10-150 mm/s
Đường kính béc phun0.4 mm
Điều khiển máyMàn hình cảm ứng màu 3.5 inch
Kết nốiUSB, WiFi
Hệ điều hành hỗ trợWindows, Mac OS, Linux
Nguồn điện100-240V, 50-60Hz, 24V DC, 350W

 

Tóm lại

Elegoo Neptune 3 Max là một trong những máy in 3D tốt nhất hiện nay với hiệu suất và độ chính xác đáng kinh ngạc. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in 3D cho công việc của mình, hãy cân nhắc đến Elegoo Neptune 3 Max. Việc lắp ráp và sử dụng máy cũng rất đơn giản và dễ dàng, giúp cho người dùng có thể sử dụng má

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng