3DThinking

Công nghệ in 3D , trợ thủ đắc lực trong đời sống hiện đại

Người viết: admin 15, Th3, 2022

Công nghệ in ấn hiện nay không chỉ dừng lại ở những chiếc máy in, những thiết bị photocopy thông thường, in ấn hiện nay là ứng dụng những công nghệ hiện đại, đó chính là công nghệ in 3D, với công nghệ in 3D này, con người đã được hỗ trợ thêm rất nhiều trong cuộc sống, trong sản xuất, và với cả những con người đặc biệt.

Công nghệ in 3D hỗ trợ cho những động viên khuyết tật

Có thể bạn không biết nhưng đúng là đã có rất nhiều vận động viên khuyết tật đã được công nghệ in 3D giúp đỡ và hỗ trợ trên con đường thành công của họ.

Với những vận động viên khuyết tật, họ có thể thiếu, khuyết đi một số bộ phận trên cơ thể và công nghệ in 3D chính là động lực hỗ trợ và in cho họ những chỗ thiếu đó. Gần đây nhất đó là trường hợp của vận động viên người Pháp anh Florian Jouanny, anh là một vận động viên khuyết tật tiêu biểu, anh tham gia vào cuộc đua khó khăn nhất trên thế giới. Thậm chí cuộc đua này con gây khó khăn cho cả những vận động viên bình thường.

 

 

Trong suốt cuộc đua, Anh Florian Jouanny đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện thử thách như hỏng lốp xe. Chiếc xe mà anh sử dụng trong cuộc đua là một loại xe lăn đặc biệt được thiết kế để đẩy bằng tay. Tuy nhiên, do cơ thể bị liệt nên anh cần có một phương pháp hỗ trợ, đó chính là công nghệ in 3D.

Loại công nghệ in 3D này đã đem đến cuộc cách mạng mới cho các vận động viên khuyết tật, được thực hiện bởi Công ty Athletic 3D của Pháp, thiết kế những thiết bị dụng cụ thể thao đặc biệt, tận dụng lực người dùng chuyển hóa thành sức đẩy, và bánh xe lăn, giúp cho việc tận dụng sức mạnh của các vận động viên được chuẩn xác và triệt để hơn.

Công nghệ in 3D hàng đầu Việt Nam đang có mặt tại 3Dthinking

3Dthinking được thành lập bởi một nhóm những kỹ sư công nghệ được đào tạo và học tập tại nước ngoài, chúng tôi nhận thấy được vô số những ứng dụng tuyệt vời của công nghệ in 3D và thật thiếu sót nếu công nghệ này không được thể hiện và sử dụng tại Việt Nam. Có rất nhiều thứ mà Việt Nam cần thay đổi, cần học hỏi và đi theo xu hướng chung của thế giới.

Tại 3D Thinking chúng tôi cho ra đời hàng loạt những sản phẩm mới áp dụng công nghệ hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp tại Châu Âu, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đi từ thiết kế máy tự động hóa đến Scan 3D. Thiết kế ngược là một trong những lĩnh vực mạnh của công ty,…

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng